Những pha hù dọa khiến khán giả "vỡ tim" của Conjuring 2

Sự kiện: Top phim kinh dị

"The Conjuring 2" xứng đáng là bộ phim khiến khán giả kinh hoàng nhất mùa hè năm nay.

The Conjuring 2 tiếp tục câu chuyện của cặp đôi trừ tà Warren nhưng ở một bối cảnh hoàn toàn khác. Lần này là ngôi nhà ma ám nằm ở Enfield, Anh Quốc của bà Peggy Hodgson (Frances O’Connor thủ vai).

Cả gia đình bắt đầu gặp phải những hiện tượng siêu nhiên như tiếng huyên náo, va chạm, và đặc biệt là cảm giác một ông già 72 tuổi đang lởn vởn và gây ra hoàng loạt những hiện tượng kì quái trong nhà. Lần này, thế lực siêu nhiên không chỉ đơn thuần ám ảnh mỗi nạn nhân mà tất cả những người tồn tại trong nhà đều có thể cảm nhận được khiến nỗi kinh hoàng còn nhân lên gấp bội.

Những pha hù dọa khiến khán giả "vỡ tim" của Conjuring 2 - 1

Hàng loạt những chuyện rùng rợn xảy đến với gia đình.

Hàng loạt những nhà ngoại cảm được mời đến nhưng không ai có thể lý giải được, mãi đến phút cuối cùng, vợ chồng nhà Warren mới có tìm ra lời giải đáp, và đó cũng là lúc họ phải đối mặt với một thế lực tà ác chưa từng gặp phải trước đây và nhiều lần bị cảnh báo một cái chết cận kề với gia đình Warren.

Nhiều khán giả đã xem bộ phim chia sẻ, The Conjuring 2 có một sức ám ảnh kinh khủng khiếp với những màn hù dọa bất ngờ. Ngay giữa lúc mọi người không đề phòng sẽ xuất hiện ngay một cảnh phim kinh dị có thể khiến cả rạp chiếu vỡ tim ngay lập tức.

Cùng điểm lại những pha hù dọa hết hồn của bộ phim:

Những pha hù dọa khiến khán giả "vỡ tim" của Conjuring 2 - 2

Đây là đoạn đầu của phim, khi bà đồng Warren nằm mơ về nơi con ma sẽ hại gia đình bà. Sau khi bị bóp cổ, bà tỉnh giấc trước sự hoảng loạn của nhiều người.

Những pha hù dọa khiến khán giả "vỡ tim" của Conjuring 2 - 4

Một trong những cảnh phim khiến nhiều khán giả sởn da gà, khi cậu con trai út nhà Warren xuống bếp lúc nửa đêm và vô tình nhìn ra ngoài, thấy chiếc xích đu đung đưa giữa trời khuya vắng lặng, báo hiệu những dấu hiệu bất thường của gia đình.

Những pha hù dọa khiến khán giả "vỡ tim" của Conjuring 2 - 6

Cô con gái bị lão quỷ lôi vào căn phòng được gắn thánh giá trên tường, trước đây căn phòng này là căn phòng của cô, nhưng từ khi bị lão quỷ trêu ghẹo, mẹ cô đã khóa căn phòng này lại.

Những pha hù dọa khiến khán giả "vỡ tim" của Conjuring 2 - 8

Sau khi căn nhà ma ám được giới truyền thông biết đến, phóng viên truyền hình cùng giáo sư về tâm linh thực hiện cuộc phỏng vấn bé gái sinh sông trong căn nhà ma ám, đột nhiên cô bé bị ma nhập và nở nụ cười vô cùng rùng rợn dọa mọi người.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Yên Chi ([Tên nguồn])
Top phim kinh dị Xem thêm
Báo lỗi nội dung