Những đề tài phim ảnh kỳ cục nhất thế giới: Ân ái với máy tính, hẹn hò với búp bê

Thứ Năm, ngày 06/08/2020 17:49 PM (GMT+7)

Thế giới điện ảnh có rất nhiều chủ đề đa dạng, và đôi khi có những chủ đề quái đản mà ngay cả những người có trí tưởng tượng phong phú nhất cũng khó mà đoán được.

Her (Hạnh phúc ảo)

Những đề tài phim ảnh kỳ cục nhất thế giới: Ân ái với máy tính, hẹn hò với búp bê - 1

”Her” kể về Theodore, một nhà văn cô đơn trong chính cuộc sống của mình. Sau cuộc hôn nhân thất bại, Theodore đã mua một hệ điều hành máy tính có trí thông minh nhân tạo và khả năng học hỏi, giao tiếp như con người.

Theodore nhanh chóng trở nên thân thiết với hệ điều hành tên Samantha của mình. Ông mang Samantha bên mình mọi lúc mọi nơi, giao tiếp với nhau bằng tai nghe không dây gắn trong tai và một chiếc điện thoại thông minh. Từ tình bạn trở thành tình yêu, thậm chí cả... tình dục.

Trong cảnh Theodore và Samantha lần đầu tiên làm tình ảo với nhau, khung cảnh chuyển sang màu trắng, cả Theodore và Samantha đều vô hình. Ranh giới giữa thật và ảo bị xóa nhòa. “Yêu là một chuyện rất điên. Nó giống như một kiểu mất trí được xã hội chấp nhận vậy.

Rubber (Bánh xe ma quái)

Những đề tài phim ảnh kỳ cục nhất thế giới: Ân ái với máy tính, hẹn hò với búp bê - 2

"Rubber” xứng đáng là một trong những bộ phim điện ảnh có nội dung kỳ quái bậc nhất Hollywood. Một chiếc lốp xe vô tri vô giác bỗng một hôm phát hiện mình có năng lực siêu nhiên và sức mạnh huỷ diệt khủng khiếp. Nó bắt đầu lăn khắp các nẻo đường và thực hiện mục đích huỷ diệt con người hàng loạt.

Không cần phải tấn công hay đè lên nạn nhân đến chết, lốp xe sát nhân chỉ đứng đó, quan sát kẻ thù và cho nổ tung bất kỳ ai mà nó không ưa. Nạn nhân xấu số của lốp xe bao gồm một con quạ, một con thỏ, cảnh sát trưởng, tài xế xe tải, người giúp việc và chủ nhà nghỉ.

Attack of the Killer Tomatoes! (Cà chua giết người)

Những đề tài phim ảnh kỳ cục nhất thế giới: Ân ái với máy tính, hẹn hò với búp bê - 3

Những quả cà chua thuộc một dự án khoa học biến đổi gien đột ngột biến thành khổng lồ, có ý thức và điên cuồng khát máu. Chúng tràn xuống đường phố New York để ăn thịt người. Cả quân đội cũng phải chịu thua trước bầy đàn kẻ thù củ quả này.

Lars and the real girl (Người tình trong mộng)

Những đề tài phim ảnh kỳ cục nhất thế giới: Ân ái với máy tính, hẹn hò với búp bê - 4

Lars Lindstrom là một chàng trai trẻ nhút nhát sợ giao tiếp với thế giới, thích giúp đỡ người xung quanh miễn là đừng ai chạm vào người mình. Một ngày, Lars gõ cửa nhà anh trai để giới thiệu bạn gái của mình - một cô búp bê tình dục cao bằng người thật. Anh trò chuyện với nàng, đưa nàng đi khắp nơi trên chiếc xe lăn, đến nhà thờ, đi ăn tiệc, hay vào rừng picnic. Anh luôn có lời giải thích cho mọi thắc mắc, kể cả việc vì sao nàng không nói chuyện. Trong mắt Lars, Bianca là một cô gái thật. Một cô gái có thật, không phải là một con búp bê cao su để thoả mãn tình dục như chức năng vốn có của “nàng”. Nàng thật, như tất cả mọi người trong cuộc đời của Lars.

Nguồn: http://danviet.vn/nhung-de-tai-phim-anh-ky-cuc-nhat-the-gioi-an-ai-voi-may-tinh-hen-ho-voi-bup-b...

Bộ phim kinh dị khiến cầu phải ngưng giao thông trong 13 giờ

Trong quá trình ghi hình có nhiều cảnh quay phải ngưng giao thông công cộng, hoặc huy động tới hơn 300 diễn viên quần chúng.

Theo Thuý Vi (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường phim Hollywood