Phim có hơn 40 phút "cảnh nóng" nổi như cồn

Thứ Năm, ngày 14/05/2020 08:00 AM (GMT+7)

Cảnh nóng trở thành đề tài gây tranh cãi giữa hai luồng ý kiến khen chê bộ phim.

Series Normal People được trình chiếu trên Hulu, BBC Three và BBC One vào năm 2020 đang thu hút đông đảo người xem. Tính đến thời điểm hiện tại, bộ phim Người bình thường trở thành phim truyền hình ăn khách nhất của BBC với hơn 23 triệu lượt tải về.

Phim có hơn 40 phút "cảnh nóng" nổi như cồn - 1

Normal People (tựa Việt: Người bình thường) trở thành phim truyền hình ăn khách nhất của BBC

Phim dựa trên tiểu thuyết cùng tên của nữ nhà văn người Ireland Sally Rooney, phát hành năm 2018. Xoay quanh câu chuyện về cặp đôi Connell (Paul Mescal) và Marianne (Daisy Edgar-Jones) học cùng nhau từ trường cấp hai tới khi lên đại học và yêu nhau. Phim dựa trên bối cảnh thời kỳ suy thoái kinh tế ở Ireland sau năm 2008.

Dưới góc nhìn cởi mở về vấn đề tình dục, phim có khá nhiều cảnh giường chiếu. Theo The Sun, 12% thời lượng phim có các cảnh hôn, ân ái. Trong suốt 12 tập phim, cảnh nóng kéo dài hơn 41 phút.

Phim có hơn 40 phút "cảnh nóng" nổi như cồn - 2

Phim có nhiều cảnh nóng khi miêu tả về đời sống tình dục của giới trẻ

Có một cảnh giường chiếu trong tập 2 kéo dài tới 9 phút 24 giây, nói cách khác là một phần ba của toàn bộ tập phim. Bắt đầu từ cảnh Marianne đi bộ đầy lo lắng đến trước cửa nhà Connell, cả hai đã biết nhau nhiều năm nhưng chỉ thú nhận với nhau về sự hấp dẫn của đối phương. Họ hiểu rằng chuyện gì sắp xảy ra nhưng không biết chính xác nó sẽ tiến triển như thế nào. Mọi chuyện xảy đến khi Marianne vào trong nhà, ngồi trên giường và cả hai bắt đầu từ những nụ hôn cho tới lúc họ là của nhau.

Nhiều tranh cãi nổ ra xung quanh những cảnh "yêu thật" của bộ phim đang được chú ý này. Bên cạnh ý kiến khen cảnh tình dục được miêu tả sát với nguyên tác và chân thật, số khác lại phản đối cho rằng phim mang tính "khiêu dâm".

Phim có hơn 40 phút "cảnh nóng" nổi như cồn - 3

Cảnh nóng trở thành đề tài gây tranh cãi giữa hai luồng ý kiến khen chê

Nam diễn viên chính Paul Mescal ngay lập tức nói anh khá ngạc nhiên nhưng không phán xét những ý kiến chê bai cảnh nóng trong phim vì đó là quyền cá nhân của khán giả. Anh cho biết mọi người của đoàn phim đã làm việc chăm chỉ để tác phẩm thể hiện trung thực khi miêu tả về đời sống tình dục trong giới trẻ.

Các cảnh nóng đều cung cấp cốt truyện, đưa các nhân vật vào hướng mới hoặc ngăn cản cảm xúc của họ, hoặc tăng cường sự thân mật nhưng cũng có thể khiến họ dần xa cách. Mỗi nhân vật trong cảnh nóng đều truyền đạt một cách hợp lý hành trình cảm xúc cũng như thể chất. Đặc biệt mọi chi tiết đều "nóng" một cách rõ rệt, để thể hiện vấn đề tình dục của giới trẻ như chính nó đang xảy ra trong cuộc sống thực, chứ không phải được tô vẽ trên màn ảnh.

Một chuyên gia về chuyện ân ái đã được mời đến để đảm bảo các diễn viên thoải mái nhất khi bắt tay vào quay cảnh nóng. Nhưng không thể phủ nhận, đây là bộ phim có nhiều cảnh trần trụi, hoàn toàn đúng khi dán nhãn 18+.

Nguồn: http://danviet.vn/phim-co-hon-40-phut-canh-nong-noi-nhu-con-50202014575936486.htm

Không phải biệt thự trắng triệu đô nhà chồng, Tăng Thanh Hà đang sống trong cơ ngơi đẹp như tranh

Tiết lộ loạt ảnh mới về biệt thự trắng của vợ chồng Tăng Thanh Hà khiến nhiều người trầm trồ.

Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường phim Hollywood