Nhóm nhạc đình đám D&D tái hợp sau 17 năm, hát tưởng nhớ cố ca sĩ Vân Quang Long

Thứ Bảy, ngày 17/04/2021 12:39 PM (GMT+7)

Quách Tuấn Du tái hợp D&D sau 17 năm.

Sự kiện: Quách Tuấn Du

Nhóm nhạc đình đám D&D tái hợp sau 17 năm, hát tưởng nhớ cố ca sĩ Vân Quang Long - 1

Tối 16.4, tại phòng trà WE, Quách Tuấn Du thực hiện đêm nhạc mang tên “Quách Tuấn Du và những người bạn một thời D&D”. Do tình hình dịch bệnh nên thành viên Tô Huân Vũ không thể về Việt Nam và được thay thế bằng ca sĩ Tuấn Khương – Quán quân Ca sĩ giấu mặt mùa đầu tiên.

Nhóm nhạc đình đám D&D tái hợp sau 17 năm, hát tưởng nhớ cố ca sĩ Vân Quang Long - 3

Đêm nhạc còn có sự tham dự của Việt Trinh. Cô chúc mừng người bạn thân lâu năm bằng bó hoa tươi. Nữ nghệ sĩ cũng ngồi đến tận cuối để xem hết đêm nhạc.

Nhóm nhạc đình đám D&D tái hợp sau 17 năm, hát tưởng nhớ cố ca sĩ Vân Quang Long - 4

Lâm Khánh Chi và Quách Tuấn Du đồng hành cùng nhau từ khi mới bước chân vào nghề ca hát. Đến nay, ca hai vẫn giữ được những tình cảm tốt đẹp.

Nhóm nhạc đình đám D&D tái hợp sau 17 năm, hát tưởng nhớ cố ca sĩ Vân Quang Long - 5

Ngoài thể hiện những bản hit riêng, Quách Tuấn Du cùng Phong Đạt, Tuấn Khương tái hiện lại những ca khúc đình đám một thời của D&D như Giấc mơ bình yên, Mơ trong giấc mộng, Ru trong xót xa, Vết thương lòng…

Nhóm nhạc đình đám D&D tái hợp sau 17 năm, hát tưởng nhớ cố ca sĩ Vân Quang Long - 6

Ngoài D&D, đêm nhạc còn có các nghệ sĩ khách mời như Châu Gia Kiệt, Lâm Vũ, Lâm Hùng.

Nhóm nhạc đình đám D&D tái hợp sau 17 năm, hát tưởng nhớ cố ca sĩ Vân Quang Long - 7Đặc biệt nhất là tiết mục các ca sĩ cùng hòa giọng ca khúc “Chiếc lá mùa đông” để tưởng nhớ người đồng nghiệp thân thiết là cố ca sĩ Vân Quang Long.

Nhóm nhạc đình đám D&D tái hợp sau 17 năm, hát tưởng nhớ cố ca sĩ Vân Quang Long - 8

Quách Tuấn Du và Châu Gia Kiệt đã không kìm được cảm xúc, bật khóc ngay trên sân khấu. Phía dưới khán giả cũng khóc nức nở, cùng nhau bật đèn flash điện thoại thay cho những ngọn nến tưởng niệm.

Nhóm nhạc đình đám D&D tái hợp sau 17 năm, hát tưởng nhớ cố ca sĩ Vân Quang Long - 9

Gần 20 năm hoạt động nghệ thuật, Quách Tuấn Du cho biết đó là khoảng thời gian không dài nhưng cũng không ngắn đối với cuộc đời của một nghệ sĩ. “Tôi luôn biết ơn những người đã nâng đỡ tôi và cho tôi có được một cuộc sống sung túc bằng tài sản bằng nghệ thuật như hôm nay. Tôi cũng trân quý những người anh em, đồng nghiệp luôn bên cạnh, sẵn sàng giúp đỡ”, Quách Tuấn Du bộc bạch.

Nhóm nhạc đình đám D&D tái hợp sau 17 năm, hát tưởng nhớ cố ca sĩ Vân Quang Long - 10

Quách Tuấn Du cũng không quên nền tảng của bản thân là thời còn hoạt động trong nhóm D&D. “Tôi biết ơn “ông bầu” Hoàng Dũng đã đưa tôi lên chiếc thuyền ra một biển cả bao la trong âm nhạc. Tôi tự hào khi xuất thân từ một nhóm nhạc được đào tạo bài bản. Sau gần 20 năm, tôi trưởng thành và định hình con đường đi riêng của mình trong lòng khán giả. Ngoài ra, đêm nhạc cũng là dịp tôi và các nghệ sĩ cùng thời ôn lại những kỷ niệm, những quãng thời gian gắn bó, chạy show ở các sân khấu lớn nhỏ trong và ngoài nước. Tất cả họ là những nghệ sĩ thế hệ 8X có sự gắn bó lâu dài trong âm nhạc cùng tôi”.

Nhóm D&D được thành lập vào năm 2001, dưới sự quản lý của của ông bầu Hoàng Dũng – nam ca sĩ từng tạo được tiếng vang ở thập niên 1990 với biệt danh “Hoàng tử tóc đinh”. Nhóm có 3 thành viên gồm Tô Huân Vũ, Phong Đạt và Quách Tuấn Du. Ngay từ những ngày đầu ra mắt, D&D nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả bởi giọng hát ổn, ngoại hình sáng, cùng phong cách trình diễn chuyên nghiệp.

Vào thời điểm 2004, tức chỉ sau 3 năm, mức cát-xê của D&D vươn lên ngang bằng với nhiều ca sĩ nổi tiếng. Trong 3 năm hoạt động, nhóm D&D phát hành tổng cộng 5 album và đều tạo được tiếng vang.

Nguồn: http://danviet.vn/nhom-nhac-dinh-dam-dd-tai-hop-sau-17-nam-hat-tuong-nho-co-ca-si-van-quang-long...

Vụ ồn ào Trấn Thành ”chơi xấu” Lý Hải: Bạn gái cũ tại Đức tiết lộ thông tin bất ngờ

Cựu người mẫu, diễn viên lên tiếng giữa ồn ào Trấn Thành với Lý Hải.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Quách Tuấn Du
Báo lỗi nội dung