Nhóm kín chống lại Thủy Tiên lớn nhất Việt Nam bị sập trong đêm: Lý do là gì?

Thứ Tư, ngày 09/02/2022 14:42 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Nhóm kín có tên “Anti lũ hậu” có hơn 200.000 thành viên vừa bị sập khiến dân mạng xôn xao.

Từ khi Thủy Tiên – Công Vinh vướng ồn ào liên quan đến hoạt động từ thiện tại miền Trung vào cuối năm 2020, thì trên Facebook xuất hiện nhóm kín mang tên “Anti lũ hậu”. Sau thời gian ngắn ra mắt, nhóm này sở hữu lượng thành viên "khủng" hơn 200.000 người và trở thành nhón anti-fan lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên mới đây, nhóm kín này đã bay màu trong đêm khiến cư dân mạng xôn xao.

Nhóm kín chống lại Thủy Tiên lớn nhất Việt Nam bị sập trong đêm: Lý do là gì? - 1

Nhóm anti Thủy Tiên có hơn 200.000 thành viên đã bay màu

Hiện khi truy cập vào nhóm, Facebook thông báo: “Đường dẫn không tồn tại”. Một số chuyên gia công nghệ cho hay, nhóm chống đối ca sĩ Thủy Tiên bị sập có thể do vi phạm nhiều chính sách của Facebook như xúc phạm danh dự người khác, đăng tải thông tin bôi nhọ, sai sự thật, hình ảnh phản cảm...

Tuy nhiên, một nhóm anti Thủy Tiên khác vừa được lập đã thu hút hơn 25.000 thành viên. Thậm chí không ít ý kiến cho rằng việc nhóm cũ bị sập không có nghĩa rằng Thủy Tiên sẽ không còn bị công kích khi nhiều cư dân mạng vẫn thể hiện định kiến với cô: "còn thở là còn anti", "sập nhóm này ta lại vào nhóm khác"...

Nhóm kín chống lại Thủy Tiên lớn nhất Việt Nam bị sập trong đêm: Lý do là gì? - 3

Dù Bộ Công An xác minh Thủy Tiên không phạm tội nhưng một số cư dân mạng vẫn thể hiện sự chống đối nữ ca sĩ

Tháng 1.2022, Bộ Công an ban hành quyết định không khởi tố vụ án hình sự liên quan việc quyên góp từ thiện của bà Trần Thị Thủy Tiên (ca sĩ Thủy Tiên), ông Huỳnh Minh Hưng (ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng), ông Huỳnh Trấn Thành (MC, diễn viên Trấn Thành), ông Bùi Đại Nghĩa (MC Đại Nghĩa), bà Nguyễn Thị Hương (mẹ ca sĩ Hồ Ngọc Hà).

Trước đó, những người này bị một số người gửi đơn tố cáo đến Cơ quan CSĐT Bộ Công an về hành vi đứng ra huy động tiền từ thiện, cứu trợ trong đợt bão lũ ở miền Trung năm 2020 nhưng thiếu minh bạch trong quá trình phân phối, sử dụng số tiền đã quyên góp được.

Căn cứ vào tài liệu, chứng cứ đã xác minh, thu nhập, Cơ quan CSĐT Bộ Công an xác định không có hành vi gian dối hay chiếm đoạt tiền từ thiện do người dân đóng góp và nội dung tin tố giác không đúng.

Khi có kết quả điều tra từ cơ quan chức năng, ca sĩ Thủy Tiên tâm sự thời gian vừa qua thực sự rất khó khăn với gia đình cô. "Lúc đó tôi thấy mọi người tiêu cực quá, mọi thứ thật kinh khủng. Tôi rối lắm. Công việc của chúng tôi gần như mất hết. Nhiều khi nghĩ, tôi cũng không hiểu tại sao người ta lại có thể dựng chuyện mà mình không biết gì để nói như vậy”, nữ ca sĩ nói.

Nguồn: http://danviet.vn/nhom-kin-chong-lai-thuy-tien-lon-nhat-viet-nam-bi-sap-trong-dem-ly-do-la-gi-50...

Vợ cũ 67 tuổi bí mật kết hôn Đàm Vĩnh Hưng suốt 17 năm giàu khủng khiếp cỡ nào?

Tháng 10/2021, thông tin Đàm Vĩnh Hưng đã ly hôn vợ hải ngoại gây chấn động làng giải trí Việt.

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Ca sĩ Thủy Tiên làm từ thiện
Báo lỗi nội dung