Thủy Tiên đăng đàn nhắc thẳng Khánh Thi vì "vụ tố 80 triệu đồng"

"Mong chị nói rõ ra tên người nào mượn nợ chị để đỡ phải ảnh hưởng người không liên quan ạ", Thủy Tiên đề nghị.

Cách đây ít phút trên trang cá nhân, ca sĩ Thủy Tiên bất ngờ đăng tải status lên tiếng khi bị réo tên sau bài đăng tố nợ nần của Khánh Thi. Theo đó, câu chuyện một ca sĩ thi "Bước nhảy hoàn vũ" đã mượn Khánh Thi 80 triệu nhưng đến nay 13 năm chưa trả khiến dư luận tò mò đưa ra hai cái tên là Thu Minh (giải vàng) và Thủy Tiên (giải bạc). 

Thủy Tiên đăng đàn nhắc thẳng Khánh Thi vì "vụ tố 80 triệu đồng" - 1

Thủy Tiên đăng đàn nhắc thẳng Khánh Thi vì "vụ tố 80 triệu đồng" - 2

Trước những comment đồn đoán người vay nợ là Thu Minh, đích thân Khánh Thi đã bác bỏ lập luận chắc nịch rằng người mà mình nhắc đến không phải là giọng ca "Đường cong". Chính vì vậy, dân mạng lập tức chuyển hướng sang nữ ca sĩ còn lại là Thủy Tiên. 

Và để tránh gây hiểu lầm không đáng có, bà xã Công Vinh đã quyết định đăng đàn nhắc thẳng Khánh Thi, đề nghị đàn chị công khai tên người vay nợ. "Năm đó 2 ca sĩ thi Bước nhảy hoàn vũ chỉ có chị Thu Minh và em, tự dưng chị Thi nói 1 ca sĩ năm đó vay chị 80 triệu 13 năm không trả xong rồi mọi người đồn đoán 1 trong 2, 1 số inbox nói kháy, chửi rủa em quá chừng.

Chị Thy chỉ đính chính là chị Thu Minh không phải người mượn nợ, vậy chẳng khác nào nói với mọi người rằng người mượn nợ chính là em? Em từ trước giờ chẳng mượn nợ hay thiếu nợ ai bao giờ cả, chốn showbiz thị phi này lại càng không muốn liên quan. 2 chị em cũng chưa từng qua lại nói chuyện với nhau ngoài chương trình bao giờ, ngay cả số điện thoại nhau lại còn không có.

Chuyện nợ nần tiền bạc là chuyện nhạy cảm. Mong chị nói rõ ra tên người nào mượn nợ chị để đỡ phải ảnh hưởng người không liên quan ạ", bà mẹ một con thẳng thắn.

Khi phóng viên liên hệ phía Khánh Thi để làm rõ sự việc, nữ kiện tướng dance sport đang có chuyến công tác tại Nhật Bản và sẽ sớm có hồi đáp cụ thể về sự việc này.

Thủy Tiên đăng đàn nhắc thẳng Khánh Thi vì "vụ tố 80 triệu đồng" - 3

Trước đó, vào tối ngày 19/5, Khánh Thi chia sẻ danh sách những người vay nợ mình đã lâu không trả và kèm theo đó là những lý do cô cho vay tiền, danh sách khiến nhiều người... không biết nên khóc hay cười. "Tính Thi rất dễ ở, hay thương người, giúp người và cho vay tiền khi họ cần. Nhưng nhiều người thấy dễ nên vay từ năm này đến năm khác không trả. 42 tuổi rồi nên cho em giận 1 hôm".

Bên dưới phần bình luận, Khánh Thi viết: "Chị ca sĩ tham gia "Bước nhảy hoàn vũ" nói cần gấp 80 triệu do quên không kịp gì đó mình không nhớ. Mình cả nể móc hết gia tài lúc bấy giờ. Giờ cũng gần 13 năm. Gọi tên ca sĩ nào?". Thông tin này của Khánh Thi khiến dân tình bàn tán sôi nổi, hứa đến 2 cái tên là Thu Minh và Thủy Tiên.

Giữa lúc Thủy Tiên có động thái, ca sĩ Siu Black cũng lên tiếng phủ nhận khi bị kéo vào vụ việc. Trao đổi với phóng viên, đại diện của Siu Black khẳng định tất cả thông tin mà Khánh Thi nhắc đến trong bài đăng đòi nợ không liên quan đến nữ ca sĩ. 

Nguồn: [Link nguồn]

Cơ ngơi của cầu thủ Công Vinh và bà xã ca sĩ nhận về nhiều sự chú ý.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hải Phong ([Tên nguồn])
Ca sĩ Thủy Tiên làm từ thiện Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN