Nhan sắc vợ kém 12 tuổi khiến sao "Cảnh sát hình sự" quyết cưới dù gia đình phản đối

Thứ Tư, ngày 19/06/2019 19:22 PM (GMT+7)

"Yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên", Võ Hoài Nam đã cố gắng bất chấp sự phản đối của gia đình để rước nàng về dinh.

Nhan sắc vợ kém 12 tuổi khiến sao "Cảnh sát hình sự" quyết cưới dù gia đình phản đối - 1

Mới đây trên trang cá nhân, nam diễn viên Võ Hoài Nam thu hút sự chú ý của cư dân mạng khi chia sẻ những kỷ niệm của hai vợ chồng.

Nhan sắc vợ kém 12 tuổi khiến sao "Cảnh sát hình sự" quyết cưới dù gia đình phản đối - 2

Theo đó, anh gửi lời đến người vợ nhân dịp kỷ niệm 20 năm ngày cưới rằng: "Thoắt cái đã tròn 20 năm ngày bọn nó bắt được nhau. Sắp rồi, chỉ 40 năm nữa thôi là đường ai nấy đi nhé!". Chẳng phải là lời nhắn nhủ ngọt ngào hay lãng mạn nhưng lời hẹn ước 40 năm của Võ Hoài Nam cũng khiến nhiều fan ngưỡng mộ.

Nhan sắc vợ kém 12 tuổi khiến sao "Cảnh sát hình sự" quyết cưới dù gia đình phản đối - 3

20 năm chung sống, cặp đôi đã có với nhau 4 người con nhưng vợ chồng Võ Hoài Nam vẫn luôn nắm tay nhau và hạnh phúc như hồi mới yêu.

Nhan sắc vợ kém 12 tuổi khiến sao "Cảnh sát hình sự" quyết cưới dù gia đình phản đối - 4

Vợ của nam diễn viên Võ Hoài Nam tên là Lan Anh, cô từng là một diễn viên múa.

Nhan sắc vợ kém 12 tuổi khiến sao "Cảnh sát hình sự" quyết cưới dù gia đình phản đối - 6

Còn Võ Hoài Nam được biết đến là nam diễn viên truyền hình nổi tiếng với khán giả màn ảnh Việt. Anh từng tham gia nhiều dự án phim như “Vua bãi rác”, “Chuyện phố phường”… và đặc biệt trong series phim truyền hình “Cảnh sát hình sự”, NSƯT Võ Hoài Nam vào vai Chiến - anh cảnh sát đẹp trai, lãng tử hết mình vì nhiệm vụ.

Nhan sắc vợ kém 12 tuổi khiến sao "Cảnh sát hình sự" quyết cưới dù gia đình phản đối - 7

Võ Hoài Nam chia sẻ anh gặp vợ khi anh 30 tuổi, còn chị thì vừa tròn 18 tuổi. Ngay từ lần gặp đầu tiên, anh bị thu hút bởi vẻ đẹp trong trẻo, ngây thơ của cô diễn viên múa trẻ tuổi. Nhìn bên ngoài Võ Hoài Nam rắn rỏi, trải đời, thế nhưng trong chuyện tình yêu lại rất nhút nhát. Dù đã cố gắng đến cạnh nhưng phải mãi anh mới dám rủ người đẹp đi dạo lòng vòng.

Nhan sắc vợ kém 12 tuổi khiến sao "Cảnh sát hình sự" quyết cưới dù gia đình phản đối - 8

Khoảng cách tuổi tác cùng sự trải đời của Võ Hoài Nam khiến gia đình chị Lan Anh e dè và ngăn cấm. Mọi người đều nghĩ rằng chị Lan Anh còn quá trẻ, quá ngây thơ còn Võ Hoài Nam thì lại khá già dặn. Thậm chí, Võ Hoài Nam còn tự nhận mình gia trưởng, áp đặt người yêu không được quay quảng cáo, ngoài đời không được đánh son, dùng phấn mắt, sơn móng tay móng chân... Dù thế chị Lan Anh vẫn chấp nhận không một lời kêu ca.

Nhan sắc vợ kém 12 tuổi khiến sao "Cảnh sát hình sự" quyết cưới dù gia đình phản đối - 9

Khi yêu nhau, gia đình chị Lan Anh không ủng hộ mối quan hệ này. Bất chấp sự phản đối của gia đình, cả hai quyết định sống chung. Ba năm sau, chị Lan Anh mang thai đứa con đầu lòng. Lúc này hai bên gia đình mới tính chuyện cưới xin cho vợ chồng anh.

Nhan sắc vợ kém 12 tuổi khiến sao "Cảnh sát hình sự" quyết cưới dù gia đình phản đối - 10

Sau khi kết hôn, Võ Hoài Nam tạm dừng hoạt động nghệ thuật và tự kinh doanh. Anh cho biết dù ở đỉnh cao của sự nghiệp nhưng thu nhập của nghề diễn viên không đủ để trang trải cuộc sống. Vì thế, anh rút lui khỏi màn ảnh, cùng vợ mở quán ăn, phát triển kinh tế.

Nhan sắc vợ kém 12 tuổi khiến sao "Cảnh sát hình sự" quyết cưới dù gia đình phản đối - 11

Dù cuộc sống vất vả nhưng hai anh chị luôn cảm thông, chia sẻ cùng nhau nên gia đình lúc nào cũng đầy ắp tiếng cười.

Nhan sắc vợ kém 12 tuổi khiến sao "Cảnh sát hình sự" quyết cưới dù gia đình phản đối - 12

Vợ anh là Lan Anh sau khi sinh con cũng ngày càng xinh đẹp, mặn mà. Dù có khoảng cách tuổi tác nhưng hai vợ chồng rất tâm đầu ý hợp.

Nhan sắc vợ kém 12 tuổi khiến sao "Cảnh sát hình sự" quyết cưới dù gia đình phản đối - 13

Chị Lan Anh hiện nay có một cửa hàng ăn trên phố Chùa Bộc. Còn Võ Hoài Nam cho biết anh vẫn dành thời gian để đóng phim nếu có kịch bản phù hợp.

Nam diễn viên Cảnh sát hình sự bỏ đi làm tài xế, rồi bỗng thành doanh nhân

Sau hơn 20 năm lên sóng, trong khi Võ Hoài Nam hay Hoa Thuý vẫn thường xuyên được báo chí nhắc tới thì Hoàng Hải lại khá...

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao
Báo lỗi nội dung