Nhan Phúc Vinh: "Tôi sởn da gà khi Nhã Phương chạm vào cơ thể"

Thứ Ba, ngày 29/05/2018 09:43 AM (GMT+7)

Trích đoạn trong bộ phim mới của cặp đôi khiến cả hai khá ngại ngùng trong buổi ra mắt báo chí.

Trích đoạn cảnh quay hài hước của Nhã Phương - Nhan Phúc Vinh.

Nhan Phúc Vinh: "Tôi sởn da gà khi Nhã Phương chạm vào cơ thể" - 1

Chiều 27.5, đoàn làm phim Ngày ấy mình đã yêu có buổi họp báo ra mắt báo giới tại Hà Nội với sự tham gia của đông đảo dàn diễn viên trẻ và đạo diễn Khải Anh.

Nhan Phúc Vinh: "Tôi sởn da gà khi Nhã Phương chạm vào cơ thể" - 2

Đáng chú ý trong dàn diễn viên của phim là cặp đôi Nhã Phương - Nhan Phúc Vinh khi cả hai từng vướng vào tin đồn hẹn hò trước đó không lâu.

Nhan Phúc Vinh: "Tôi sởn da gà khi Nhã Phương chạm vào cơ thể" - 3

Để tránh những tin đồn về chuyện tình cảm, thời gian vừa qua nam diễn viên khá né tránh xuất hiện thân mật cùng bạn diễn. Ngay trong buổi họp báo anh cũng chọn chỗ ngồi cách xa Nhã Phương.

Nhan Phúc Vinh: "Tôi sởn da gà khi Nhã Phương chạm vào cơ thể" - 5

Tuy nhiên, cả hai vẫn có những lời đùa hóm hỉnh về cảnh quay hài hước trong phim để tạo không khí vui vẻ trong buổi họp báo.

Nhan Phúc Vinh: "Tôi sởn da gà khi Nhã Phương chạm vào cơ thể" - 6

Một trong những cảnh quay được chú ý nhất giữa 2 diễn viên là phân đoạn nhân vật của Nhã Phương và Nhan Phúc Vinh thức dậy cùng nhau trên giường và có đụng chạm. Nói về cảnh quay này nam diễn viên tiết lộ: "Tôi sởn da gà khi Nhã Phương chạm vào cơ thể" .

Nhan Phúc Vinh: "Tôi sởn da gà khi Nhã Phương chạm vào cơ thể" - 7

Nhã Phương tỏ ra khá bối rối và đổ cho cảnh quay này chính là ý đồ của đạo diễn Khải Anh vì lúc đó cô chỉ nhắm mắt làm theo sự chỉ đạo. Vị đạo diễn trẻ thừa nhận đây là một chi tiết hài hước khá thú vị để tạo điểm nhấn giữa 2 nhân vật chính.

Nhan Phúc Vinh: "Tôi sởn da gà khi Nhã Phương chạm vào cơ thể" - 8

Bộ phim còn có sự tham gia của ca sĩ Chí Thiện và Bảo Thanh. Đây cũng là lần đầu tiên nữ diễn viên Sống chung với mẹ chồng đóng cặp với Chí Thiện. Trong đoạn trích bộ phim cho thấy cả hai có sự tung hứng ăn ý trong nhiều cảnh quay. Nhân vật Sol của Bảo Thanh có tính cách khác hẳn với Hạ (Nhã Phương). Cô mải miết đi tìm hình mẫu người chồng lý tưởng nhưng luôn thất bại. Cho đến một ngày cô chợt nhận ra Đô (Chí Thiện) - người bạn thân cùng nhà lại chính là người phù hợp nhất.

Nhan Phúc Vinh: "Tôi sởn da gà khi Nhã Phương chạm vào cơ thể" - 9

Ngày ấy mình đã yêu là phiên bản Việt hóa từ bộ phim Discovery of love của đài KBS - Hàn Quốc KBS. Tuy nhiên, khác với những bộ phim chuyển thể từ trước, VFC đã làm việc với đơn vị sở hữu bản quyền kịch bản gốc và tư vấn sản xuất hậu kỳ của Hàn Quốc về việc thay đổi cái kết cho phim dựa theo quyết định của khán giả.

”Hot boy bán bánh giò” yêu say đắm Nhã Phương 5 năm trước giờ ra sao?

Bộ phim “Xin lỗi anh chỉ là thằng bán bánh giò“ từng khiến tên tuổi của cả 2 hot xình xịch.

Theo My Lan (Dân Việt)
sự kiện Nhã Phương
Báo lỗi nội dung