Nhạc sĩ Anh Quân thấy vui khi làm chương trình cho vợ và người yêu cũ

Sự kiện: Mỹ Linh Bằng Kiều

Lần đầu tiên, Mỹ Linh -Anh Quân - Bằng Kiều cùng kết hợp trong một liveshow về Hà Nội. Nhạc sĩ Anh Quân hóm hỉnh cho biết anh thấy cũng vui khi có dịp làm chương trình cho vợ và người yêu cũ của vợ

"Hà Nội phố" ghi nhận lần đầu tiên bộ ba đình đám Mỹ Linh -  Anh Quân - Bằng Kiều kết hợp với nhau trong một chương trình. Hai ca sĩ từng có thời gian là một cặp đôi lại có dịp đứng chung trên sân khấu để hát "Trái tim không ngủ yên" trong đêm 15-7 tại Cung Văn hóa Hữu Nghị, Hà Nội. 

Nhạc sĩ Anh Quân thấy vui khi làm chương trình cho vợ và người yêu cũ - 1

Lần đầu tiên Mỹ Linh - Anh Quân - Bằng Kiều kết hợp với nhau trong một chương trình

Chia sẻ về sự kết hợp hiếm hoi này của bộ ba, nhạc sĩ Anh Quân cho hay làm chương trình cho bộ ba cũng hay. "Có dịp làm chương trình cho vợ và "người yêu cũ" của vợ tôi thấy cũng vui" - nhạc sĩ Anh Quân nói.

Tác giả "Tóc ngắn" nói thêm, anh  biết Bằng Kiều trước Mỹ Linh và hai người luôn có tình bạn tốt đến giờ, đây cũng là điều tương đối đặc biệt.

Chia sẻ về "Hà Nội phố" với những ca khúc hay nhất về Hà Nội qua 3 giọng hát Mỹ Linh, Bằng Kiều, Tùng Dương, nhạc sĩ Anh Quân cho hay cái khó của chương trình là quy tụ những gương mặt vốn đã quen thuộc.

Nhạc sĩ Anh Quân thấy vui khi làm chương trình cho vợ và người yêu cũ - 2

Nhạc sĩ Anh Quân cho hay anh thấy vui khi làm chương trình cho vợ và người yêu cũ

"Rất khó để chúng tôi làm mới, nhưng tôi nghĩ rằng, chúng tôi là những người làm nghệ thuật nên kể cả những tác phẩm cũ, chúng tôi cũng nên biến thành những gì hiện đại, mang màu sắc của những năm gần đây. Chúng tôi luôn suy nghĩ làm sao để những bài hát này giữ đúng chất Hà Nội nhưng vẫn phải hiện đại. Đấy là về phần âm nhạc mà tôi hướng đến" - Anh Quân trải lòng.

Trong khi đó, khi được hỏi về những xung đột có thể xảy ra trong quá trình hợp tác, ca sĩ Mỹ Linh hóm hỉnh cho hay chị và nhạc sĩ Anh Quân đã cãi nhau hai mươi mấy năm đến giờ cũng mệt rồi, nên phải tránh để không ai phải "nổ phát súng" đầu tiên (cười).

"Tuy nhiên trong công việc, tôi nghĩ phải có sự tranh luận thì mới có được sự nghiệp âm nhạc đồ sộ như vậy. Nếu giám đốc âm nhạc mắng, bình thường tôi sẽ "bật"  lại, nhưng giờ tôi im lặng. Không biết anh Bằng Kiều có ngại Giám đốc âm nhạc này không?" - Mỹ Linh đẩy câu hỏi sang Bằng Kiều. Đáp lại, ca sĩ Bằng Kiều trả lời ngắn gọn "Tôi ngại lắm".

Nhạc sĩ Anh Quân thấy vui khi làm chương trình cho vợ và người yêu cũ - 3

Ca si Tùng Dương và Bằng Kiều

Đảm nhận vai trò biên tập âm nhạc của chương trình, ca sĩ Tùng Dương cho hay anh muốn hướng đến tính chất của từng giọng hát cũng như tâm thế mỗi người. "Với anh Bằng Kiều là người con xa xứ trở về Hà Nội, chị Mỹ Linh là đại diện cho những người phụ nữ Hà Nội. Còn tôi là những người nghệ sĩ trẻ tiếp bước anh chị"- nam ca sĩ cho biết.

Nguồn: [Link nguồn]

Con gái diva Mỹ Linh khiến fan Việt ”nở mày nở mặt”, người này lại bị chê khi đi lưu diễn

Rất nhiều sao Việt từng có cơ hội trình diễn trước bạn bè quốc tế. Mỹ Anh khiến khán giả nước nhà "nở mày nở mặt", Chi Pu lại được đánh giá là chưa đủ trình...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Yến Anh, ảnh: Hòa Nguyễn ([Tên nguồn])
Mỹ Linh Xem thêm
Báo lỗi nội dung