Nhã Phương đi nước ngoài vẫn cố che bụng bầu bằng mọi cách

Thứ Bảy, ngày 08/12/2018 16:46 PM (GMT+7)

Dù tăng cân và vòng 2 ngày một lộ rõ, Nhã Phương vẫn rất cố che chắn bụng bầu dù đang ở tháng thứ 5 - 6 thai kỳ.

Kể từ ngày chuyện Nhã Phương mang bầu được chính bạn thân Nguyễn Trần Trung Quân tiết lộ, cho tới nay, nữ diễn viên và Trường Giang vẫn chưa một lần lên tiếng xác nhận.

Tuy vậy, thông qua những hình ảnh gần đây của bà xã Trường Giang, người hâm mộ vẫn nhận ra vòng 2 của Nhã Phương đang ngày một to hơn, nhiều nguồn tin còn xác nhận nữ diễn viên "Tuổi thanh xuân" đang mang thai tháng thứ 5 - 6. 

Trong chuyến lưu diễn dài ngày với Trường Giang tại hải ngoại mới đây, vợ chồng "Mười Khó" lại một lần nữa thu hút nhiều sự chú ý của khán giả. Ngoài việc cả hai công khai tình tứ, ôm ấp trong loạt ảnh chụp cùng bạn bè, đồng nghiệp, Nhã Phương cũng rất ý nhị khi dùng áo khoác che chắn vòng 2 trước ống kính.

Nhã Phương đi nước ngoài vẫn cố che bụng bầu bằng mọi cách - 1

Dù đang mang thai ở tháng thứ 5 - 6, nhưng Nhã Phương vẫn thường xuyên hộ tống Trường Giang trong các chuyến lưu diễn nước ngoài.

Tuy vậy, không phải lúc nào bà xã Trường Giang cũng che bụng thành công. Trong một bức ảnh khác chụp cùng hội chị em Khả Như, Hồng Ngọc tại trời Âu, dù Nhã Phương đã diện áo khoác đủ rộng, đứng nép cạnh đàn chị, nhưng vợ Trường Giang vẫn để lộ thân hình mũm mĩm và vòng eo có phần lớn hơn trước

Nhã Phương đi nước ngoài vẫn cố che bụng bầu bằng mọi cách - 2

Thời gian gần đây, bà xã Trường Giang đã tăng cân lên trông thấy.

Nhã Phương đi nước ngoài vẫn cố che bụng bầu bằng mọi cách - 3

Nhã Phương giấu bụng bằng cách mặc những áo khoác rộng bất thường.

Tuy đang mang thai ở tháng thứ 5 - 6, nhưng việc Nhã Phương vẫn "dính như sam", liên tục được chồng hộ tống trong các chuyến lưu diễn dài ngày tại nước ngoài khiến nhiều khán giả không khỏi ghen tị xen lẫn ngưỡng mộ.

Clip: Trường Giang bị khán giả kéo ngã sõng soài, sàm sỡ trên sân khấu

Sự cố vừa xảy ra với Trường Giang trong chuyến lưu diễn tại Mỹ.

Theo Hương Bùi (Dân Việt)
sự kiện Trường Giang
Báo lỗi nội dung