Nhã Phương bị Kang Tae Oh bỏ rơi phũ phàng trong "Tuổi thanh xuân 2"

Thứ Sáu, ngày 18/11/2016 14:45 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Tập 5 của "Tuổi thanh xuân 2", Kang Tae Oh đã có người mới, bỏ mặc Nhã Phương đau khổ.

Diễn biến tiếp theo của Tuổi thanh xuân phần 2 khá bi thảm, cho dù hiện tại phim mới ra tập 5. Sau vụ tai nạn bất ngờ của Jun Su (Kang Tae Oh) tại Hàn Quốc, Linh (Nhã Phương) ngay lập tứcđã bay sang để chăm sóc anh chàng.

Nhã Phương bị Kang Tae Oh bỏ rơi phũ phàng trong "Tuổi thanh xuân 2" - 1

Jun Su gặp Cynthia tại Mỹ

Nhưng sự thật nghiệt ngã là khi tỉnh dậy, Jun Su đã hoàn toàn quên mất Linh là ai. Tổn thương não khiến Jun Su liên tục bị co giật, ảnh hưởng tới sức khỏe. Vì vậy, gia đình đã quyết định đưa Jun Su sang Mỹ phẫu thuật.

Nhã Phương bị Kang Tae Oh bỏ rơi phũ phàng trong "Tuổi thanh xuân 2" - 2

Nhã Phương bị Kang Tae Oh bỏ rơi phũ phàng trong "Tuổi thanh xuân 2" - 3

Jun Su đang vui vẻ bên bạn gái mới Cynthia

Tại đây, Jun Su vô tình cứu một cô gái người Mỹ gốc Hàn có tên gọi Cynthia (Jung Hae Na đóng). Cynthia đã bầu bạn với Jun Su giúp anh vượt qua những buồn chán và từ bỏ ý định tự tử. Cuộc sống của Jun Su đã chuyển biến theo chiều hướng khác với con người trước đây của anh. Jun Su không còn là chàng trai yêu đời, vui vẻ mà luôn chỉ thích quan quẩn ở nhà. Cynthia trở thành bạn gái mới và ở bên Jun Su trong suốt thời gian anh ở Mỹ.

Còn về phía Linh, sau khi bị người yêu quên lãng, Linh trở về Việt Nam và quyết định thay đổi công việc. Cô lăn xả vào làm việc với mục đích duy nhất là sang Mỹ để chăm sóc bạn trai. Cơ hội đã đến với Linh khi cô được nhận vào một tập đoàn lớn có chi nhánh tại Mỹ.

Linh gọi điện thoại cho mẹ của Jun Su để bày tỏ chuyện muốn sang Mỹ chăm sóc anh nhưng điều cô nhận được lại là sự phũ phàng của mẹ bạn trai. Mẹ Junsu cho Linh biết tình trạng hiện tại của con trai, đồng thời đề nghị Linh quên Junsu đi để anh có cuộc sống mới.

Nhã Phương bị Kang Tae Oh bỏ rơi phũ phàng trong "Tuổi thanh xuân 2" - 4

Nhã Phương bị Kang Tae Oh bỏ rơi phũ phàng trong "Tuổi thanh xuân 2" - 5

Mẹ của Jun Su nói những lời tuyệt tình với Linh

Quá đau khổ và tuyệt vọng khi nghe được những lời như vậy, Linh đã quyết định rời xa mọi thứ, vào Đà Nẵng làm việc. Tại đây, Linh đã gặp lại Phong (Mạnh Trường đóng) – giám đốc khu resort.

Vốn có thói ăn chơi, tiêu xài hoang phí, Phong chẳng những không nghiêm túc làm việc mà còn năm lần bảy lượt chống đối Linh. Cô gái trẻ phải đương đầu với thử thách khó nhằn, nếu làm không tốt thì khả năng Linh mất việc là rất cao.

Nhã Phương bị Kang Tae Oh bỏ rơi phũ phàng trong "Tuổi thanh xuân 2" - 6

Linh gặp lại chàng thiếu gia hư hỏng Phong

Tập 6 của Tuổi thanh xuân 2 sẽ lên sóng vào lúc 21h20 ngày 23.11.2016 trên kênh VTV3.

Chia sẻ
Theo Yên Chi (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường phim Việt
Báo lỗi nội dung