Nguyên Vũ: "Tôi có chút máu điên trong người"

Thứ Bảy, ngày 13/06/2020 16:07 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Nam ca sĩ lấy câu chuyện có thật từ gia đình đưa vào MV.

Sự kiện: Nguyên Vũ

MV Ngã rẻ mưa - Nguyên Vũ

Thực hiện lời hứa “1 tháng 1 MV”, sau thời gian giãn cách xã hội, ca sĩ Nguyên Vũ vừa tung MV “Ngã rẽ mưa”, sáng tác của nhạc sĩ Đỗ Ái Tử.

MV có sự tham gia diễn xuất của hot girl Lilly Luta, siêu Mẫu Xuân Hùng, Hoa Hậu đại sứ du lịch - Bảo Tuyền. Bên cạnh giai điệu và giọng hát truyền cảm của Nguyên Vũ, câu chuyện thương tâm trong MV cũng lấy đi nhiều nước mắt của khán giả. Ca sĩ Nguyên Vũ chia sẻ: “Mưa đem đến cho ta sự lãng mạn nhưng cũng mang đến cảm giác thật buồn. MV Ngã rẽ mưa là một món quà bất ngờ mà Vũ dành tặng cho mọi người trong những ngày mưa”.

Nguyên Vũ: "Tôi có chút máu điên trong người" - 1

Nguyên Vũ và diễn viên Lilly Luta

Diễn biến trong MV được lấy cảm hứng từ gia đình của nam ca sĩ. Trong MV, Nguyên Vũ là một người thành đạt, có vợ hiền xinh đẹp lại giỏi dang. Vì thế anh hết lòng yêu thương vợ mình. Cuộc sống gia đình cứ thế êm đềm trôi qua đầy viên mãn. Tình yêu đẹp của đôi trai tài gái sắc đã khiến cho bao người ao ước.

Vào đúng ngày định mệnh, khi anh vừa thăng chức trong công việc, cũng là lúc cô gái phát hiện mình mang giọt máu của anh. Tưởng chừng sẽ có một kết cục mỹ mãn, về ngôi nhà và những đứa trẻ, ấy vậy mà bão tố đã ập tới khiến mọi thứ trước mắt sụp đổ hoàn toàn. Mọi sự khổ đau dồn nén được đẩy lên đỉnh điểm khi Nguyên Vũ biết người gây ra cái chết cho vợ con mình là một người đồng nghiệp thân cận. Chỉ vì lòng ganh ghét, đố kị mà người này đã nhẫn tâm sát hại hai người yêu thương nhất trên cõi đời của Nguyên Vũ, khiến anh trở thành một người điên dại vô cùng đáng sợ. Trong phân cảnh hóa điên, Nguyên Vũ đã nhập tâm đến mức khiến cả ê-kíp sững sờ vì y như thật.

Nguyên Vũ: "Tôi có chút máu điên trong người" - 2

Nguyên Vũ: "Tôi có chút máu điên trong người" - 3

Nguyên Vũ hóa điên khi mất "vợ con"

Về khả năng diễn xuất nhập tâm đến khó tin, Nguyên Vũ bật cười thú nhận: "Tôi có chút máu điên trong người nên diễn mấy cảnh này đạt lắm". MV này đã bấm máy hơn 1 năm trước, nhưng vì tình hình dịch bệnh nên đến tận bây giờ Nguyên Vũ mới cho ra mắt.

Thông qua MV lần này, Nguyên Vũ muốn gửi gắm một thông điệp nhỏ đến các bạn trẻ, đó là hạnh phúc là khi được bên người mình yêu thương. Hãy luôn trân trọng từng khoảnh khắc bên họ, để lỡ mai này dẫu có chuyện gì xảy ra, ta không phải hối tiếc.

Nguồn: http://danviet.vn/nguyen-vu-toi-co-chut-mau-dien-trong-nguoi-5020201361681983.htm

Em trai Hoài Linh làm việc 30 tiếng, Bảo Anh bị treo lơ lửng trên cao suốt 5 tiếng

Dương Triệu Vũ vừa chia sẻ hậu trường thực hiện MV “Bức tranh tiền kiếp”.

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Nguyên Vũ
Báo lỗi nội dung