Nguyên Vũ “ngượng đỏ mặt” khi song ca với Như Quỳnh vì điều này

Thứ Tư, ngày 22/09/2021 16:29 PM (GMT+7)

Nam ca sĩ chia sẻ tình huống trớ trêu khi song ca với đàn chị.

Sự kiện: Nguyên Vũ

Mới đây, trong chương trình “Tỏa Sáng Sao Đôi”, Nguyên Vũ gây chú ý khi chia sẻ quan điểm về việc hát song ca trên sân khấu.

Nguyên Vũ “ngượng đỏ mặt” khi song ca với Như Quỳnh vì điều này - 1

Nam ca sĩ cho biết: “Là một ca sĩ có bề dày kinh nghiệm lâu năm, theo tôi, một ca khúc đơn ca dù hay đến mấy cũng chỉ vỏn vẹn tôn vinh được cá nhân ca sĩ ấy. Vẫn là ca khúc ấy, nếu được thể hiện bằng hình thức song ca, với hai chất giọng đẹp thì chắc chắn công chúng sẽ ghi nhớ đến cả hai ca sĩ mỗi lần bài hát đó được vang lên. Chưa kể, tư duy và kỹ thuật của hai ca sĩ cùng kết hợp sẽ càng khiến bài hát có thêm nhiều cung bậc cảm xúc, tạo sự ấn tượng khắc sâu vào lòng khán giả”.

Nguyên Vũ đã có dịp được song ca với nhiều ca sĩ như Phương Dung, Thái Châu, Ngọc Sơn, Họa Mi, Ngọc Ánh, Phi Nhung, Như Quỳnh... Vì thế, giọng ca Sài thành biết được rằng mỗi người sẽ có cách xử lý và kinh nghiệm ca hát khác nhau nên khi kết hợp song ca điều quan trọng nhất là phải tập luyện và tiếp xúc cùng nhau để hiểu nhau, cũng như nuôi dưỡng thêm cảm xúc thì chắc chắn ca khúc khi trình diễn sẽ trơn tru và có hồn hơn.

Dù vậy, Nguyên Vũ vẫn không tránh khỏi những tình huống trớ trêu cho dù đã chuẩn bị kỹ càng và chu đáo. Nam ca sĩ kể lại sự cố vừa hài hước và khiến anh “quê độ” lớn nhất là lần hát chung với ca sĩ Như Quỳnh. Trước đó hai người đã có nhiều lần tập luyện cùng nhau. Tuy nhiên, khi lên sân khấu, mọi thứ lại không diễn ra như kế hoạch ban đầu. Sau khi song ca xong hai ca khúc, vì cả hai hát quá hay nên khán giả phía dưới đã yêu cầu Nguyên Vũ và Như Quỳnh hát thêm bài nữa.

Nguyên Vũ “ngượng đỏ mặt” khi song ca với Như Quỳnh vì điều này - 2

Không thể từ chối, anh và Như Quỳnh đành hát ca khúc thứ ba mà chưa từng tập qua với ban nhạc. “Chính vì thế, tôi và chị Như Quỳnh cứ mạnh ai nấy hát, mạnh ai nấy bè, làm ban nhạc rất khó chịu khi phải đánh theo. Bản thân tôi cũng không thuộc lời ca khúc đó và sở trường không phải là nhạc Bolero nên nhiều đoạn chỉ biết cười trừ cho qua, không thể hát nổi. Khán giả chắc cũng thất vọng còn tôi thì phát ngượng hết mặt”. Mỗi lần nghĩ tới kỷ niệm trên, Nguyên Vũ đều thầm cảm ơn khán giả lần ấy đã yêu thương mà ngồi ở dưới hát chung với anh và Như Quỳnh, kéo sợi dây giữa khán giả và nghệ sĩ thêm gần gũi hơn.

“Tỏa Sáng Sao Đôi” được phát sóng lúc 21h thứ Năm ngày 23/9 trên THVL1.

Nguồn: http://danviet.vn/nguyen-vu-nguong-do-mat-khi-song-ca-voi-nhu-quynh-vi-dieu-nay-5020212291630231...

Người đẹp hớ hênh lộ khoảnh khắc ”ngượng chín mặt” trên sóng truyền hình vì váy áo xẻ ”hiểm”

Sự cố đáng tiếc xảy đến với người đẹp Việt khi trang phục "phản chủ" dưới ống kính máy quay.

Theo Thúy Vi (Dân Việt)
sự kiện Nguyên Vũ
Báo lỗi nội dung