Nguyên Vũ “gây sốc” khi chi hàng chục tỷ sang nước ngoài để làm điều này

Thứ Ba, ngày 17/12/2019 19:55 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Sau thời gian im ắng, Nguyên Vũ trở lại và tuyên bố “sẽ lợi hại hơn xưa”.

Sự kiện: Nguyên Vũ

Sau MV Bóng Đêm cán móc triệu view, Nguyên Vũ tung tiếp MV Chưa Ai Ngỏ Lời – nằm trong dự án mỗi tháng một MV của giọng ca sinh năm 1975.

Chia sẻ với chúng tôi, Nguyên Vũ cho biết để thực hiện dự án này, anh phải chi hàng chục tỷ đồng để sang nước ngoài ghi hình. Thông qua sự chỉn chu của mình, nam ca sĩ muốn khẳng định bản thân vẫn dành rất nhiều đam mê cho âm nhạc và trân trọng tình cảm của các khán giả đã luôn yêu quý anh.

Nguyên Vũ “gây sốc” khi chi hàng chục tỷ sang nước ngoài để làm điều này - 1

Nguyên Vũ làm việc với ê-kíp tại nước ngoài

“Tôi phải làm việc cật lực suốt ba năm qua để có đủ tiền đầu tư. Có rất nhiều khó khăn, nếu như không kiên trì, không có tài chính dồi dào thì không thể thực hiện những MV lần này. Bởi đây là những MV mà Nam ca sĩ đã thuê cả ê-kíp người Canada để quay hình MV và làm hậu kỳ”, Nguyên Vũ tâm sự.

MV Chưa Ai Ngỏ Lời với sự tham gia của các diễn viên là người mẫu tại Montreal, Canada. Lấy bối cảnh thành phố cổ kính mang nét đặc trưng của phương tây, Nguyên Vũ đã hoá thân vào vai du học sinh yêu đơn phương cô gái tóc vàng mắt xanh. Anh lúc nào cũng nằm mơ thấy cô gái ấy kể từ lần đầu tiên nhìn thấy cô chạy xe đạp ngang qua khi anh đang cùng bạn đi học về. Với vẻ đẹp như thiên thần, cô gái ấy đã làm anh ngơ ngẩn và si tình. Anh cũng đã đôi lần mơ thấy người bạn thân cướp mất cô gái xinh đẹp này khỏi bàn tay mình. Sau bao ngày mất ăn mất ngủ anh mới lấy hết can đảm gọi điện cho cô gái ấy.

Nguyên Vũ “gây sốc” khi chi hàng chục tỷ sang nước ngoài để làm điều này - 2

Nguyên Vũ “gây sốc” khi chi hàng chục tỷ sang nước ngoài để làm điều này - 3

Các phân cảnh trong MV

Mặc dù đóng với 2 diễn viên nhỏ tuổi hơn rất nhiều nhưng sự chênh lệch về hình thể bên ngoài hoàn toàn không có, thậm chí nhiều khán giả nhận xét nhìn Nguyên Vũ như bằng trang lứa với 2 bạn người mẫu 18 -19 tuổi.

Chưa Ai Ngỏ Lời do Nguyễn Văn Trung (Trung Ngon) viết và phối âm riêng cho Nguyên Vũ, nhạc sĩ Phúc Trường thu âm và mix.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/nguyen-vu-gay-soc-khi-chi-hang-chuc-ty-sang-nuoc-ngoai-de-lam-dieu-nay-104...

Cát Tường tiết lộ bất ngờ về mối quan hệ với Nam Thư sau rời ”Bạn muốn hẹn hò”

Nữ MC cho biết cô có mời Nam Thư đến dự liveshow kỷ niệm 42 năm làm nghề.

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Nguyên Vũ
Báo lỗi nội dung