Nguyên Khang làm phi hành gia, Tóc Tiên dẫm phải đinh trên sân khấu

Thứ Hai, ngày 01/01/2018 10:51 AM (GMT+7)

Trong phần trình diễn sôi động, giọng ca "Ngày mai" không ngại cởi giày để thể hiện vũ đạo nhưng không may gặp sự cố vì một chiếc đinh trên sân khấu.

Sự kiện: Tóc Tiên, Miu Lê

Nguyên Khang làm phi hành gia, Tóc Tiên dẫm phải đinh trên sân khấu - 1

Đêm 31.12.2017, cùng với hàng trăm ngàn khán giả có mặt tại khu vực hồ Hoàn Kiếm, các nghệ sĩ đã có một chương trình chào đón năm mới sôi động, nhiều màu sắc với chủ đề Du hành vào tương lai.
Nguyên Khang làm phi hành gia, Tóc Tiên dẫm phải đinh trên sân khấu - 2

Nguyên Khang mở màn ấn tượng khi được nâng lên độ cao 2m so với sân khấu. Anh hoá trang thành phi hành gia đưa khán giả qua 5 hành tinh: Trái Đất, Aurora, Titan, Energy và Future. 

Nguyên Khang làm phi hành gia, Tóc Tiên dẫm phải đinh trên sân khấu - 3

Miu Lê mở màn với không gian xanh lá của hành tinh Aurora. Cô trình diễn những ca khúc hit trong đó có nhạc phim Em là bà nội của anh. Miu Lê vô củng khó khăn khi di chuyển đến sân khấu vì dòng người quá đông kín tất cả khu vực xung quanh. 

Nguyên Khang làm phi hành gia, Tóc Tiên dẫm phải đinh trên sân khấu - 4

Tóc Tiên với trang phục bạc trình bày Ngày mai, walk away, em không là duy nhất. Tối đó sau khi diễn, Tóc Tiên cởi giày đi chân đất và vô tình dẫm phải đinh.

Nguyên Khang làm phi hành gia, Tóc Tiên dẫm phải đinh trên sân khấu - 5

Cô được đội ngũ y tế hỗ trợ sát trùng vết thương sau hậu trường. Tuy nhiên cô cũng đã có một màn khuấy động khán giả rất sôi nổi. 

Nguyên Khang làm phi hành gia, Tóc Tiên dẫm phải đinh trên sân khấu - 6

Là gương mặt cuối cùng góp mặt trong chương trình, màn countdown chào đón năm mới của Thu Minh nhận được sự hưởng ứng của hàng ngàn khán giả tại Hà Nội.

Nguyên Khang làm phi hành gia, Tóc Tiên dẫm phải đinh trên sân khấu - 7

Diva mặc bộ đồ sexy, khoe thân hình nóng bỏng trong tiết trời lạnh giá. Cô tâm sự từng countdown nhiều lần nhưng đây là lần đầu đón năm mới với đông khán giả như thế. 

Ca sĩ hát đám cưới 10 tỷ cho đại gia Bắc Ninh trần tình lý do ”hét cát-xê”

Nam ca sĩ Quang Đại nhiều lần cố “hét cát-xê“ cao nhưng không ngờ vẫn có người đồng ý.

Theo My Lan (Dân Việt)
sự kiện Tóc Tiên