Người thứ 3: Chồng cắm sừng vợ rồi cương quyết xin cưới vợ hai

Sự kiện: Chuyện của sao

Khách mời cay đắng kể về cuộc hôn nhân tan vỡ với chồng bội bạc.

Xuất hiện trong chương trình Người thứ 3, chị H (50 tuổi, đến từ Hà Nội) đã chia sẻ câu chuyện xúc động về việc bị chồng phản bội. Đau đớn hơn, người chồng đó còn muốn xin chị được cưới “gái bán hoa” làm vợ thứ hai.

Khi 20 tuổi, chị H quen anh trong một lần đi xem phim. Anh hơn chị 8 tuổi, cả hai quyết định làm đám cưới sau 5 tháng tìm hiểu. Dù khi ấy chị vẫn còn khá trẻ, nhưng thời xưa đây là độ tuổi thích hợp kết hôn. Gia đình hai bên cách nhau một con phố và quen biết nhau nên liên tục hối thúc anh chị cưới nhau.

Người thứ 3: Chồng cắm sừng vợ rồi cương quyết xin cưới vợ hai - 1

Tiến sĩ Tô Nhi A và chị H

Khi chị sinh bé thứ ba, anh chị bàn nhau mở một quán karaoke, có các cô gái trẻ làm phục vụ, ngồi hát với khách. Nhiều lần, những nhân viên nữ chưa có người đưa về, chị thường để chồng mình đưa cô ấy về.

Tôi chỉ tập trung kiếm tiền. Các nhân viên trẻ gọi hai vợ chồng tôi là bố mẹ nên tôi không nghĩ chuyện anh ấy có quan hệ với một cô trong đó”, chị H tâm sự.

Một lần, chị giặt quần áo thì có một chùm chìa khóa lạ rơi ra từ túi quần anh. Chị sinh nghi, thuê xe ôm theo dõi chồng. Trừ những ngày anh đến nhà một bạn để xem bóng đá, anh còn đến một ngôi nhà. Người đó theo dõi và gửi địa chỉ cho chị. Chị đến nơi thì phát hiện đây là nhà của cô bé phục vụ quán karaoke của vợ chồng chị.

Chị kể: “Sau khi tôi thấy cô ta dắt xe của anh ấy ra cổng, tôi liền giả vờ gọi điện cho anh về mua thuốc cho con nhưng anh viện cớ không về được. Tôi nuốt nước mắt bước vào trong nhà đó, mở cổng bước vào thì người mẹ cô ấy đẩy tôi ra ngoài. Anh từ trên gác nhảy xuống, ôm chặt lấy tôi đưa về nhà. Anh thú nhận chỉ chơi bời, chứ không có tình cảm với cô ấy nhưng khi về nhà anh khóa cửa lại và tiếp tục bỏ đi. Tôi khóc và gọi cho gia đình hai bên báo sự việc. Hôm sau, cô ấy gọi đến khẳng định đến với anh chỉ vì tiền. Cô ấy cũng dẫn người yêu đến, nói rằng sắp cưới người này và cắt đứt liên hệ với chồng tôi”.

Khi cô ấy đi lấy chồng, tính tình chồng chị H thay đổi hẳn. Anh liên tục có hành động vũ phu với vợ. Chị H còn phát hiện chuyện khủng khiếp, đó là cô gái ấy dù có chồng nhưng vẫn gặp và ngủ với ông xã chị. “Trước đây, anh từng quan tâm chăm sóc vợ con chu đáo chưa ly hôn nhưng giờ anh đã thay đổi. Anh ấy yêu cô ấy thật lòng và cương quyết cưới người thứ ba làm vợ hai”, chị H bức xúc.

Sau cuộc tâm sự với tiến sĩ Tô Nhi A, chị H từ chối mở đèn camera: “Tôi đến chương trình để kể câu chuyện của cuộc đời. Tôi đã không còn tiếc nuối gì một người chồng bạc bẽo. Tôi đã tự nuôi và chăm lo cho 3 đứa con nên người. Tôi rất mong những người phụ nữ khi bị phản bội hãy dũng cảm từ bỏ, làm chủ cuộc sống, đem lại hạnh phúc cho con cái”.

Người thứ 3 phát sóng định kỳ vào lúc 20h00 trên kênh YouTube.

Nguồn: http://danviet.vn/nguoi-thu-3-chong-cam-sung-vo-roi-cuong-quyet-xin-cuoi-vo-hai-5020221032254182...

Tin đồn thế nào khiến vợ Phó Giám đốc Công Lý đau quặn ruột, phải lên tiếng lúc tối muộn?

Ngọc Hà - bà xã "cô Đẩu" đã lên tiếng làm rõ sau bài đăng gây xôn xao.

Chia sẻ
Theo Thúy Vi (Dân Việt)
Chuyện của sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung