Người phụ nữ "quyền lực" khiến Phương Mỹ Chi nổi tiếng

Thứ Bảy, ngày 11/08/2018 14:00 PM (GMT+7)

Bước chân vào showbiz khi còn khá nhỏ, ngoài sự hỗ trợ của bố nuôi Quang Lê, Phương Mỹ Chi không thể thiếu người phụ nữ này.

Sự kiện: Phương Mỹ Chi

Người phụ nữ "quyền lực" khiến Phương Mỹ Chi nổi tiếng - 1

Trưởng thành từ chương trình "Giọng hát Việt nhí" mùa đầu với giải Á quân chung cuộc, sau 5 năm, Phương Mỹ Chi giờ đã ra dáng thiếu nữ. Học trò cưng của HLV Hiền Thục ngày nào cũng là cái tên hiếm hoi còn giữ được sức nóng và có thêm các bước tiến, cột mốc mới trong sự nghiệp hoạt động nghệ thuật.

Người phụ nữ "quyền lực" khiến Phương Mỹ Chi nổi tiếng - 2

Mới đây, Phương Mỹ Chi thực hiện bộ ảnh cùng mẹ, nhân dịp lễ Vu Lan báo hiếu. Không chỉ ở bên chăm sóc "chị Bảy" từng bữa cơm giấc ngủ, mẹ còn là người phụ nữ "quyền lực", tiếp thêm sức mạnh cho Phương Mỹ Chi vượt qua khó khăn trong nghề, thị phi trong showbiz để có được thành công ngày hôm nay

Người phụ nữ "quyền lực" khiến Phương Mỹ Chi nổi tiếng - 3

Bên cạnh sự hỗ trợ, dìu dắt từ bố nuôi Quang Lê, sự chăm sóc, đồng hành của mẹ chính là động lực để Phương Mỹ Chi luôn cố gắng, nỗ lực trên con đường ca hát chuyên nghiệp lẫn việc học văn hoá ở trường. 

Người phụ nữ "quyền lực" khiến Phương Mỹ Chi nổi tiếng - 4

"Từ nhỏ đến giờ má là người theo sát em - đặc biệt từ lúc em thi The Voice Kids tới nay. Cả hai má con đã trải qua rất nhiều thăng trầm, vui có, hạnh phúc có, buồn có và cả những áp lực, lùm xùm cũng có. Với em, má luôn là người quan trọng nhất", Phương Mỹ Chi bộc bạch.

Người phụ nữ "quyền lực" khiến Phương Mỹ Chi nổi tiếng - 6

Nữ ca sĩ tiết lộ, cô phải thuyết phục mẹ chụp bộ ảnh chung bởi bà rất ngại lên báo hay xuất hiện trên truyền thông nhưng may mắn lần này được má đồng ý. "Những shoot hình mới sẽ đánh dấu kỷ niệm nhiều hơn giữa hai mẹ con, thay lời cảm ơn em muốn gửi tới mẹ" - Phương Mỹ Chi cho biết.

Người phụ nữ "quyền lực" khiến Phương Mỹ Chi nổi tiếng - 7

"Chị Bảy" cho hay ngày tốt nghiệp cấp hai vừa qua của mình, mẹ cũng bật khóc vì tự hào khi con gái vừa đi lưu diễn về là phải thi học kỳ luôn nhưng vẫn đạt thành tích học tập tốt. 

Người phụ nữ "quyền lực" khiến Phương Mỹ Chi nổi tiếng - 8

Cô bé cũng dí dỏm tiết lộ, dù đã bước sang tuổi 50, mẹ mình vẫn như "con nít", vẫn muốn đồng hành cùng con gái trong tất cả hoạt động. Nếu em không cho, mẹ sẽ dùng chiêu nói lẫy "lớn rồi, nên bỏ rơi tôi cho tôi ở nhà buồn". Tuy nhiên, Phương Mỹ Chi chẳng cảm thấy khó chịu hay phiền gì vì bản thân hiểu tất cả cũng do mẹ quá lo lắng cho mình.

Người phụ nữ "quyền lực" khiến Phương Mỹ Chi nổi tiếng - 9

Về việc sắp trở thành nữ sinh cấp 3, giọng ca "Nhật ký cho ba" bộc bạch: "Em thấy lúc chuẩn bị bước vào lớp 10, cảm giác đúng là có lạ hơn một chút. Nhưng nghe nói lớp 10 toán rất khó, nên em cũng phải khẩn trương hơn trong học tập để không bị sa sút".

Người phụ nữ "quyền lực" khiến Phương Mỹ Chi nổi tiếng - 10

Ngoài bộ ảnh dễ thương, ngày 18.8, Phương Mỹ Chi sẽ giới thiệu sản phẩm âm nhạc tiếp theo mang tên "Gánh chè đêm của mẹ". 

Người phụ nữ "quyền lực" khiến Phương Mỹ Chi nổi tiếng - 11

Người phụ nữ "quyền lực" khiến Phương Mỹ Chi nổi tiếng - 12

Đây không chỉ là "đứa con tinh thần" tặng riêng mẹ mình, mà Phương Mỹ Chi còn gửi đến tất cả những người đang làm mẹ như một món quà ý nghĩa nhân mùa Vu Lan báo hiếu năm nay.

Nam Cường lần đầu công khai con trai 2 tuổi với vợ hot girl

Một mình đưa con trai về Đà Nẵng thăm nhà, Nam Cường tỏ ra chu đáo, không hề gặp khó khăn nào trong việc chăm con.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Phương Mỹ Chi
Báo lỗi nội dung