Người phán xử tập 22: Con nuôi ông trùm làm phản, Lương Bổng gặp nguy

Tập 22 Người phán xử lên sóng 21h30 tối 7.6, có nhiều tình tiết gay cấn bất ngờ, sau một thời gian khá nhạt và không có nhiều chi tiết hấp dẫn.

Anh em Tuấn, Tú làm phản, Phan Hải bị trọng thương

Khi nghe Lương Bổng báo rằng Trần Tú đứng đằng sau điều hành toàn bộ hoạt động của bar Thiên Long, có những thủ đoạn cạnh tranh với bar Hoàng Ngân của Phan Hải, và khẳng định Trần Tú 'theo Thế 'Chột' là cái chắc. Đồng thời biết ông trùm Phan Quân không có động tĩnh gì, Phan Hải quyết định thay bố mình bắt anh em Tuấn - Tú về phòng phán xử.

Diễn biến tập 22.

Tuy nhiên, cuộc chạm chán giữa Phan Hải và anh em Tuấn, Tú không hề dễ dàng. Điều này cũng khá dễ hiểu khi mà anh em Tuấn, Tú là người từng vào sinh ra tử cùng Phan Hải và hiểu rõ con trai ông trùm là người thế nào.

Người phán xử tập 22: Con nuôi ông trùm làm phản, Lương Bổng gặp nguy - 1

Phan Hải bị trọng thương vì anh em Tuấn, Tú.

Trong cuộc đụng độ tại địa bàn của anh em Tuấn, Tú, Phan Hải rơi vào tình thế nguy ngập khi không thể địch lại sự ranh mãnh, xảo quyệt của anh em giang hồ. Tuy nhiên, Lương Bổng đã lường trước tình thế và cho Bảo "ngậu" cùng một vài thân tín đi cùng để trợ giúp.

Sự có mặt của Bảo "ngậu" cùng những tay chân sừng sỏ đã giúp Phan Hải thoát chết trong gang tấc. Trong khi đó, ông trùm Phan Quân thì toát mồ hôi hột vì cậu quý tử tí nữa thì tới số.

Người phán xử tập 22: Con nuôi ông trùm làm phản, Lương Bổng gặp nguy - 2

Công an bắt đầu để mắt đến Phan Thị.

Lương Bổng rơi vào tình thế nguy khốn

Ở một diễn biến khác, Lương Bổng mắc bẫy và bất ngờ bị thế lực thù địch mai phục. Tình huống càng trở nên nghẹt thở khi cận vệ của ông trùm bị áp đảo bởi số lượng kẻ địch quá đông. 

Chống trả và trốn chaỵ nhưng Lương Bổng vẫn bị kẻ địch truy đuổi đến cùng, tính mạng gặp nguy hiểm. Có thể nói hình ảnh ám ảnh nhất tập phim chính là khi Lương Bổng từng bước lê trong bóng đêm và kiệt sức ngã khuỵ trong khi kẻ địch đã truy đuổi tới sát.

Người phán xử tập 22: Con nuôi ông trùm làm phản, Lương Bổng gặp nguy - 3

Lương Bổng bị truy sát và đứng trước cái chết.

Lương Bổng bị mai phục.

Theo dự đoán từ tập 22, khi Phan Hải yêu cầu bắt anh em Tuấn - Tú về phòng phán xử thì rất có thể đây là chiêu đòn thù của Tuấn - Tú hoặc kình địch Thế Chột. 

Diễn biến tiếp theo của Người phán xử sẽ như thế nào? Liệu Lương Bổng có thoát nạn? Tất cả sẽ có trong tập 23 của Người phán xử, lên sóng tối mai (8.6).

Bất ngờ: Người phán xử và Sống chung với mẹ chồng ở… chung nhà

Cả hai bộ phim có nhiều điểm tương đồng về bối cảnh quay phim.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Huy Khánh ([Tên nguồn])
Người phán xử Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN