"Người phán xử": Ông trùm tàn bạo bất ngờ bị ám sát

Thứ Năm, ngày 06/04/2017 10:30 AM (GMT+7)

Ngoài ra còn nhiều tình tiết hấp dẫn, gay cấn khác trong tập mới nhất của Người phán xử.

Tập 4 của Người phán xử lên sóng 21h30 tối 5.4.2017, tiếp tục mang đến cho khán giả những tình tiết mới hấp dẫn của bộ phim.

Ông trùm khét tiếng bị bắn khi đi “thị sát”

Ở các tập đầu tiên, anh em nhà Tuấn – Tú bị ông trùm “phán xử”  khi vướng vào một vụ giết người. Tuấn – người giết người anh của Lân “Sứa”, bị ông trùm Phan Quân chặt một ngón tay và cấm túc không được ra khỏi nhà.

Cho rằng mình bị xử “ép”, Tuấn bức bối và đem lòng thù ghét ông trùm. Anh ta ở nhà tiêu khiển bằng bia rượu và dán ảnh ông trùm lên để phi tiêu.

"Người phán xử": Ông trùm tàn bạo bất ngờ bị ám sát - 1

Tuấn ngày càng bất mãn với ông trùm.

Mỹ Hạnh thấy anh mình như vậy thì khuyên bảo anh đừng làm gì quá đáng với "chú" - cách xưng hô mà Hạnh dùng với ông trùm nhưng cô bị Tuấn mắng lại rằng cô cũng chẳng được ông trùm yêu thương gì, nếu không đã không gả cô một kẻ đang vướng vòng lao lý… Trong khi đó, Tú cũng không ngại ngần thể hiện sự bất mãn, dần cắt đứt làm ăn với Phan Thị.

"Người phán xử": Ông trùm tàn bạo bất ngờ bị ám sát - 2

"Ông trùm" Phan Hải bị bắn lén khi đi thị sát tại một trang trại nông thôn.

"Người phán xử": Ông trùm tàn bạo bất ngờ bị ám sát - 3

Tình tiết này sẽ đưa đến nhiều diễn biến mới trong tập tiếp theo.

Công việc làm ăn và hệ thống phía dưới của Phan Thị có vấn đề, nhất là việc anh em Tuấn – Tú có ý chống đối, khiến Phan Quân không thể ngồi yên. Để lựa chọn tay chân tin cậy nhằm giao các phi vụ làm ăn lớn, Phan Quân giao cho thân tín Lương “Bổng” tìm hiểu kĩ về Bảo "Ngậu" - kẻ lâu nay vẫn làm trợ lý cho ông trùm và có xích mích không nhỏ với Phan Hải.

Đây cũng là nút thắt trong tập 4. Chính vì cử Lương “Bổng” đi tìm hiểu về nhân thân của Bảo “Ngậu” nên khi đi “thị sát”tại trang trại của Phú "Trọi" (NTK Đức Hùng), Phan Quân bị một kẻ bắn lén từ một cự li rất gần.

Vụ việc này làm náo loạn vùng biên và sẽ mở ra những tình tiết hấp dẫn trong các tập tiếp theo.

Phan Hải ngày càng lún sâu vào vũng bùn

Ở tập 3, hai xe thuốc lá lậu của Phan Hải bị các cơ quan chức năng bắt giữ khiến cậu thiếu gia nhà Phan Thị lâm vào khủng hoảng vì tất cả vốn liếng đã dồn vào đây. Để vớt vát, Phan Hải mang con trai đến xin nhờ cha mình giúp.

"Người phán xử": Ông trùm tàn bạo bất ngờ bị ám sát - 4

Bị bắt hai xe thuốc lá, Phan Hải định nhờ cha xin giúp nhưng không được.

Tuy nhiên, ông trùm khét tiếng Phan Quân nhất quyết từ chối giúp đỡ để lấy hàng về cho Hải. Theo ông Quân, ông không nên đứng ra xin cho Hải vì "Ngày xưa, có ông vua nào lại đi xin láng giềng 1 con bò đi lạc không? Bố sẽ cho con cả đàn bò". Đáp lại câu nói này của cha, Phan Hải vùng vằng: “Bố làm vua nhưng con không được làm hoàng tử thì còn nói làm gì!!”

Có thể thấy, những lời dạy dỗ của người cha khét tiếng dường như không vào đầu Phan Hải, anh ta vẫn không ngại vung tiền cho gái và vùi mình trong các sới bạc.

Trong khi đó, vụ giết người của Hải bắt đầu bị công an điều tra. Những điều tra viên giàu kinh nghiệm được cử đến nhà Vân Điệp – người tình của Phan Hải, để tìm hiểu về cái chết của chồng cũ Vân Điệp. Điều này khiến Vân Điệp nghi ngờ và gọi điện cho Phan Hải để hỏi nhưng anh ta gạt phăng đi.

"Người phán xử": Ông trùm tàn bạo bất ngờ bị ám sát - 5

Anh tiếp tục lún sâu vào vũng bùn ăn chơi.

"Người phán xử": Ông trùm tàn bạo bất ngờ bị ám sát - 6

Vụ giết người của Hải bắt đầu bị công an điều tra.

Sau thất bại của việc buôn thuốc lá, Phan Hải tiếp tục nuôi mộng làm ăn lớn khi có ý hùn tiền với anh em Tuấn - Tú để mở lại sòng bài. Tuy nhiên, Phan Hải đã bị bất ngờ với thái độ bất hợp tác và thẳng thừng từ chối, thậm chí là "trở mặt" của Tú. "Tất cả những thằng nào rời Phan Thị sẽ sống không bằng chết đâu", Hải cảnh cáo Tú trước thái độ cực kì căm giận của tên này.

Diễm My được khuyên nên bỏ Phan Hải

Trong lúc ăn tối cùng Lương “Bổng”, Phan Quân tình cờ nghe được câu chuyện của con dâu Diễm My (Đan Lê) và cháu trai. Trò chuyện cùng con dâu, ông trùm biết được những hành động khó ưa của con trai như 1 tháng nay không ngủ ở nhà, có bồ từ lúc vợ sinh con, không còn để tâm đến những lời nói của vợ và thậm chí không chịu nghe lời cha. Ông trùm Phan Quân thẳng thắn chỉ ra sự sa ngã của Hải "một phần là do lỗi của bố con mình" và khuyên Diễm My phải biết "cương nhu đúng lúc, lạt mềm buộc chặt để giữ chồng".

Trong khi đó, Diễm My vẫn tiếp tục tìm đến Lê Thành để được tư vấn về chuyện gia đình. Qua biến cố gia đình (bố ngoại tình), Thành thay đổi tư duy khi tư vấn cho Diễm My. Anh không nhất quyết khuyên cô bỏ chồng như trước mà đưa ra cho cô những sự lựa chọn: hoặc dứt điểm ra đi hoặc đấu tranh để trở lại là chính mình. 

"Người phán xử": Ông trùm tàn bạo bất ngờ bị ám sát - 7

Diễm My được bạn thân khuyên bỏ Phan Hải.

Trong khi đó, trong một lần tình cờ lên chùa, Diễm My nghe thấy cô bồ Vân Điệp của chồng đang có ý đồ có con trai để trói Phan Hải. Đau đớn đến cùng cực, Diễm My càng trăn trở, cô không ngại hỏi bạn về việc có nên bỏ chồng không? "Buông bỏ đôi khi lại là giải pháp tốt cho cả hai", lời khuyên của người bạn thân khiến Diễm My suy nghĩ.

Tập 4 của Người phán xử lên sóng lúc 21h30 ngày 6.4.

Theo Bảo Anh (Dân Việt)

sự kiện Người phán xử