Người mẫu CEO Phương Đài, siêu mẫu Hoàng Phi Kha đào tạo mẫu nhí Super Idol Kids

Sự kiện: Gameshow giải trí

Super Idol Kids mùa 2 tổ chức buổi training miễn phí dành cho các bé với sự hướng dẫn của người mẫu kiêm CEO Phương Đài, siêu mẫu Hoàng Phi Kha.

Người mẫu CEO Phương Đài, siêu mẫu Hoàng Phi Kha đào tạo mẫu nhí Super Idol Kids - 1

Sau thành công của mùa 1, NSX Rita Đặng chuẩn bị ra mắt Super Idol Kids mùa 2 trong năm nay. Để chuẩn bị cho cuộc thi được tốt nhất, chương trình tổ chức một buổi training hoàn toàn miễn phí dành cho các bé để nâng cao khả năng catwalk, tự tin trình diễn trước ống kính và trên sàn diễn.

Để đào tạo những tài năng nhí thành idol trong nhiều lĩnh vực như người mẫu, ca hát, nhảy múa, nhà sản xuất - Hoa hậu Rita Đặng mời những nghệ sĩ có chuyên môn và sức ảnh hưởng để training cho các bé như người mẫu Phương Đài, biên đạo catwalk siêu mẫu Hoàng Phi Kha, nhà thiết kế Phương Hồ. 

Người mẫu CEO Phương Đài, siêu mẫu Hoàng Phi Kha đào tạo mẫu nhí Super Idol Kids - 2

Bên cạnh kỹ năng catwalk, đến tham gia buổi training day, các bé còn học được kinh nghiệm trình diễn và tạo dáng chuyên nghiệp trước ống kính từ những nghệ sĩ dày dặn kinh nghiệm. Bằng sự nhiệt huyết, tận tâm, người mẫu CEO Phương Đài và siêu mẫu Hoàng Phi Kha truyền đạt những kinh nghiệm trình diễn cho các bé một cách bài bản nhất.

Người mẫu CEO Phương Đài, siêu mẫu Hoàng Phi Kha đào tạo mẫu nhí Super Idol Kids - 3

Người mẫu CEO Phương Đài, siêu mẫu Hoàng Phi Kha đào tạo mẫu nhí Super Idol Kids - 4

Ngoài ra, đây cũng là cơ hội để các bé có thể theo đuổi nghệ thuật trong tương lai. Chỉ sau ít giờ học tập, tương tác với các người mẫu nổi tiếng, các bé đã tự tin hơn trong giao tiếp và trình diễn. Điều này khiến các phụ huynh vô cùng hài lòng về khâu tổ chức bài bản của chương trình.

Người mẫu CEO Phương Đài, siêu mẫu Hoàng Phi Kha đào tạo mẫu nhí Super Idol Kids - 5

Người mẫu CEO Phương Đài, siêu mẫu Hoàng Phi Kha đào tạo mẫu nhí Super Idol Kids - 6

Chương trình Super Idol Kids mùa 2 chỉ mới rục rịch khởi động nhưng lượng thí sinh đăng ký tham gia đều tăng về số lượng lẫn chất lượng. Với mô hình đào tạo chuyên nghiệp, bài bản, có sự hướng dẫn của những nghệ sĩ nổi tiếng, chương trình chương trình Super Idol Kids được nhiều khán giả yêu thích. 

Người mẫu CEO Phương Đài, siêu mẫu Hoàng Phi Kha đào tạo mẫu nhí Super Idol Kids - 7

Phương Đài hiện đang là CEO của một công ty chuyên về thời trang. Cô sở hữu gương mặt xinh đẹp, chiều cao 1,72m, số đo ba vòng 86-62-90. Phương Đài từng tham gia cuộc thi người mẫu và Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 và thường xuyên dự sự kiện lớn trong và ngoài nước. Để nâng cao diễn xuất, cô cũng theo học đào tạo diễn viên tại trường Sân khấu Điện ảnh TP. HCM. Hiện cô cũng đang đồng hành cùng Miss Universe Vietnam 2022 với vai trò nhà tài trợ.

Hoàng Phi Kha là người mẫu kiêm diễn viên nổi tiếng. Anh từng tham gia lớp đạo tạo diễn viên ở sân khấu kịch Hồng Vân. Sở hữu vẻ ngoài điển trai, lịch lãm, Hoàng Phi Kha còn tham gia nhiều cuộc thi và giành được nhiều giải thưởng đáng nể như: Á vương 1 cuộc thi Nam vương qua ảnh 2012, Giải người mẫu có hình thể đẹp năm 2014, Á vương 2 cuộc thi Nam vương châu Á Quốc tế 2018.

Nguồn: [Link nguồn]

S.T Sơn Thạch sung nhất đêm nhạc chào SEA GAMES 31

Trong đêm nhạc Xin Chào SEA GAMES diễn ra tối 26/4, S.T Sơn Thạch được khán giả bình chọn là “nghệ sĩ sung nhất sân khấu âm nhạc".

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Phương ([Tên nguồn])
Gameshow giải trí Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN