S.T Sơn Thạch sung nhất đêm nhạc chào SEA GAMES 31

Trong đêm nhạc Xin Chào SEA GAMES diễn ra tối 26/4, S.T Sơn Thạch được khán giả bình chọn là “nghệ sĩ sung nhất sân khấu âm nhạc".

Xuất hiện trong dàn nghệ sĩ của chuỗi đêm nhạc “Xin Chào SEA GAMES", S.T Sơn Thạch diện trang phục sắc tím thời thượng, trẻ trung. Anh mang đến chương trình 3 ca khúc gắn liền tên tuổi: Khúc Tình Nồng, Tình Yêu Tuyệt Vời và Bống Bống Bang Bang.

S.T Sơn Thạch sung nhất đêm nhạc chào SEA GAMES 31 - 1

Là một trong những nghệ sĩ có khả năng trình diễn, vũ đạo ngang ngửa dancer chuyên nghiệp, S.T Sơn Thạch luôn cháy hết mình trên sân khấu cùng những bản nhạc cực sung.

S.T Sơn Thạch sung nhất đêm nhạc chào SEA GAMES 31 - 2

Trước đó với mật độ show khá dày, cộng với sự thay đổi thời tiết, S.T Sơn Thạch cảm thấy không khoẻ trong người. Thế nhưng vấn đề sức khoẻ không khiến ngọn lửa âm nhạc trong anh bớt nhiệt: “Cứ nhạc lên là tôi sẽ cháy hết mình, diễn mà không sung thì không phải là tôi rồi!”.

S.T Sơn Thạch sung nhất đêm nhạc chào SEA GAMES 31 - 3

Chương trình “Xin chào SEA Games” được thực hiện nhằm động viên và thể hiện quyết tâm thi đấu vì màu cờ sắc áo Tổ quốc. S.T Sơn Thạch cũng gửi gắm niềm tin và sự hào hứng của mình với mùa SEA Games năm nay, thông qua những phần trình diễn đầy nhiệt huyết của mình.

S.T Sơn Thạch sung nhất đêm nhạc chào SEA GAMES 31 - 4

S.T Sơn Thạch hiện đang là một trong các nghệ sĩ tham gia Sao Nhập Ngũ 2022, hình ảnh đồng chí Thạch tinh tế, chỉ hành động mà không nói nhiều đã chinh phục được nhiều khán giả.

S.T Sơn Thạch sung nhất đêm nhạc chào SEA GAMES 31 - 5

Năm 2022, S.T Sơn Thạch cũng ấp ủ dự án trở lại với âm nhạc, anh bật mí: “Đây sẽ là một bất ngờ lớn với khán giả, chắc chắn không ai nghĩ S.T sẽ làm một ca khúc như thế!”

Nguồn: [Link nguồn]

Ba cô con gái của bà ”bán bún riêu” nóng bỏng ”bất phân thắng bại”

Bên cạnh nội dung, 3 nữ diễn viên đóng vai con bà Nga cũng nhận được nhiều quan tâm của người hâm mộ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Anh Thư ([Tên nguồn])
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN