Ngọc Thanh Tâm tung MV nhạc phim “Tâm Sắc Tấm” tươi vui chuẩn Tết

Thứ Sáu, ngày 05/02/2021 11:25 AM (GMT+7)

Ngọc Thanh Tâm tung MV nhạc phim “Tâm Sắc Tấm” kết hợp cùng Ricky Star, khẳng định không có chuyện lấn sân ca hát.

Ngọc Thanh Tâm tung MV nhạc phim “Tâm Sắc Tấm” tươi vui chuẩn Tết - 1

Ngọc Thanh Tâm xinh đẹp trong tạo hình cô Tấm thời hiện đại.

Sau khi tung teaser hé lộ những cảnh quay tươi mới cùng outfit đầu tư hoành tráng, tối ngày 4.2, Ngọc Thanh Tâm chính thức ra mắt MV nhạc phim “Tâm Sắc Tấm” mang tên “Cô Tấm Ngày Nay”. Đây là ca khúc được Ngọc Thanh Tâm thực hiện với sự đầu tư chỉn chu từ hình ảnh cho tới vũ đạo, bối cảnh, âm nhạc. Kết hợp cùng nam rapper được đông đảo khán giả yêu mến hiện nay - Ricky Star, MV “Cô Tấm Ngày Nay” trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều. 

Ngoài màn góp giọng của rapper Ricky Star, MV còn quy tụ cả dàn nghệ sĩ trong web drama “Tâm Sắc Tấm” như: ca sĩ Vũ Hà, nghệ sĩ Lê Giang, diễn viên Ngân Hoà, ca sĩ Khải Đăng với những vai trò đặc biệt. 

Mở đầu MV, Ngọc Thanh Tâm gây ấn tượng khi hứng trọn giọt nước mắt đang rơi để tiếp nối bằng những khung cảnh tươi vui, đầy sức sống. Đây cũng là ý đồ để hướng tới nội dung MV với hình tượng cô Tấm luôn tích cực với cuộc sống và không bao giờ chịu bị mẹ con dì ghẻ chèn ép.

Ngọc Thanh Tâm tung MV nhạc phim “Tâm Sắc Tấm” tươi vui chuẩn Tết - 2

Nữ diễn viên khoe vũ đạo ấn tượng trong nhiều set quay được thực hiện chỉn chu.

Ngọc Thanh Tâm tung MV nhạc phim “Tâm Sắc Tấm” tươi vui chuẩn Tết - 3

Những nghệ sĩ trong dự án webdrama đều góp mặt trong MV.

Từ bối cảnh đồng quê cho tới thành thị, hình ảnh Ngọc Thanh Tâm tràn ngập niềm vui và tiếng cười bên mọi người, đúng với tinh thần ca khúc, đã không còn uỷ mị, yếu đuối. Đặc biệt, cảnh thử giày giống như trong truyện cổ Tấm Cám cũng được đưa vào MV. Tuy nhiên đã được biến thể hiện đại, dí dỏm hơn nhằm tạo điểm nhấn cho sản phẩm. 

Cũng trong MV “Cô Tấm Ngày Nay”, Ngọc Thanh Tâm lần đầu khoe giọng và khả năng vũ đạo. Tuy nhiên, nữ diễn viên cho biết, MV “Cô Tấm Ngày Nay” chỉ là sản phẩm thực hiện để lưu lại kỷ niệm cho web drama nên mọi việc từ thể hiện ca khúc đến vũ đạo đều nhằm phục vụ mục đích duy nhất này. Cô khẳng định không có chuyện lấn sân âm nhạc như nhiều khán giả vẫn nghĩ. Bởi theo nữ diễn viên sinh năm 1993, điện ảnh vẫn là lĩnh vực cô muốn chinh phục nhất trong thời điểm hiện tại. 

Ngọc Thanh Tâm tung MV nhạc phim “Tâm Sắc Tấm” tươi vui chuẩn Tết - 4

Sau dự án web drama “Tâm Sắc Tấm" và MV nhạc phim “Cô Tấm Ngày Nay", Ngọc Thanh Tâm sẽ tiếp tục chuẩn bị cho các dự án mới sẽ ra mắt vào năm 2021.

MV "Cô Tấm Ngày Nay"

Nguồn: http://danviet.vn/ngoc-thanh-tam-tung-mv-nhac-phim-tam-sac-tam-tuoi-vui-chuan-tet-50202152112546...

Theo Cát Mây (Dân Việt)
sự kiện Mở cửa thấy Tết
Báo lỗi nội dung