Ngô Thanh Vân tái hợp "người tình" Johnny Trí Nguyễn

Thứ Năm, ngày 03/08/2017 09:05 AM (GMT+7)

Sau 10 năm kể từ "Dòng máu anh hùng", cặp đôi trở lại bên nhau cùng trổ tài võ thuật.

“Đả nữ” Ngô Thanh Vân trở lại màn ảnh rộng với vai diễn trong bộ phim võ thuật giả tưởng cùng bạn diễn Johnny Trí Nguyễn.

Ngô Thanh Vân tái hợp "người tình" Johnny Trí Nguyễn - 1

Cặp đôi phim hành động Việt trở lại với dự án mới

Trong loạt ảnh hậu trường dự án mới có tựa đề tạm thời là Sứ mệnh người được chọn, Ngô Thanh Vân xuất hiện trong trang phục cá tính với hình tượng mạnh mẽ. Đạo diễn Hàm Trần, người tạo nên thành công của các phim điện ảnh Âm mưu giày gót nhọn, Đoạt hồn, Siêu trộm, Bạn gái tôi là sếp… là người chỉ đạo bấm máy bộ phim này.

Dự án phim điện ảnh mới là cơ duyên để Ngô Thanh Vân trở lại bên “người tình màn ảnh” Johnny Trí Nguyễn sau 10 năm kể từ khi cả hai đóng chung Dòng máu anh hùng. Bộ phim hợp tác này cùng thuộc thể loại hành động giống như dự án trước đó.

Nếu như Dòng máu anh hùng là tác phẩm đưa tên tuổi cả hai lên cao thì đây lại là bộ phim đánh dấu sự trở lại của hai người khi đã ở có vị trí trong làng điện ảnh Việt.

Ngô Thanh Vân tái hợp "người tình" Johnny Trí Nguyễn - 2

Hình ảnh hậu trường một cảnh quay hành động trong dự án mới

Ngô Thanh Vân không chỉ giữ vai trò nhà sản xuất phim, cô còn phát triển nhiều kế hoạch. Chính vì kịch bản ấn tượng nên ngay sau khi nhận lời mời và tham khảo kỹ lưỡng, “đả nữ” đã quyết định tham gia vào dự án này. Ngoài Ngô Thanh Vân, dự án phim hành động Sứ mệnh người được chọn còn có các gương mặt trẻ khác như Soobin Hoàng Sơn, Will, Bảo Anh, Jun Vũ… 

Ê kíp sản xuất không tiết lộ nhiều về nhân vật do Ngô Thanh Vân đảm nhiệm nhưng loạt ảnh hậu trường rò rỉ cho thấy cô sẽ có cơ hội thể hiện nhiều pha hành động. Hình ảnh về trang phục khá nam tính, cộng với đạo cụ đao kiếm cho thấy đây hẳn là một vai diễn thuộc sở trường võ thuật của Ngô Thanh Vân.

Trước dự án này, Ngô Thanh Vân đã gắn liền với biệt danh “đả nữ” màn ảnh Việt. Cô tham gia nhiều tác phẩm ăn khách thuộc thể loại hành động như Dòng máu anh hùng, Bẫy rồng… Ngô Thanh Vân còn là diễn viên Việt Nam hiếm hoi được mời đóng một số phim điện ảnh Hollywood. Sau vai diễn nhỏ trong Ngoại hổ tàng long 2, cô góp mặt trong Bright, Star Wars: The Last Jedi.

Ngô Thanh Vân tái hợp "người tình" Johnny Trí Nguyễn - 3

Dàn diễn viên trẻ, tên tuổi cùng góp mặt (Ảnh: Bảo Anh, Johnny Trí Nguyễn, Ngô Thanh Vân, Will)

Ngô Thanh Vân và Johnny Trí Nguyễn gắn bó trên màn ảnh sau những dự án chung. Trong thời gian sau khi đóng chung phim năm 2007, hai người vướng tin đồn "phim giả tình thật". Sau một thời gian, vào năm 2016 Johnny Trí Nguyễn lần đầu tiên chia sẻ về mối tình 4 năm với diễn viên Nhung Kate. Về phía Ngô Thanh Vân, cô vẫn là một trong những bóng hồng tài năng nhưng lẻ bóng trong showbiz Việt.

Đây là mỹ nhân Việt khỏa thân tắm mưa đóng nhiều phim Hollywood nhất

Kiều nữ sexy với vẻ đẹp rắn rỏi đã lọt vào mắt xanh các nhà làm phim Hollywood.

Theo Tiểu Nhi (Dân Việt)
sự kiện Ngô Thanh Vân: Đả nữ màn ảnh Việt
Báo lỗi nội dung