Ngô Kinh bị nát khớp gối, phải chống nạng

Sự kiện: Ngô Kinh

Ngô Kinh vốn phải chịu di chứng chấn thương từ lâu. Thỉnh thoảng, nam diễn viên đi chữa trị và mang theo nạng để hỗ trợ di chuyển.

Ngày 21/9, Sina đưa tin Ngô Kinh bị bắt gặp phải chống nạng để di chuyển khi xuống phố. Sina cho biết nam diễn viên tái phát chấn thương gối.

Theo Sina, với xuất thân là ngôi sao võ thuật, Ngô Kinh dính nhiều chấn thương trong quá trình thực hiện các cảnh hành động. Anh rách mũi 5 lần, gãy mũi 2 lần, bị côn sắt đập trúng đầu chảy máu, chấn thương đầu gối, gãy tay... Năm 14 tuổi, sao nam bị chấn thương cột sống, liệt chi dưới và phải điều trị hơn 2 tháng mới bình phục.

Ngô Kinh bị nát khớp gối, phải chống nạng - 1

Ngô Kinh bị nát khớp gối, phải chống nạng - 2

Ngô Kinh thường xuyên tái phát chấn thương, phải chống nạng để di chuyển. Ảnh: Sina.

Đến năm 18 tuổi, trong lúc thi đấu, chân phải của Ngô Kinh bị chấn thương nghiêm trọng, phải khâu hơn 35 mũi và có nguy cơ bị tàn phế. Vùng khớp gối của Ngô Kinh từng bị nát khiến anh thường xuyên phải tới bệnh viện châm cứu.

Tuy nhiên, Ngô Kinh ít khi sử dụng các diễn viên đóng thế, do đó chấn thương luôn bị tái phát mỗi lần nam diễn viên tham gia đóng phim.

Hiện tại, Ngô Kinh là ngôi sao màn bạc số một tại Trung Quốc với tổng doanh thu phòng vé lên tới 35 tỷ NDT. Nam diễn viên vừa đóng vai chính và còn là nhà sản xuất cho nhiều dự án lớn. Do đó, cường độ làm việc của anh rất cao. Thời gian qua, Ngô Kinh đang tham gia phần 2 của phim Lưu lạc địa cầu.

Khi tham gia show Hạnh phúc tam trọng tấu, Ngô Kinh thừa nhận hiện tại anh không thể thực hiện các cảnh quay mạo hiểm như trước. Nam diễn viên cho biết chấn thương khiến cơ thể anh thường xuyên đau nhức, dẫn tới mất ngủ. Hiện tại, anh thường phải kết hợp uống thuốc và điều trị vật lý trị liệu: "Có những lúc tôi đau đớn mất ngủ 3, 4 đêm liên tiếp. Vợ phải massage giảm đau cho tôi", Ngô Kinh nói.

Ngô Kinh bị nát khớp gối, phải chống nạng - 3

Sức khỏe của ngôi sao võ thuật giảm sút sau nhiều chấn thương từ khi còn trẻ tới khi đã trung niên. Ảnh: Sina.

Ngô Kinh sinh năm 1974, là ngôi sao võ thuật nổi danh từ khi còn trẻ. Tuy nhiên, sự nghiệp của anh đạt đến đỉnh cao với dự án Chiến Lang 2 (2017). Từ đó, Ngô Kinh được coi là biểu tượng của điện ảnh Trung Quốc. Các dự án anh tham gia đều đạt kỷ lục về doanh thu như Hồ Trường Tân, Lưu lạc địa cầu.

Nguồn: https://tienphong.vn/ngo-kinh-bi-nat-khop-goi-phai-chong-nang-post1471514.tpo

Siêu sao võ thuật trên cơ Lý Tiểu Long, đánh gãy xương Lý Liên Kiệt, đá bay Ngô Kinh sống thế này ở tuổi 63

Nam diễn viên cùng vợ rời làng giải trí, tận hưởng cuộc sống viên mãn dù không sinh con.

Chia sẻ
Theo Minh Vũ (Tiền Phong)
Ngô Kinh Xem thêm
Báo lỗi nội dung