Bị fan "tấn công" vì bức ảnh chụp với Đông Nhi, tình cũ Ngô Kiến Huy phải khẩn cầu điều này

Thứ Bảy, ngày 09/11/2019 09:09 AM (GMT+7)

Chúc mừng hạnh phúc của Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Khổng Tú Quỳnh bị người hâm mộ "tổng công kích".

Sự kiện: Khổng Tú Quỳnh

Sau khi làm phụ dâu trong lễ rước dâu của Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Khổng Tú Quỳnh chia sẻ bức ảnh chụp với cô dâu chú rể, kèm đó là lời chúc phúc dành cho người chị em thân thiết: "Chỉ biết là mỗi giây phút ngày hôm nay, nhìn thấy nụ cười của chị, em thấy xúc động và hạnh phúc lắm. Mong chị luôn cười vui như thế này, mỗi năm là 1 cột mốc ý nghĩa, hạnh phúc. Chị gái của em ngày hôm nay xinh lắm. Người chị em thương nhất showbiz hôm nay đã là vợ người ta".

Bị fan "tấn công" vì bức ảnh chụp với Đông Nhi, tình cũ Ngô Kiến Huy phải khẩn cầu điều này - 1

Khổng Tú Quỳnh làm phụ dâu cho cặp đôi Ông Cao Thắng - Đông Nhi trong ngày làm lễ rước dâu theo các nghi thức truyền thống.

Bị fan "tấn công" vì bức ảnh chụp với Đông Nhi, tình cũ Ngô Kiến Huy phải khẩn cầu điều này - 2

Nữ ca sĩ gửi lời chúc mừng đến Đông Nhi trong ngày trọng đại, chính thức trở thành vợ Ông Cao Thắng.

Tuy nhiên, đáng chú ý nhất lại là phản ứng của nhiều bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ của Khổng Tú Quỳnh bên dưới bức ảnh. Rất nhiều bình luận đặt thẳng vấn đề với nữ ca sĩ: "Bao giờ tới lượt em?", "Chờ ngày Quỳnh hạnh phúc như cặp Ông Cao Thắng - Đông Nhi", "Anh rể của em đâu?"... Trước áp lực chuyện chồng con khi một dàn các người đẹp showbiz Việt vừa lần lượt lên xe hoa, Khổng Tú Quỳnh trấn an dí dỏm: "Mọi người hãy bình tĩnh. Người yêu, tớ còn chưa có đây nè".

Trong khi đó, ca sĩ Hoàng Yến Chibi còn treo giải: "Có ảnh anh Thắng, chị Nhi hôn nhau, chị Quỳnh ở giữa. Em mong chị Quỳnh năm sau cưới em mừng 10 triệu!". Khẳng định đang độc thân, Khổng Tú Quỳnh liền khẩn cầu tình yêu mới: "Anh yêu ơi, anh yêu hỡi, anh đang nơi đâu? Trước tiên có 10 triệu rồi, anh mau xuất hiện đi nào".

Bị fan "tấn công" vì bức ảnh chụp với Đông Nhi, tình cũ Ngô Kiến Huy phải khẩn cầu điều này - 3

Khổng Tú Quỳnh khẳng định chưa có người mới sau mối tình với Ngô Kiến Huy.

Khổng Tú Quỳnh - Ngô Kiến Huy từng là một chuyện tình đẹp trong showbiz Việt. Cặp đôi có 8 năm bên nhau hạnh phúc, lãng mạn từ khi đóng chung phim "Thiên sứ 99" vào năm 2010. Tháng 5/2018, tin đồn Ngô Kiến Huy - Khổng Tú Quỳnh "đường ai nấy đi" lần đầu xuất hiện. Cuối năm 2018, nữ ca sĩ liên tục chia sẻ trạng thái buồn bã về tình yêu trên trang cá nhân: "Khi còn phải chinh phục, người ta sẽ vẫn còn phải cố gắng. Khi vẫn là cái gì chưa nắm được trong tay, người ta cần phấn đấu. Còn khi có được con chim trong tay, người ta lại mơ về những cái lồng. Một đóa hoa hồng không đủ, người ta muốn một bó, một vườn, một rừng… Người cứ ngỡ bên ta cả đời nay lại trở thành kẻ xa lạ".

Cả hai cùng giữ im lặng một thời gian dài, tuy nhiên sau đó, Khổng Tú Quỳnh bất ngờ xác nhận đã chia tay Ngô Kiến Huy khi xuất hiện trong một chương trình truyền hình. Thông tin cặp đôi "đường ai nấy đi" khiến người hâm mộ vô cùng tiếc nuối.

Bị fan "tấn công" vì bức ảnh chụp với Đông Nhi, tình cũ Ngô Kiến Huy phải khẩn cầu điều này - 4

Khổng Tú Quỳnh - Ngô Kiến Huy chia tay đầy tiếc nuối sau 8 năm yêu nhau.

Khổng Tú Quỳnh chân dài nóng bỏng thế này, bảo sao Ngô Kiến Huy si mê suốt 8 năm

Dân mạng “soi“ Khổng Tú Quỳnh hở bạo sau chia tay nhưng thực tế ra sao?

Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Khổng Tú Quỳnh