Ngô Kiến Huy chi bộn tiền làm điều bất ngờ cùng Yuno Bigboi

Chủ Nhật, ngày 10/01/2021 10:52 AM (GMT+7)

Đây cũng là dự án được đầu tư nhất trong sự nghiệp của Ngô Kiến Huy đến thời điểm hiện tại.

Sau khi tái ngộ khán giả với phim điện ảnh “Em là của em” cùng màn giả gái hệt như thật, mới đây, Ngô Kiến Huy lại tiếp tục công bố dự án âm nhạc mới mở màn 2021 đầy sôi động. Được biết, đây là dự án được đầu tư nhất trong sự nghiệp của Ngô Kiến Huy đến thời điểm hiện tại.

Đại diện của nam ca sĩ cho biết, kinh phí thực hiện sản phẩm âm nhạc lần này ước tính cao hơn gấp đôi MV triệu view “Truyền thái y” năm 2019. Đảm nhận vai trò nhà sản xuất cho ca khúc mới của Ngô Kiến Huy là Masew, ngoài ra, Yuno Bigboi cũng sẽ xuất hiện với vai trò rapper và viết lời rap cho ca khúc lần này.

Ngô Kiến Huy chi bộn tiền làm điều bất ngờ cùng Yuno Bigboi - 1

Ngô Kiến Huy kết hợp cùng Yuno Bigboi trong ca khúc mới

Ngô Kiến Huy cho biết, dự án được anh âm thầm thực hiện hơn 3 tháng và rất đặc biệt cả về nội dung cũng như chất nhạc. Chàng Bắp chia sẻ, anh muốn trở thành một nghệ sĩ đa năng nên luôn chia đều quỹ thời gian để hoạt động đa lĩnh vực, và trong âm nhạc, anh cũng muốn mình đa dạng và khó đoán để đáp ứng được nhiều đối tượng khán giả khác nhau.

Về phía Yuno Bigboi, khi được hỏi về sự kết hợp lần này, anh chàng cũng không giấu được sự thích thú khi được Ngô Kiến Huy ngỏ lời mời. Yuno Bigboi cũng thú nhận anh rất thích và quý mến Ngô Kiến Huy nên tin rằng sự kết hợp này sẽ làm nên chuyện.

Ngô Kiến Huy chi bộn tiền làm điều bất ngờ cùng Yuno Bigboi - 3

Ngô Kiến Huy chưa vội tiết lộ tên ca khúc mới nhưng khẳng định đây là dự án có mức đầu tư lớn nhất trong sự nghiệp ca hát của anh

Nếu như bản hit “Truyền Thái Y” của Ngô Kiến Huy có sự đóng góp của producer Masew, đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư, biên đạo Lâm Vinh Hải thì dự án này, Ngô Kiến Huy chỉ giữ lại Masew và thay đổi đạo diễn cũng như biên đạo để mang đến nhiều trải nghiệm và nhiều màu sắc hơn cho các sản phẩm của mình. Đạo diễn Khương Vũ và biên đạo Huỳnh Mến là 2 cái tên được Ngô Kiến Huy gửi gắm niềm tin cho dự án "khủng" nhất trong sự nghiệp của nam ca sĩ.

Gần đây, Huỳnh Mến cũng sát cánh cùng ca sĩ Mỹ Tâm trong 2 MV mới nhất “Đúng cũng thành sai” và “Anh chưa biết đâu”. Và Huỳnh Mến cũng chính là tổng biên đạo liveshow 10 năm ca hát Truyền Thái Y của Ngô Kiến Huy năm 2019 nên cả hai rất hiểu ý và hiểu rõ thế mạnh của nhau.

Hiện, Ngô Kiến Huy vẫn chưa vội hé lộ tên ca khúc mới và thời gian cụ thể phát hành sản phẩm âm nhạc lần này.

Nguồn: http://danviet.vn/ngo-kien-huy-chi-bon-tien-lam-dieu-bat-ngo-cung-yuno-bigboi-50202110110514661....

Lộ ảnh quá khứ của MC ”Ai là triệu phú” bên siêu vòng 1 nóng bỏng có thân thế bất ngờ

Chia sẻ của nữ diễn viên xinh đẹp thu hút sự quan tâm của cư dân mạng.

Theo Hoài Thu (Dân Việt)
sự kiện Ca sĩ Ngô Kiến Huy