Bình Minh bị võ sĩ đẳng cấp thế giới đánh suýt nhập viện

Chủ Nhật, ngày 10/01/2021 00:54 AM (GMT+7)

Phim “Sám Hối” mời võ sĩ Sadibou Sy người Thụy Điển gốc Phi về Việt Nam ghi hình.

Bộ phim “Sám Hối” đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ công chúng khi tuyên bố kinh phí thực hiện lên đến 50 tỷ đồng, mất 3 năm ghi hình.

Bình Minh bị võ sĩ đẳng cấp thế giới đánh suýt nhập viện - 1

Poster phim "Sám hối"

Phim quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng và nhiều kinh nghiệm như Bình Minh, Anh Thư, Việt Hương, Thành Lộc, Nguyễn Văn Sơn, Marcus.G, Diệu Huyền, Quang Minh, Hồng Đào. Đặc biệt là diễn viên nhí gốc Ấn - Angelina và võ sĩ Sadibou Sy đến từ Thụy Điển.

Sadibou Sy là một võ sĩ nổi tiếng thế giới, gây ấn tượng mạnh với nhiều trận đấu thành công. Vào tháng 5/2020 vừa qua, Võ sĩ người Thụy Điển - Sadibou Sy đã có chiến thắng ấn tượng khi nã tới hàng chục cú đấm vào đối thủ, đến mức trọng tài phải can thiệp.

Bình Minh bị võ sĩ đẳng cấp thế giới đánh suýt nhập viện - 2

Võ sĩ người Thụy Điển - Sadibou Sy

Đó là trận đấu giữa võ sĩ người Thụy Điển gốc Phi - Sadibou Sy vs đối thủ Caio Magalhaes diễn ra tại sự kiện PFL 7. Trước đối thủ có biệt danh "cậu bé địa ngục", Sadibou Sy đã cho Caio Magalhaes biết thế nào là "địa ngục" thực sự. Ngay khi trận đấu diễn ra được 2 phút, Sadibou Sy đã tung ra 1 cú đá chí mạng khiến Caio choáng váng. Cú đá này là tiền đề cho màn trút "mưa đòn" sau đó. Ngay sau khi thấy đối thủ thất thế, Sadibou Sy đã lao tới, bồi thêm hơn 10 cú đấm nữa khiến Caio Magalhaes chính thức ngã gục.

Chính tài năng xuất chúng nên đại diện nhà sản xuất “Sám Hối” đã đích thân mời bằng được võ sĩ người Thuỵ Điển gốc Phi này. Do Sadibou không phải là diễn viên chuyên nghiệp nên trong lúc diễn cũng gây nhiều cảnh dở khóc dở cười... mà kết quả Bình Minh suýt phải nhập viện.

Bình Minh bị võ sĩ đẳng cấp thế giới đánh suýt nhập viện - 3

Bình Minh bị võ sĩ đẳng cấp thế giới đánh suýt nhập viện - 4

Bình Minh bị võ sĩ đẳng cấp thế giới đánh suýt nhập viện - 6

Sadibou Sy không ít lần lỡ tay đánh thật khiến Bình Minh choáng váng

Do Sadibou là một tay MMA chyên nghiệp, rất khoẻ mà không biết diễn nhiều, nên có nhiều cú thi đấu, anh đánh thật làm Bình Minh choáng váng, phải cấp tốc vào nghỉ ngơi khiến cả đoàn chờ khá lâu. Đạo diễn Peter và nhà sản xuất Raja vô cùng lo lắng phải túc trực bên cạnh.

Bình Minh bị võ sĩ đẳng cấp thế giới đánh suýt nhập viện - 7

Bình Minh được chăm sóc sau những cảnh quay

Có thể nói, hình ảnh mạnh mẽ, tràn đầy năng lượng và chuyên nghiệp này của đoàn phim “Sám Hối” hứa hẹn mang đến những khoảnh khắc ấn tượng nhất. Cũng vì vậy, Nhà sản xuất cũng không ngần ngại chi 7 tỷ đồng để cho một cảnh quay hoành tráng cũng như 50 tỷ đồng cho dự án lần này.

Phim “Sám Hối” dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 15/1/2021.

Nguồn: http://danviet.vn/binh-minh-bi-vo-si-dang-cap-the-gioi-danh-suyt-nhap-vien-5020211010554591.htm

Ca sĩ hội chợ kiếm 120 tỷ xây 15 căn nhà sàn rồi phá nát ngay sau đó ”gây sốc”

Ê-kíp “Lật Mặt: 48h” vừa hé lộ hậu trường phá 15 căn nhà sàn sau khi xây dựng.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Bình Minh