Nghệ sĩ Violin Anh Tú khiến fan mê đắm nhạc phim Hàn

Chủ Nhật, ngày 01/10/2017 15:12 PM (GMT+7)

Những ca khúc bất hủ trong các bộ phim Hàn đình đám như "Giày thủy tinh", "Nàng Dea Jang Geum"... được Anh Tú tái hiện một cách say đắm.

Nghệ sĩ Violin Anh Tú khiến fan mê đắm nhạc phim Hàn - 1

Tối 30/9, liveshow Anh Tú với tựa đề Mối tình đầu - Forever - những bản tình ca lãng mạn trong phim Hàn Quốc đã diễn ra tại Nhà hát Lớn Hà Nội, nhân kỷ niệm 25 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Hàn Quốc.

Nghệ sĩ Violin Anh Tú khiến fan mê đắm nhạc phim Hàn - 2

Mối tình đầu – Forever được chia thành 5 phần nhỏ. Phần đầu, Anh Tú đưa khán giả trở về không gian Hàn Quốc cổ xưa với Arirang do vợ anh - nghệ sĩ Opera Việt Dung thể hiện.

Nghệ sĩ Violin Anh Tú khiến fan mê đắm nhạc phim Hàn - 3

Tiếp đó, các tiết mục nhạc phim Oh Na Ra (phim Dea Jang Geum); Fate - Nhân duyên (phim The King and the Clown - Nhà Vua và chàng hề; Goodbye day - Ngày tạm biệt; Judgment day - Ngày phán quyết (phim Bridal Mask) được dàn dựng công phu, hoành tráng.

Nghệ sĩ Violin Anh Tú khiến fan mê đắm nhạc phim Hàn - 4

Câu chuyện về cuộc đời nàng Jang Geum – nữ ngự y hoàng gia đầu tiên của triều đại Joseon; hay mối tình đồng tính giữa hai chàng hề và nhà vua sống ở triều đại Chosun thế kỷ 16; và kế đến là cuộc đời người anh hùng cứu quốc Lee Kang To luôn đeo mặt nạ cô dâu giải cứu những người vô tội thoát chết, nàng Mok Dan người con gái luôn bên Lee Kang To từ thuở nhỏ nhưng vì chiến tranh mà hai bên phải chia lìa…

Nghệ sĩ Violin Anh Tú khiến fan mê đắm nhạc phim Hàn - 5

Phần 2 của đêm nhạc, Anh Tú gửi đến khán giả những tác phẩm đại diện cho dòng nhạc Trot với các ca khúc nổi tiếng như Don't go away - Xin đừng rời xa anh; Return to Busan Harbor - Trở về cảng Busan, Omona - Oh My Goodness...

Nghệ sĩ Violin Anh Tú khiến fan mê đắm nhạc phim Hàn - 6

Với những khán giả trẻ, phần 3 - Anh Tú đưa về bầu trời ký ức với mối tình đẹp da diết, cháy bỏng trong phim như Help me love (phim Glass shoes - Giầy thủy tinh); From The Beginning Until Now (phim Winter Sonata - Bản tình ca mùa đông).

Nghệ sĩ Violin Anh Tú khiến fan mê đắm nhạc phim Hàn - 7

Hay với Forever (phim First love - Mối tình đầu); Forever (phim Star in my heart - Ước mơ vươn tới một ngôi sao)…

Nghệ sĩ Violin Anh Tú khiến fan mê đắm nhạc phim Hàn - 8

Tạm biệt những bản nhạc tình buồn, phần 4 của đêm nhạc, Anh Tú gửi tặng khán giả những bản nhạc Pop hiện đại, nổi tiếng của Hàn Quốc: Cheer Up - Hãy vui lên; I Hope - Anh hy vọng; Maria (phim 200 Pounds Beauty - Sắc đẹp ngàn cân)...

Nghệ sĩ Violin Anh Tú khiến fan mê đắm nhạc phim Hàn - 9

Và phần kết thể hiện tinh thần gắn kết bền chặt của nhân dân hai quốc gia Việt - Hàn với nhạc phẩm: Nối vòng tay lớn và Arirang.

Nghệ sĩ Violin Anh Tú khiến fan mê đắm nhạc phim Hàn - 10

Khán phòng Nhà hát được lấp đầy bởi hàng nghìn khán giả.

Nghệ sĩ violin Anh Tú: ”Ai mê nhạc Hàn chắc chắn sẽ soi xét tôi kỹ lắm”

“Dù cho bị “soi” ở mức nào, tôi cũng luôn chuẩn bị tinh thần, sẵn sàng đối đầu trực diện, để khẳng định con...

Theo Kim Chi (Dân Việt)

sự kiện Ngôi sao ca nhạc thế giới