Nghệ sĩ Vân Dung và Chí Trung hé lộ vai diễn trong Táo quân 2021

Thứ Năm, ngày 14/01/2021 16:53 PM (GMT+7)

Những chia sẻ của các nghệ sĩ trên trang cá nhân khiến khán giả không ngừng đồn đoán.

Những ngày gần đây, thông tin Táo Quân sẽ trở lại vào đêm 30 Tết Nguyên đán thu hút sự quan tâm của công chúng. Trên mạng xã hội, các nghệ sĩ quen thuộc của chương trình Táo Quân đã bắt đầu tập luyện từ ngày 8/1. 

Thông qua hình ảnh hậu trường do các nghệ sĩ chia sẻ thì những gương mặt quen thuộc như Xuân Bắc, Công Lý, Quang Thắng, Chí Trung, Tự Long đều có mặt. Ngoài ra còn có sự tham gia của các diễn viên trẻ như Trung "ruồi", Đỗ Duy Nam, Dũng "hớn".

Nghệ sĩ Vân Dung và Chí Trung hé lộ vai diễn trong Táo quân 2021 - 1

Nghệ sĩ Vân Dung và Chí Trung hé lộ vai diễn trong Táo quân 2021 - 2

Hậu trường Táo Quân 2021 

Vai diễn của nghệ sĩ Vân Dung được một người trong ê-kíp được tiết lộ: "Táo nhà em 3 đời lên đây đều bị chửi, đến đời em thì được quyền vênh mặt rồi. Đố biết em là Táo gì?". Ngay bên dưới, Vân Dung cũng xác nhận: "Úi giời, năm nay được khen nên mặt vênh thế nhỉ".

Nghệ sĩ Vân Dung và Chí Trung hé lộ vai diễn trong Táo quân 2021 - 3

Nghệ sĩ Vân Dung hé lộ về vai diễn của mình trong Táo Quân 2021

Trước đó, nữ nghệ sĩ cũng từng đăng tải bức ảnh vai Táo Y tế lên trang cá nhân khoe với khán giả. Điều này khiến nhiều người hâm mộ đồn đoán nghệ sĩ Vân Dung sẽ vào vai Táo Y tế. Trong các chương trình Táo Quân trước, nghệ sĩ Vân Dung đảm nhận vai Táo Y tế, Táo Xã hội, Táo Tiêu dùng, Táo Cộng đồng, Táo Giáo dục..., Tuy nhiên hình ảnh Táo Y tế của Vân Dung luôn để lại ấn tượng và ghi dấu trong lòng người xem.

Nghệ sĩ Vân Dung và Chí Trung hé lộ vai diễn trong Táo quân 2021 - 4

Nhiều người đồn đoán nghệ sĩ Vân Dung sẽ đảm nhận vai Táo Y tế 

Trong khi đó, nghệ sĩ Chí Trung tự bật mí vai diễn của mình trong Táo Quân 2021. Cụ thể NSƯT Chí Trung đã đăng tải bức hình Táo Giáo dục lên trang cá nhân cùng lời chia sẻ: "Không nhẽ năm nay mình vẫn phải nói thay ông này". Điều này khiến nhiều người cho rằng nghệ sĩ Chí Trung đảm nhận vai Táo Giáo dục. Từ năm 2008 đến năm 2013, nghệ sĩ Chí Trung đảm nhận vai Táo Giao thông, sau đó chuyển sang vai Táo Quy hoạch. Năm 2019, anh đảm nhận vai Táo Giáo dục.

Nghệ sĩ Vân Dung và Chí Trung hé lộ vai diễn trong Táo quân 2021 - 6

Nghệ sĩ Chí Trung bật mí "có thể vào vai Táo Giáo dục" 

Còn nghệ sĩ Tự Long thì đố vui: "Mình đã đóng rất nhiều vai Táo, các bạn có nhớ không? Năm nay mình sẽ là Táo nào với Format mới đây: Táo Thoát nước, Táo Giáo dục, Táo Văn hóa Giáo dục, Táo Thể thao, Táo Thổ địa, Táo Giao thông, Táo Tinh thần, Táo Môi trường..." Tuy nhiên, anh vẫn chưa nói rõ cụ thể rằng sẽ đảm nhận vai diễn nào trong Táo Quân 2021.

Nguồn: http://danviet.vn/nghe-si-van-dung-va-chi-trung-he-lo-vai-dien-trong-tao-quan-2021-5020211411652...

Táo quân trở lại, giá quảng cáo ngất ngưởng

Nhà đài xác nhận Gặp nhau cuối năm 2021-Táo quân chính thức trở lại chiều 11/1. Chỉ sau vài ngày bảng báo giá quảng cáo...

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Táo quân 2021