Vân Dung khốn khổ, Xuân Bắc phải "ngả mũ" trước Phó Tổng Giám đốc VTV vừa nhận chức

Thứ Tư, ngày 30/09/2020 19:18 PM (GMT+7)

Dàn sao Táo Quân tiết lộ sự thật không ngờ về “ông trùm phim truyền hình”.

Vân Dung khốn khổ, Xuân Bắc phải "ngả mũ" trước Phó Tổng Giám đốc VTV vừa nhận chức - 1

Mới đây, VTV đăng tải thông tin đạo diễn Đỗ Thanh Hải, Giám đốc Trung tâm Sản xuất phim truyền hình (VFC), được Thủ tướng Chính phủ bổ nhiệm chức vụ Phó Tổng Giám đốc Đài Truyền hình Việt Nam (Đài THVN).

Anh là người đã đứng sau hàng loạt bộ phim tên tuổi cũng như các chương trình đình đám để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng khán giả Việt Nam như “Gặp nhau cuối tuần” (2000 - 2006), “Thư giãn cuối tuần” (2010 - 2015), và đặc biệt là chương trình quốc dân “Táo Quân” được ví như “món ăn tinh thần” không thể thiếu của khán giả cả nước vào đêm 30 Tết.

Vân Dung khốn khổ, Xuân Bắc phải "ngả mũ" trước Phó Tổng Giám đốc VTV vừa nhận chức - 2

Không có Đỗ Thanh Hải thì không bao giờ có Táo Quân”, đó là lời “Táo Y tế” Vân Dung nói về “ông trùm Táo Quân”. “Tướng có giỏi thì quân mới theo, nếu không phải Đỗ Thanh Hải thì không ai làm được”.

Quyền lực, nổi tiếng và thành công trong sự nghiệp lẫn đời sống riêng tư, Đỗ Thanh Hải còn được nhận xét là một người vô cùng tình cảm. Bên cạnh đó, anh cũng là người "khơi mào" rất nhiều trò nghịch ngợm tinh quái với ekip Táo Quân.

Vân Dung: “Tôi bực mình mà không làm gì được”

Vân Dung khốn khổ, Xuân Bắc phải "ngả mũ" trước Phó Tổng Giám đốc VTV vừa nhận chức - 3

NSƯT Vân Dung cũng từng là “nạn nhân” của trò nghịch từ Đỗ Thanh Hải. Cô kể: "Anh Đỗ Thanh Hải thì nghịch thôi rồi, mà toàn trò độc, lạ. Tôi đã không ít lần chao đảo vì những trò nghịch ngợm của anh ấy.

Chẳng hạn, có lần làm chương trình ở dưới Mỹ Đình xong, mọi người rủ đi ăn nhưng tôi lại đi về. Đang trên đường về thì anh Hải gọi điện kêu: “Dung, quay lại ngay lập tức! Long, Bắc đang đánh nhau đây này. Chúng nó chuẩn bị từ mặt nhau rồi”.

Tôi sợ quá mới gọi điện cho cả Long và Bắc, thì bên nào cũng hùng hổ, giận dữ đòi từ mặt nhau, lôi đủ mọi chuyện này nọ vào. Tận một tuần sau, chúng tôi làm chung một chương trình với nhau. Lúc này, tôi mới tá hỏa lên. Vì không giảng hòa được cho hai người nên tôi cũng chẳng dám diễn.

Mãi 6 tháng sau, tôi mới biết mình bị ba ông ấy lừa. Tôi bực mình mà không làm gì được. Tôi điên lắm, nhưng cứ nhìn thấy mặt anh Hải là lại buồn cười.

Rồi một lần khác, tôi đi tiệc với mấy ông ấy về, mở túi ra thấy nguyên 4 cái vỏ chuối và một cái chặn đũa trong đó. Lúc đó, tôi mới ớ người vì ngớ người ra là ngồi cạnh ông Đỗ Thanh Hải”.

Công Lý: “Đỗ Thanh Hải “kinh” lắm!”

Vân Dung khốn khổ, Xuân Bắc phải "ngả mũ" trước Phó Tổng Giám đốc VTV vừa nhận chức - 4

“Cô Đẩu” chia sẻ: “Trong ekip Táo Quân chỉ có tôi là người duy nhất học với Đỗ Thanh Hải từ ngày còn bé, từ cấp 1, cấp 2, bỏ mỗi cấp 3, lên đại học lại chung trường tiếp. Tôi đánh giá Đỗ Thanh Hải là một người tài năng, vì công việc.

Tôi với Hải có nhiều kỷ niệm nhưng nhiều nhất là khi bắt đầu vào đại học với nhau. Chúng tôi học khác khoa nhưng chơi với nhau cũng nhiều. 

Kỷ niệm riêng thì có một năm ghi hình cho chương trình “Gặp gỡ diễn viên truyền hình”, từ 5-6 giờ chiều đến 11-12 giờ đêm, muộn lắm rồi. Tôi với anh Quốc Khánh và 1 diễn viên nữ làm khách mời trò chuyện. Hải buồn quá chẳng có việc gì làm, ngồi sau ghế túm tóc tôi giật, tưởng là đang ghi hình nên không dám làm gì.

Đến lúc biết máy quay không chĩa vào mình, tôi quay ra vỗ cho mấy cái vào đầu, thế là cậu ấy chạy mất. Nói chung, với Đỗ Thanh Hải phải luôn đề phòng. Nó nói với mình cái gì, lập tức phải nghĩ ngay thằng đấy nói thế nghĩa đen là gì, nghĩa bóng ra sao, phải ngẫm một lúc mới biết chứ không phải đơn giản đâu. Đầu nó kinh lắm”.

Công Lý còn chia sẻ thêm một kỉ niệm từ thời sinh viên khi cả hai cùng học một trường Đại học: “Hôm ấy cả lớp lên đường Thanh Niên (Hà Nội) để chụp ảnh trả bài, gặp một nhóm con gái không quen biết đang ngồi ăn dưa hấu. Cả lũ thách nhau ai ăn được dưa hấu thì người đó thắng. Thế là Hải tiến tới, miệng nói chuyện liên mồm như đúng rồi với các em gái, tay thì bổ dưa hấu ăn” khiến NSND nhớ mãi tới giờ.

Tự Long: “Nghịch lắm kể làm sao hết được”

Vân Dung khốn khổ, Xuân Bắc phải "ngả mũ" trước Phó Tổng Giám đốc VTV vừa nhận chức - 6

Là một trong những nghệ sĩ gắn bó với chương trình “Táo Quân - Gặp nhau cuối năm” từ những số đầu tiên, trong khi các đồng nghiệp đóng đinh ở một vai nhất định, NSND Tự Long lại đảm nhận rất nhiều vai, từ “Táo Giao thông”, “Táo Văn hóa - Giáo dục”, “Táo Thể thao” đến “Táo Thổ địa”, “Táo Tinh thần”... Ở dạng vai nào, anh cũng hoàn thành xuất sắc và nhận được sự yêu mến của khán giả.

Tự Long chia sẻ về tổng đạo diễn Táo Quân: “Nghịch ngợm thì nhiều lắm kể làm sao hết. Có hôm chúng tôi đi diễn nước ngoài, dừng lại chốt nghỉ ven đường. Trong không gian tất cả chỉ có một màu tuyết trắng, mọi người đang tạo dáng rất đẹp để chụp ảnh thì Đỗ Thanh Hải đứng sau bất ngờ xồ ra 1 cái, tất cả 15 người ngã sấp mặt xuống tuyết và có được 1 bức ảnh để đời”.

Xuân Bắc: “là 1 tay nghịch ngầm, nghịch dai đến mức khó chịu”

Vân Dung khốn khổ, Xuân Bắc phải "ngả mũ" trước Phó Tổng Giám đốc VTV vừa nhận chức - 7

Theo cách gọi của NSƯT Xuân Bắc thì Đỗ Thanh Hải chính là người cầm đầu ba quân, người có quyền lực nhất Táo Quân.

Chàng Nam Tào nhận định: “Đỗ Thanh Hải quả là một tay ghê gớm. Hắn là một trong số những người nghịch ngầm, nghịch dai đến mức khó chịu. Đã có lần tôi nhìn thẳng vào mắt Đỗ Thanh Hải và nói thế nọ thế kia, nhưng chỉ nhận được một ánh mắt nhơn nhơn đáp lại. Có những ý kiến tôi đưa ra đầy tâm huyết, hào hứng phi xe đến chia sẻ “em định như này như này”, anh Hải chốt luôn một câu “không hay”, thế là lại thôi.

Anh ấy nghịch ngợm tinh quái nhưng cũng rất rạch ròi trong công việc. Các anh em ở Nhà hát kịch Việt Nam hay bảo Xuân Bắc đúng là trâu bò, nhưng cỡ trâu bò như tôi cũng phải thốt lên rằng anh Đỗ Thanh Hải không phải người thường về khả năng làm việc. Không hiểu anh ấy lấy năng lượng ở đâu ra mà nhiều thế”.

Nguồn: http://danviet.vn/van-dung-khon-kho-xuan-bac-phai-nga-mu-truoc-pho-tong-giam-doc-vtv-vua-nhan-ch...

Nam ca sĩ là ông chủ quán cà phê vướng ồn ào hẹn hò với loạt mỹ nữ showbiz giàu cỡ nào?

Là người kín tiếng, ít chia sẻ về tài sản trên mặt báo nên nhiều người hâm mộ khá tò mò về gia tài của ca sĩ này.

Theo Thuý Vi (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Dàn sao Gặp nhau cuối tuần giờ ra sao?
Báo lỗi nội dung