Nam MC thừa nhận tính lăng nhăng, "bắt cá hai tay" trên sóng truyền hình là ai?

Thứ Năm, ngày 26/03/2020 11:08 AM (GMT+7)

Sao nam cũng tiết lộ không làm bạn với "người cũ" vì bà xã thuộc tuýp người "nhạy cảm".

Nam MC thừa nhận tính lăng nhăng, "bắt cá hai tay" trên sóng truyền hình là ai? - 1

Chương trình "Sức sống thanh xuân" tuần này sẽ lên sóng với những gương mặt nghệ sĩ quen thuộc như Kha Ly, Vân Trang, Hoàng Rapper, Đại Nhân và MC Liêu Hà Trinh. Chương trình có chủ đề “Làm bạn với người yêu cũ, nên hay không?” đã khơi gợi rất nhiều những tâm sự, câu chuyện từ chính các khách mời. 

Trong một tình tiết vừa mới được nhá hàng, Hoàng Rapper thẳng thắn nói về đề tài này, không ngại lấy chuyện của bản thân làm ví dụ. 

"Tôi trải qua rất nhiều mối tình rồi và đại đa số là do lỗi từ phía mình. Lỗi do tôi không trân trọng, do tôi lăng nhăng, do tôi bắt cá hai tay... Vì vậy, tôi thấy rất xấu hổ và không xứng đáng làm bạn với người yêu cũ", nam rapper nói.

Clip: Hoàng Rapper thừa nhận tính cách lăng nhăng, "bắt cá hai tay" trong quá khứ.

MC Liêu Hà Trinh khai thác ngay câu chuyện của anh, liền hỏi: "Vậy là do anh cảm thấy không xứng, hay không muốn làm bạn với người cũ, hay người ta không cho anh cơ hội?”.

Nam nhạc sĩ tiếp tục giải thích nhưng từ chối chia sẻ thêm về những người yêu cũ. Hoàng Rapper kể rằng cũng có người yêu cũ từng chủ động liên lạc với anh để làm bạn, nhưng anh khẳng định tránh xa những điều đó, kiên quyết nói không vì nhiều lý do. 

Nam MC thừa nhận tính lăng nhăng, "bắt cá hai tay" trên sóng truyền hình là ai? - 2

Một trong những lý do Hoàng Rapper đưa ra chính là anh đã có vợ và bà xã thuộc tuýp người "nhạy cảm". "Vợ tôi cũng không phải là một người hoàn hảo trong việc kiểm soát cảm xúc. Lỡ như cô ấy biết được mình vẫn còn liên hệ với người cũ, dù chỉ làm bạn thôi thì cô ấy sẽ có đủ niềm tin hay không? Nên thôi, tốt nhất mình nên tạo một khoảng cách an toàn cho những mối quan hệ", anh trải lòng. 

Anh cũng nói thêm, việc duy trì mối quan hệ bạn bè với người cũ cũng rất nguy hiểm, vì lỡ như một ngày nào đó mình sẽ lại xiêu lòng vì những kỷ niệm, những hình ảnh đẹp vẫn còn quanh quẩn khi cả hai người không thực sự chấm dứt mối quan hệ. Và điều đó càng nguy hiểm hơn với một người đã có gia đình như Hoàng Rapper. 

Nam MC thừa nhận tính lăng nhăng, "bắt cá hai tay" trên sóng truyền hình là ai? - 3

Chưa biết ý kiến của những khách mời còn lại như Vân Trang, Kha Ly, Đại Nhân như thế nào, nhưng với riêng Hoàng Rapper, anh giữ vững quan điểm không làm bạn với người yêu cũ xuyên suốt chương trình.

Tuy nhiên, tác giả ca khúc Vì sao vẫn thông cảm với những người vẫn duy trì mối quan hệ bạn bè sau khi chia tay vì nhiều lý do như công việc, nhu cầu cá nhân... 

Anh tiếp tục lấy dẫn chứng từ một câu chuyện của bản thân: "Số tôi sao hay lắm, những người mình đã muốn tránh đi để không phải khó xử với nhau rồi làm khổ người ta nhưng lại dính đến công việc, hợp đồng đủ thứ. Vậy là tôi chọn cách chỉ làm việc qua mail, qua mạng xã hội để không phải gặp trực tiếp. Đó là cách tôi tôn trọng mình cũng như tôn trọng người đó".

Nam MC thừa nhận tính lăng nhăng, "bắt cá hai tay" trên sóng truyền hình là ai? - 4

Hoàng Rapper tên thật là Nguyễn Đức Hải Hoàng, anh là một nghệ sỹ trẻ khá đa năng với vai trò nhạc sĩ, ca sĩ, rapper, MC.. Anh là tác giả của nhiều bản hit: "Vì sao", "Cần lắm"...Hiện Hoàng Rapper đã có một tổ ấm nhỏ với con trai thứ ba vừa chào đời, bên người vợ kém 7 tuổi. Cả hai kết hôn năm 2013 và đã có bé Bone, bé Bene và mới đây là bé Bune.

Nam MC thừa nhận tính lăng nhăng, "bắt cá hai tay" trên sóng truyền hình là ai? - 5

Hoàng Rapper từng nhiều lần chia sẻ về người vợ chịu thương chịu khó trên sóng truyền hình, khi cô đồng ý lấy anh ở tuổi 21, có công việc và thu nhập rất tốt. Hoàng Rapper rất biết làm vui lòng vợ bằng cách tặng quà. Anh âm thầm tìm hiểu sở thích của vợ để mua tặng cô bộ đầm, chiếc túi xách sành điệu. Dù tiếc tiền, mắng chồng hoang phí nhưng bà xã anh rất hạnh phúc.

"Tôi muốn là người có trách nhiệm với gia đình, trước khi làm một việc gì đó, luôn nghĩ đến những người thân yêu", nam nhạc sĩ từng chia sẻ. Hoàng Rapper cũng nói thêm, từ lúc có vợ, sự nghiệp và cuộc sống của anh đều khởi sắc. Anh làm tất cả những gì có thể để bảo vệ bà xã và tổ ấm nhỏ của mình.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/nam-mc-thua-nhan-tinh-lang-nhang-bat-ca-hai-tay-tren-song-truyen-hinh-la-a...

Nam ca sĩ ”sưu tầm sổ đỏ” với tài sản triệu đô, cát-xê nửa tỷ khiến sao hạng A cũng khó so bì

Nam ca sĩ từng công khai sở hữu hàng chục ngôi nhà, đi xe tiền tỷ và cát-xê ở mức ngất ngưỡng.

Theo Ngà Lê (Dân Việt)
sự kiện Sao và scandal hậu trường đình đám