Nam MC gây tranh cãi vì hành động này trên show thiếu nhi

Thứ Sáu, ngày 03/12/2021 04:12 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Những hành động này đươc nhận xét không phù hợp với khán giả nhỏ tuổi.

Mới đây trên mạng xã hội lan truyền video cắt từ trong chương trình truyền hình "Ministry of Mayhem" thu hút sự chú ý của dân mạng. Theo đó, khoảnh khắc nam MC Brian Dowling thản nhiên đụng chạm vòng 3 của bạn dẫn Holly Willoughby cùng những câu bông đùa khiếm nhã được chú ý hơn cả.

"Ministry of Mayhem" là chương trình truyền hình dành cho thiếu nhi được phát sóng từ năm 2004 - 2006 trên màn ảnh nhỏ nước Anh. Đây không phải chương trình trực tiếp nên việc biên tập "bỏ sót" đoạn phản cảm lên sóng khiến khán giả bất bình.

Nam MC gây tranh cãi vì hành động này trên show thiếu nhi - 1

Nam MC thản nhiên đụng chạm vòng 3 bạn dẫn trên sóng truyền hình

Nam MC gây tranh cãi vì hành động này trên show thiếu nhi - 3

Nữ MC vén áo để bạn dẫn đụng chạm gây nhiều tranh cãi

Cũng trong chương trình còn có nhiều hành động gây tranh cãi như người dẫn nữ đã vén áo để nam MC đụng chạm. Trong phần 98, cảnh một người mặc đồ thú bị lộ nội y và vòng 3 trên sóng truyền hình nhưng những người xung quanh lại vỗ tay cười hào hứng, khiến khán giả nhận xét quá phản cảm và không phù hợp với đối tượng trẻ em.

Nam MC gây tranh cãi vì hành động này trên show thiếu nhi - 4

Nam MC gây tranh cãi vì hành động này trên show thiếu nhi - 5

Trang phục quá gợi cảm của nữ MC bị nhận xét không phù hợp với khán giả nhỏ tuổi

Ngoài ra, trang phục của nữ MC cũng nhiều lần gây tranh cãi khi cô nàng diện váy hai dây, áo xẻ ngực sâu hút khoe vòng 1 nảy nở trước mặt các người chơi nhí và khán giả xem đài. Thậm chí có tập cô mặc bikini và thản nhiên chỉnh sửa trang phục trên sóng truyền hình.

Từ trước đến nay, các chương trình truyền hình dành cho thiếu nhi luôn được chú ý từ nội dung đến hình ảnh. Không ít chương trình bị đánh giá không phù hợp với đối tượng thiếu nhi bởi MC ăn mặc quá gợi cảm hay nội dung gây tranh cãi.

Nam MC gây tranh cãi vì hành động này trên show thiếu nhi - 6

Liễu Nham từng bị chỉ trích vì trang phục hở hang khi dẫn chương trình thiếu nhi

Năm 2017, "thiên thần vòng 1" Liễu Nham đảm nhận vai trò MC trong một chương trình truyền hình dành cho thiếu nhi. Vì ăn diện quá sexy, người đẹp tạo nên nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều người nhận xét bộ trang phục mà Liễu Nham lựa chọn tôn được nét đẹp hình thể của cô nhưng không phù hợp với đối tượng tham gia chương trình là những em nhỏ mới 4, 5 tuổi. Chưa kể trong một số khoảnh khắc, vì cổ váy xẻ sâu và tà quá cao khiến người đẹp gặp sự cố lộ nội y phản cảm.

Chương trình truyền hình dành cho thiếu nhi mang tên "Gewoon Bloot" (tạm dịch: Đơn giản là khỏa thân) lên sóng màn ảnh nhỏ Hà Lan cũng gặp phản ứng mạnh mẽ từ khán giả.

Cụ thể, trong đoạn clip giới thiệu về chương trình, 5 người lớn đứng trên bục cởi đồ trước khán giả là trẻ em. Khi người lớn hoàn toàn khỏa thân, những bé trai và bé gái (từ 10 – 12 tuổi) được mời đặt câu hỏi về các chủ đề như cảm giác tự tin của người lớn đối với cơ thể của họ. Khi chứng kiến những người lớn khỏa thân hoàn toàn, những đứa trẻ bày tỏ sự bối rối, không dám nhìn thẳng.

Nam MC gây tranh cãi vì hành động này trên show thiếu nhi - 7

Chương trình về khỏa thân trước mặt trẻ em cũng gây tranh cãi

Nhiều khán giả đã bày tỏ sự lo lắng, không đồng tình với chương trình và để lại nhiều bình luận cho rằng điều này sẽ ảnh hưởng đến tâm lý trẻ con, có thể thúc đẩy nạn ấu dâm...

Thực tế, "Gewoon Bloot" được sản xuất dựa trên format của chương trình "Siêu khỏa thân" (Ultra smider tojet) của Đan Mạch. Chương trình "Siêu khỏa thân" cũng từng nhận nhiều chỉ trích tại Đan Mạch. Tuy nhiên, vẫn có một bộ phận khán giả cho rằng "cách này giúp các con va chạm với thực tế, chia sẻ cho chúng mọi sự thật kể cả điều tiêu cực thay vì bảo bọc hay che giấu con". Chính vì thế chương trình vẫn được lên sóng.  

Nguồn: http://danviet.vn/nam-mc-gay-tranh-cai-vi-hanh-dong-nay-tren-show-thieu-nhi-5020213124957695.htm

Diễn viên cát-xê 9,8 tỷ đồng gây tranh cãi vì cảnh khoe thân 100% trong phim hình sự

Vừa lên sóng, bộ phim đã khiến khán giả “đỏ mặt tía tai” vì cảnh nóng 19+ dài 2 phút.

Chia sẻ
Theo Thủy Tiên (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Truyền hình thực tế
Báo lỗi nội dung