Nhà sản xuất Supper Idol Kids trải lòng về chặng đường đầu tiên

Thứ Tư, ngày 27/10/2021 19:59 PM (GMT+7)

Nhà sản xuất Rita Đặng chia sẻ: "Tôi rất tâm huyết đưa chương trình Supper Idol Kids đến với khán giả".

“Super Idol Kids” là chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm tài năng nhí ở độ tuổi từ 4 - 15. Nhà sản xuất mong muốn đây là sân chơi lành mạnh, có thể tìm ra những thí sinh nhí, giúp các bé phát triển tài năng thiên bẩm, trở thành những thần tượng trong tương lai mà vẫn giữ được nét hồn nhiên, ngây thơ đúng tuổi.

Nhà sản xuất Supper Idol Kids trải lòng về chặng đường đầu tiên - 1

Hàng trăm thí sinh nhí khắp cả nước đã có mặt tại Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ (Hà Nội) để ghi danh vòng tuyển sinh chương trình “Super Idol Kids 2021”. 

Hoa hậu Rita Đặng, giám đốc sản xuất chương trình, cho hay: “Super Idol Kids Vietnam” (Siêu Thần Tượng Nhí) là chương trình truyền hình thực tế mà tôi đã ấp ủ từ đầu năm 2021 đến nay. Vượt qua 2 đợt dịch lớn kéo dài nhiều tháng, cả tôi và cả ê-kíp chương trình hơn ai hết rất muốn chương trình được lên sóng một cách chỉn chu nhất. Đối với một nhà sản xuất, đây quả thật là khoảng thời gian vô cùng khó khăn để một chương trình truyền hình cấp quốc gia lên sóng đúng thời gian đã định”.

Nhà sản xuất Supper Idol Kids trải lòng về chặng đường đầu tiên - 3

Hoa hậu Rita Đặng mong muốn chỉn chu hết sức có thể, để mang đến một chương trình có ý nghĩa với khán giả và tạo nên một sân chơi bổ ích dành cho các bé. “Trải qua rất nhiều thăng trầm, khó khăn trong thời gian vừa qua, cuối cùng chương trình cũng đi được chặng đường đầu tiên và tôi sẽ cố gắng đưa chương trình về đích trong sự thành công tốt đẹp nhất. Không phụ lòng quý khán giả, quý phụ huynh và các con luôn dành tình cảm đặc biệt cho chương trình”, Hoa hậu 9X chia sẻ.

Nhà sản xuất Supper Idol Kids trải lòng về chặng đường đầu tiên - 4

Điểm đáng chú ý của cuộc thi năm nay là bộ tứ giám khảo “cầm cân nảy mực” đều là những cái tên đình đám của làng giải trí Việt: Hoa hậu Rita Đặng, Hoa hậu Thế giới Việt Nam Lương Thùy Linh, diễn viên Huỳnh Anh và NTK Lê Trần Đắc Ngọc.

Nhà sản xuất Supper Idol Kids trải lòng về chặng đường đầu tiên - 5

Hoa hậu Rita Đặng, tên thật là Đặng Thu Thảo được biết đến với danh hiệu Hoa hậu Bikini sau khi tham gia cuộc thi “Miss Vietnam Beauty International Pageant 2018” và sau đó khẳng định sức hút của mình trong ngành thời trang. Bắt đầu sự nghiệp nghệ thuật từ những năm còn đi học, vướng phải nhiều định kiến xã hội và không có được sự ủng hộ từ gia đình, Rita Đặng đã phải nỗ lực rất nhiều để vượt qua những khó khăn, rào cản và sống với niềm đam mê nghệ thuật. Do đó, chân dài 9X luôn có khát khao nâng đỡ, hỗ trợ, dìu dắt cho những tài năng trẻ.

Nhà sản xuất Supper Idol Kids trải lòng về chặng đường đầu tiên - 6

Cô thành lập công ty mang tên mình và tổ chức những cuộc thi lớn dành cho trẻ em, nhằm kiến tạo nhiều sân chơi chuyên nghiệp cho các tài năng nhí có cơ hội được thể hiện và tỏa sáng.

Nguồn: http://danviet.vn/nha-san-xuat-supper-idol-kids-trai-long-ve-chang-duong-dau-tien-50202127101959...

Loạt sao nhí nổi tiếng màn ảnh một thời giờ ra sao?

Ba người đẹp từng là sao nhí nổi đình đám nay đã trưởng thành diễn cảnh nóng khá táo bạo.

Theo Thúy Vi (Dân Việt)
sự kiện Truyền hình thực tế
Báo lỗi nội dung