Nam MC bỏ 200 tỷ xây khu du lịch văn hóa nói về nỗi khổ ít người biết

Thứ Sáu, ngày 07/08/2020 05:25 AM (GMT+7)

Nghe tâm sự của nam MC này, một khán giả đã viết: "Đời nghệ sỹ chịu nhiều sương gió, sống một thời sương gió tha phương".

Quyền Linh được mệnh danh MC quốc dân trong lòng những người nông dân. Mới đây nam MC đăng tải loạt ảnh giản dị của mình cùng dòng chia sẻ về nỗi khổ ít người biết. Anh viết: "Nghệ sĩ cũng là những con người hết sức bình thường, cũng vui buồn, hỉ nộ ái ố. Nhưng nghệ sĩ là những người luôn luôn giấu đi những nỗi buồn riêng của mình để đem niềm vui và hạnh phúc cho mọi người. Nhiều lúc suy nghĩ không biết mình có phải nghệ sĩ không nữa".

Nam MC bỏ 200 tỷ xây khu du lịch văn hóa nói về nỗi khổ ít người biết - 1

Quyền Linh chia sẻ ảnh hậu trường giản dị

Nam MC bỏ 200 tỷ xây khu du lịch văn hóa nói về nỗi khổ ít người biết - 2

Nam MC bỏ 200 tỷ xây khu du lịch văn hóa nói về nỗi khổ ít người biết - 3

Nam MC tâm sự: "Nghệ sĩ là những người luôn luôn giấu đi những nỗi buồn riêng của mình để đem niềm vui và hạnh phúc cho mọi người"

Phía dưới bài viết, những bình luận của khán giả gửi lời nhắn tới MC Quyền Linh, yêu quý anh vì tính giản dị. "Nhìn bộ đồ và mang đôi dép là biết nghệ sỹ nhân dân rồi" - một bạn viết. "Đời nghệ sỹ chịu nhiều sương gió, sống một thời sương gió tha phương", "Tôi thích người đàn ông này, sống hướng nhiều về đạo đức gia đình, thiên về tình cảm", "Mộc mạc gần gũi tính lương thiện. Đó là tính cách vô cùng quý giá mà không phải ai cũng có thể làm được. Chúc anh luôn mạnh khỏe và hạnh phúc", "Đôi dép độc quyền trong giới nghệ sĩ. Thật sự rất quý chú. Cháu chúc chú luôn vui, khỏe, hạnh phúc"... là những bình luận người hâm mộ dành cho nam MC quốc dân.

Trong nhiều năm qua, Quyền Linh vẫn giữ nếp sống giản dị với đôi dép tổ ong quen thuộc cùng áo phông, quần vải, đôi khi anh thích mặc quần jeans. Anh cũng tâm sự có thói quen ngủ dưới đất: "Chuyện vợ chồng sinh hoạt chung giường là bình thường, nhưng đến lúc ngủ say chỉ nằm đất tôi mới dễ ngủ".

Gần đây Quyền Linh cho biết bỏ tiền đầu tư 200 tỷ trong vòng 5 năm để thực hiện dự án Khu văn hoá tín ngưỡng Giếng Tiên rộng 10 ha ở huyện Châu Thành. Anh không giấu khi chia sẻ làm dự án này với mục đích tạo công ăn việc làm cho vùng đất nghèo khó với 90% là người Khmer. Anh cho hay số tiền 200 tỷ đồng là tổng thể trong vòng 5 năm chứ không phải bỏ ra trong 1 lần và anh có ý định rủ thêm một vài người bạn cùng hỗ trợ thực hiện dự án này.

Nguồn: http://danviet.vn/nam-mc-bo-200-ty-xay-khu-du-lich-van-hoa-noi-ve-noi-kho-it-nguoi-biet-50202078...

Ở nhà trăm tỷ, giàu kếch xù nhưng chưa kết hôn, Ngọc Sơn bị MC Quyền Linh nhắc khéo

Ở tuổi 52 vẫn chưa kết hôn, danh ca Ngọc Sơn bỗng nhiên giật bắn mình vì một câu nói của MC quốc dân Quyền Linh.

Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao