Nam diễn viên khóc xin lỗi Hari Won lại gây sốc với màn hôn đồng giới

Thứ Hai, ngày 07/10/2019 13:15 PM (GMT+7)

Nam diễn viên hài vừa giành cúp của "Ơn giời cậu đây rồi" với màn hôn bạn diễn trên sóng truyền hình.

Sau khi tập 11 được khép lại, 4 vị khách mời của chương trình "Ơn giời cậu đây rồi" đã để lại rất nhiều cảm xúc cho khán giả. Đặc biệt là khả năng ứng biến thông minh của Lê Dương Bảo Lâm, anh luôn đem lại tiếng cười cho người xem và cách xử lý cực “sắc bén”, đẩy cảm xúc lên cao trào của Tuấn Dũng đã đem đến cho cả hai nam khách mời đồng hạng nhất và nhận chiếc cúp danh giá của “Ơn Giời! Cậu Đây Rồi” mùa 6.

Nam diễn viên khóc xin lỗi Hari Won lại gây sốc với màn hôn đồng giới - 1

Lê Dương Bảo Lâm - nam diễn viên hài được khán giả yêu mến bởi sự hoạt ngôn và khả năng ứng biến tình huống nhanh nhạy. Mới đây khi tham gia Nhanh như chớp, Bảo Lâm thường xuyên trêu chọc Hari Won vì không nói rành tiếng Việt. Sau đó vì để thua đội bạn, anh đã khóc lóc xin lỗi Hari và thừa nhận "nghiệp quật" là có thật.

Nam khách mời Lê Dương Bảo Lâm được đánh giá là gương mặt có triển vọng trong nghệ thuật và có năng khiếu diễn hài tốt. Đã từng tham gia “Ơn Giời! Cậu Đây Rồi” mùa 5, Lê Dương Bảo Lâm đã chiến thắng, đoạt cúp vì nhiều lần khiến trưởng phòng Trường Giang “bế tắc”. Lần thứ hai quay trở lại chương trình, nam khách mời chia sẻ, bản thân anh vẫn rất áp lực.

Nam diễn viên khóc xin lỗi Hari Won lại gây sốc với màn hôn đồng giới - 2

Trong chương trình, Lê Dương Bảo Lâm đã hóa thân vào vai “thái giám”, là nô tài của “công công” Trấn Thành. Gặp ngay trưởng phòng “khét tiếng”, Lê Dương Bảo Lâm nhiều lần bị làm khó với những tính huống éo le. Cụ thể, khi Trấn thành đưa ra tình huống cung đình bị cháy và yêu cầu Lê Dương Bảo Lâm tìm mọi cách bảo vệ và cứu “quý phi” Puka. Tiếp đến là “công công” Trấn Thành phát hiện “quý phi” và “nô tài” gian díu với nhau, cả gan có long thai với “quý phi”. Chưa dừng lại, Lê Dương Bảo Lâm một mặt có mối quan hệ bất chính với “quý phi”, mặt khác lại chính là “người yêu” đồng tính với “hoàng thượng” Hữu Tín.

Nam diễn viên khóc xin lỗi Hari Won lại gây sốc với màn hôn đồng giới - 3

Thử thách đến liên tiếp khiến Lê Dương Bảo Lâm nhiều lần bị đứng hình. Nhưng chính vì sự hoạt ngôn và khéo léo, nam khách mời đã xử lý vấn đề rất tốt và đem lại tiếng cười cho khán giả. Không những thế, anh còn kêu gọi livestream ngay trên sân khấu Ơn Giời chỉ để báo cháy và cứu “quý phi”. Khi bắt buộc phải lựa chọn, Lê Dương Bảo Lâm xử lý bất chấp kịch bản: “Thân là thái giám thì không thể có long thai với quý phi” khiến cả trường quay vỗ tay không ngớt. Xuân Bắc đã dành lời khen cho nam khách mời: “Lần nào cũng thế, bạn cũng đem đến một không khí rất tuyệt vời và đúng tiêu chí của Ơn Giời Cậu Đây Rồi”.

Nam diễn viên khóc xin lỗi Hari Won lại gây sốc với màn hôn đồng giới - 5

Tuấn Dũng là một diễn viên hài có thân hình nhỏ nhắn, tạo được nhiều cảm tình với khán giả. Nam diễn viên hài được sinh ra trong 1 gia đình có truyền thống nghệ thuật, chính vì thế từ nhỏ, Tuấn Dũng đã có năng khiếu diễn xuất và đam mê nghệ thuật.

Từng trượt vào trường Đại Học sân khấu điện ảnh TP.HCM bởi chiều cao khiêm tốn, nhưng vì đam mê với nghiệp diễn, Tuấn Dũng vẫn quyết tâm theo đuổi ước mơ của mình. Anh không những diễn xuất có duyên mà còn có khả năng hát nhạc Bolero rất ngọt ngào.

Năm 2016, Tuấn Dũng từng đoạt giải Á quân của một chương trình hài và từ đó, chàng trai trẻ chinh phục được rất nhiều khán giả trên trường quay và qua truyền hình. Nhờ nét diễn hài duyên dáng, tự nhiên cùng những nỗ lực làm nghề nghiêm túc, Tuấn Dũng đã xuất sắc đoạt cúp  “Ơn Giời! Cậu Đây Rồi” đầy ngoạn mục.

Nam diễn viên khóc xin lỗi Hari Won lại gây sốc với màn hôn đồng giới - 6

Vào vai là một đứa trẻ trong cô nhi viện, sinh sống cùng “hai đứa em” Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa. Nhiều thử thách đã đến với Tuấn Dũng nhưng không thể làm khó được anh. Chính nhờ lối diễn tự nhiên, duyên dáng, cảm xúc rất chân thật và cao trào, MC Xuân Bắc đã dành cho anh sự ngưỡng mộ khi nam diễn viên mang đến một cái kết đẹp và nhân văn trong phần thi của mình.

Nam diễn viên khóc xin lỗi vì đem Hari Won ra làm trò đùa trên truyền hình

Trên sóng truyền hình, nam diễn viên hài thừa nhận bị “nghiệp quật“ vì thói hay trêu chọc đồng nghiệp.

Theo An An (Dân Việt)

sự kiện Hậu trường những ngôi sao