Nam Cường vực lại sự nghiệp sau thời gian lấy vợ hot girl

Thứ Ba, ngày 26/06/2018 14:46 PM (GMT+7)

Nam ca sĩ chia sẻ anh từng gặp nhiều khó khăn khi phải tự loay hoay tìm ra hướng đi mới, trước khi được khán giả đón nhận với dòng bolero.

- Sau một thời gian im ắng và gần như “lặn mất tăm” trong làng nhạc, gần đây, Nam Cường mới bắt đầu đi hát trở lại và thực hiện cả liveshow riêng. Vì sao lại có sự thay đổi này?

Cuộc đời hoạt động nghệ thuật của tôi giống như một bản nhạc vậy, có những lúc thăng, lúc trầm, và đó chính là điều khiến mọi thứ trở nên thú vị.

Vài năm trước, sự nghiệp của tôi đã có khoảng lặng vì tôi muốn có thêm thời gian để nhìn lại chặng đường đã qua, nhìn lại thị trường âm nhạc ngày nay có phù hợp với mình hay không. Đúng là thời gian đó, tôi từng gặp rất nhiều khó khăn khi phải tự loay hoay tìm ra hướng đi mới.

May mắn là trong vài năm trở lại đây, tôi đã gặt hái phần nào thành công khi chuyển sang hát nhạc bolero và dần được khán giả đón nhận trở lại. Tôi nghĩ mình đã đi đúng hướng, đây cũng là thành quả cho việc đã dám dừng lại để bước tiếp.

Nam Cường vực lại sự nghiệp sau thời gian lấy vợ hot girl - 1

Trước khi lấy vợ, Nam Cường từng mất một thời gian dài loay hoay và gặp nhiều khó khăn trong sự nghiệp ca hát.

- Nhưng với nhiều người họ lại cho rằng vì anh lấy được bà xã giàu có, được vợ nâng đỡ về mặt kinh tế nên mới dám trở lại ca hát. Thực hư tin đồn này ra sao?

Hầu như ai nhìn vào gia đình tôi cũng đều nghĩ vợ tôi là con nhà tài phiệt, tiền của xài không hết. Nhưng thực tế thì cô ấy chỉ xuất thân từ một gia đình bình thường, chúng tôi vẫn phải làm việc, đổ mồ hôi, sôi nước mắt để kiếm tiền chứ không ở đâu có sẵn cả.

Chưa kể sau khi lấy nhau, tôi mới là kinh tế chính, là trụ cột của gia đình. Hai chúng tôi đến với nhau vì tình cảm chứ không phải vì vật chất như nhiều người đồn đoán.

Đúng là sau khi lấy vợ, tôi trở lại ca hát nhiều hơn, bà xã cũng hỗ trợ tôi rất nhiều về mặt tinh thần, cô ấy giúp tôi chuyên tâm làm việc mà không cần lo quá nhiều về cuộc sống gia đình, hay mỗi ngày về nhà phải làm việc này, việc kia như khi còn độc thân.

Ngoài công rất lớn từ bà xã, con trai của tôi cũng là động lực rất lớn để tôi tiếp tục theo đuổi nghề hát. Tuy bé chỉ mới hơn 1 tuổi nhưng đã là fan cực lớn của tôi, cứ hễ mở mắt ra là đòi nghe ba hát, lúc ăn, lúc ngủ cũng muốn nghe nhạc của ba.

Khi đang xem tôi hát giữa chừng mà có người khác chen ngang phần hát của tôi, là bé không chịu, sẽ khóc lóc đòi ba xuất hiện cho bằng được. Cũng vì tình yêu của con dành cho mình mà tôi cần phải làm việc nhiều hơn, xuất hiện nhiều hơn để con xem.

- Nhưng dường như thời gian qua, anh lại rất ít khi ở nhà cùng vợ con vì mải mê đi diễn?

Tôi cũng không biết phải giải thích thế nào với câu hỏi này. Đúng là một năm qua, thời gian tôi ở nhà rất ít vì thường xuyên đi show ở tỉnh và nước ngoài. Ngay cả khi ở Sài Gòn, tôi cũng đã rời nhà từ lúc 8h sáng để làm việc, đến tận tối khuya mới trở về thì vợ con đã say giấc ngủ.

Một năm qua, tôi gặp con mình rất ít, nhưng cũng may mắn là bé quấn tôi nhất nhà. Lúc nào bé cũng đòi gọi Facetime nói chuyện với ba, hay khi nghe ba được về sớm thì sẽ một mực không ngủ để chờ tôi trở về.

Nam Cường vực lại sự nghiệp sau thời gian lấy vợ hot girl - 2

Cuộc sống hạnh phúc của Nam Cường và bà xã hot girl - vốn được nhiều người đồn là con nhà đại gia giàu có.

- Bà xã có bao giờ trách móc, giận hờn vì anh dành quá ít thời gian cho gia đình?

Thời gian đầu khi mới lấy nhau, cô ấy cũng hay trách móc và không bằng lòng vì tôi vắng nhà quá nhiều. Nhưng sau khi cô ấy tận mắt thấy tôi làm việc, cảm nhận được tính chất công việc của người nghệ sĩ, vợ tôi đã không còn giận hờn và bắt đầu hiểu nỗi vất vả của chồng.

Kể từ ngày lấy tôi, bà xã đã chia sẻ với tôi rất nhiều trong công việc cũng như cuộc sống gia đình. Tôi cảm thấy may mắn khi lấy được một người biết thấu hiểu và chia sẻ với mình.

- Tiền cát xê của anh tăng bao nhiêu sau khi chuyển hướng hát bolero và đắt show trở lại?

(Cười) Dù đi hát bolero hay hát nhạc trẻ, giá cát xê của tôi vẫn như nhau. Tiền quan trọng lắm chứ, nhưng nó không quan trọng bằng việc bạn được đến nhiều nơi phục vụ khán giả và được mọi người đón nhận.

Nếu nghệ sĩ lấy giá cát xê quá cao, họ sẽ chỉ hát và phục vụ cho một nhóm khán giả nhỏ, nhưng nếu mình biết cân đối mức giá, các bầu show, đơn vị tổ chức sẽ dễ dàng mời mình hơn và bản thân người nghệ sĩ cũng sẽ được đến gần với công chúng hơn. Đó là lý do tôi chưa bao giờ hét giá cát xê trong suốt 10 năm ca hát.

- Liệu bà xã và con trai anh có xuất hiện trên sân khấu trong liveshow "Hạnh phúc đời tôi" sắp tới?

Chắc chắn là có, nhưng vợ con tôi xuất hiện ra sao và như thế nào, tôi xin phép được giữ bí mật. (Cười).

Vào ngày 14/7 tới, Nam Cường sẽ lần đầu tiên tổ chức liveshow “Hạnh phúc đời tôi” kỷ niệm 10 năm ca hát. Những câu chuyện thăng trầm trong sự nghiệp, những kỷ niệm vui buồn trong cuộc sống sẽ được anh kể lại qua những ca khúc hit gắn liền tên tuổi. Dự kiến, chương trình còn có sự tham gia của hơn 20 khách mời nổi tiếng như nghệ sĩ Lệ Thủy, Đan Trường, Phương Mỹ Chi, Phương Thanh, danh ca Thái Châu, Huỳnh Đông,...

Nam Cường: ”Hát bolero chắc chắn sẽ ít tiền hơn với nhạc trẻ”

Nam Cường cho biết anh không nhận show đêm giao thừa để đưa vợ con về Đà Nẵng ăn Tết với quê nội.

Theo Hương Bùi (Dân Việt)

sự kiện Ca sĩ Nam Cường