Mỹ Tâm tiết lộ mối quan hệ thật với Đàm Vĩnh Hưng?

Thứ Năm, ngày 21/10/2021 16:45 PM (GMT+7)

Cách Mỹ Tâm gọi “ông hoàng nhạc Việt” trong một video cũ khiến khán giả bất ngờ.

Sự kiện: Mỹ Tâm

Những ngày qua, Đàm Vĩnh Hưng trở thành tâm điểm quan tâm của dư luận khi lộ chuyện vợ là bầu show hải ngoại Liên Phạm đã nộp đơn ly hôn lên tòa án Quận Cam, bang California, Mỹ, vào tháng 8/2021. Theo nội dung trong đơn ly hôn, cả hai kết hôn vào ngày 13/06/2004, ly thân ngày 22/2/2018. Giữa nam ca sĩ và vợ cũ không có con chung và không phân chia tài sản.

Mỹ Tâm tiết lộ mối quan hệ thật với Đàm Vĩnh Hưng? - 1

Đàm Vĩnh Hưng và bầu show Liên Phạm ly hôn sau 17 năm gắn bó

Suốt 17 năm đã có vợ nhưng Đàm Vĩnh Hưng giấu kín chuyện này với công chúng. Vì vậy khi nghe tin vợ cũ đệ đơn ly hôn nam ca sĩ khiến ai cũng ngỡ ngàng. Đặc biệt, suốt nhiều năm qua, “ông hoàng nhạc Việt” nhiều lần nói lời yêu với ca sĩ Mỹ Tâm. Anh còn thẳng thừng tuyên bố: “Tôi sẽ chỉ kết hôn nếu cô dâu là Mỹ Tâm". Hay “Mỹ Tâm hình như cũng thương tôi nên không chịu lấy chồng”.

Mới đây, cư dân mạng chia sẻ video Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng hát song ca tại một chương trình. Trong lúc giao lưu với khán giả, nam ca sĩ có nhiều hành động trìu mến dành cho giọng ca “Họa mi tóc nâu” và ngẫu hứng hát: “Anh biết…”. Tuy nhiên, Mỹ Tâm liền ngắt lời và hát “Từ lâu hai chúng ta chỉ xem như hai chị em”. Lúc này, “ông hoàng nhạc Việt” tỏ ra lúng túng và nói: “Gì vậy bà…”. Dù cố gắng muốn “người tình trong mộng” hợp tác nhưng cô vẫn hát lại câu hát trên một lần nữa khiến nam ca sĩ không thể tiếp tục “tỏ tình”. Nhiều khán giả cho rằng, câu hát của Mỹ Tâm như thay lời muốn nói về mối quan hệ thực sự giữa cô và đàn anh thân thiết.

VIDEO Mỹ Tâm tiết lộ mối quan hệ với Đàm Vĩnh Hưng?

Đây không phải lần đầu Mỹ Tâm khéo léo từ chối tình cảm từ Đàm Vĩnh Hưng. Trước đó, những lần được đàn anh bày tỏ, thể hiện sự yêu mến, cô đều tìm cách khước từ nhẹ nhàng để đối phương không phải hổ thẹn. Cũng chính nhờ tính cách này mà giọng ca gốc Đà Nẵng càng được nhiều đồng nghiệp nam yêu mến và quyết tâm “theo đuổi”.

Mỹ Tâm tiết lộ mối quan hệ thật với Đàm Vĩnh Hưng? - 2

Ảnh cắt từ clip

Mỹ Tâm tiết lộ mối quan hệ thật với Đàm Vĩnh Hưng? - 4

Mr. Đàm từng nhiều lần "thả thính" Mỹ Tâm ngay trên sân khấu

Nhân Ngày 20/10 mới đây, Đàm Vĩnh Hưng đã đăng tải bài viết chúc mừng đến các chị em phụ nữ. Khán giả bất ngờ khi vợ cũ của anh – bầu show Liên Phạm – đã vào để lại bình luận: “Cảm ơn”. Động thái này cho thấy, dù đã “đường ai nấy đi” những cả hai vẫn giữ mối quan hệ bạn bè tốt đẹp.

Hiện ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đang làm việc với Bộ Công an về các vấn đề liên quan đến hoạt động thiện nguyện tại miền Trung cuối năm 2020.

Nguồn: http://danviet.vn/my-tam-tiet-lo-moi-quan-he-that-voi-dam-vinh-hung-502021211016442290.htm

Việt Hương bị tố “ôm 30 tỷ tiền từ thiện trốn sang Mỹ”: Ông xã nói gì?

Chia sẻ của bà Nguyễn Phương Hằng về Việt Hương trên sóng livestream gây xôn xao cư dân mạng.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Mỹ Tâm
Báo lỗi nội dung