Mỹ Tâm thực hiện một việc "chưa từng làm" khiến fan phấn khích

Mỹ Tâm chia sẻ rằng đây là những ca khúc giúp chữa lành tâm hồn cô đơn.

Mới đây trên trang Facebook cá nhân, Mỹ Tâm chia sẻ về dự án âm nhạc mới khiến fan háo hức. Theo đó sau thời gian nghỉ ngơi từ khi kết thúc bộ phim "Người giữ thời gian", giọng ca "Ước gì" tiết lộ sẽ phát hành những ca khúc mà cô đã thể hiện trong đêm nhạc online "My Soul 1981" vào mỗi thứ 4, chủ nhật hàng tuần trên kênh YouTube cá nhân và các nền tảng âm nhạc trực tuyến. Tất cả đều là những bài hát được nhiều khán giả yêu thích và nóng lòng chờ đợi để được nghe trọn vẹn.

Video: Anh, Thế Giới Và Em do Mỹ Tâm thể hiện

Ca khúc đầu tiên mà Mỹ Tâm phát hành là một sáng tác của nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh mang tên "Anh, Thế Giới Và Em", được nhiều người đồng cảm với phần nội dung ca từ và âm nhạc gần gũi. 

Mỹ Tâm thực hiện một việc "chưa từng làm" khiến fan phấn khích - 1

Mỹ Tâm chia sẻ về dự án âm nhạc mới

Trên trang Fanpage, Mỹ Tâm chia sẻ thêm rằng chuỗi ca khúc mà cô chuẩn bị ra mắt sẽ gồm những sáng tác giúp chữa lành những tâm hồn cô đơn: "Mời các bạn bước vào thế giới mà Tâm tạm gọi là chuỗi âm nhạc chữa lành những tâm hồn cô đơn đang muốn bước qua hai mùa mưa nắng vào mỗi thứ tư và chủ nhật hàng tuần".

"Rất thích chị hát nhạc của Phan Mạnh Quỳnh", "Mong chờ những ca khúc tiếp theo của chị Tâm", "Chuỗi âm nhạc “Tâm lành” giúp những tâm hồn đơn côi bước qua mùa cô đơn"... là những bình luận của người hâm mộ.

Nguồn: [Link nguồn]

Khi BTS, BlackPink hát nhạc Sơn Tùng, Bích Phương

Tràn lan những ca khúc dùng giọng AI của ca sĩ để cover bài hát của nghệ sĩ khác được đăng tải trên các nền tảng mạng xã hội, bằng nhiều thứ tiếng. Ban đầu, những video...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Lam Giang ([Tên nguồn])
Ngôi sao ca nhạc Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung