Liveshow "Tình ca mùa hạ" bất ngờ thông báo dừng biểu diễn

Liveshow "Tình ca mùa hạ" dự kiến được tổ chức ở TP Hạ Long, Quảng Ninh đã bị yêu cầu dừng biểu diễn.

Mới đây ban tổ chức (BTC) đêm nhạc "Tình ca mùa hạ" với sự góp mặt của ca sĩ Tuấn Hưng, Nguyên Hà, Đức Thịnh... dự kiến tổ chức tại Quảng Ninh bất ngờ thông báo dừng biểu diễn.

"Vì vấn đề liên quan đến buổi biểu diễn không thể giải quyết kịp thời nên BTC bắt buộc phải lùi show diễn và hẹn gặp lại khán giả trong thời gian gần nhất, khi sự cố đã được xử lý", BTC chương trình đăng thông báo lùi show diễn sau khi bị đề nghị dừng hoạt động.

Hiện tại, trên trang thông tin của chương trình nghệ thuật mang tên "Tình ca mùa hạ" đã đăng tải thông báo lùi show diễn và hẹn gặp lại khán giả trong thời gian gần nhất. Ban tổ chức sẽ liên hệ và hoàn 100% tiền vé cho các khán giả đã mua.

Liveshow "Tình ca mùa hạ" bất ngờ thông báo dừng biểu diễn - 1

Đêm nhạc có Tuấn Hưng tham gia bị tạm dừng 

Liên hệ với ca sĩ Tuấn Hưng, anh xác nhận với chúng tôi: "Phía BTC đã thông báo với tôi về việc tạm dừng liveshow nhưng không nói rõ lý do cụ thể". Nam ca sĩ từ chối tiết lộ thêm thông tin về kế hoạch thay đổi trong thời gian sắp tới.

3 năm gần đây, Tuấn Hưng hạn chế nhận show diễn. Anh tập trung thời gian chăm sóc gia đình nhỏ và kinh doanh. Nam ca sĩ viết trên Facebook cá nhân: "Mỗi chuyến đi diễn dài ngày bây giờ phải xa các con tâm trí không thể bình yên để hát. Nên tôi hiểu cái gì tôi cần nhất bây giờ. Tôi sẽ tạm xa các bạn để dành thời gian chăm sóc cho các con và gia đình mình".

Liveshow "Tình ca mùa hạ" bất ngờ thông báo dừng biểu diễn - 2

Tuấn Hưng trở lại với âm nhạc sau gần 3 năm tạm dừng

Sau gần 3 năm dành trọn thời gian để vun vén gia đình, giọng ca 7X cân nhắc về việc trở lại với ca hát: "Tính ra cái ngày mình nói tạm ngưng (bớt đi hát lại để có thời gian chăm lo cho các con cũng đã 3 năm). 3 năm không phải thời gian quá dài nhưng đủ để 1 tên tuổi có thể đi vào sự quên lãng khi thị trường âm nhạc trẻ càng ngày càng sôi động, các đồng nghiệp trẻ càng ngày càng văn minh trong âm nhạc.

Đâu đó thi thoảng vẫn nghe thấy vài bài hát của mình được các bạn cover hát lại. Cảm xúc cũng bồi hồi như chính mình hát vậy. Cứ đắn đo nửa muốn trở lại chơi tiếp vì còn đam mê, nhưng lại lo nhảy vào vòng xoáy rồi thì thời gian cho các con lại ít lại. Giá như thời gian như chiếc đồng hồ có thể chỉnh lại nhỉ?".

Cách đây không lâu, hồi tháng 4/2023, Tuấn Hưng vui mừng thông báo “Góc ban công” đã nhận được giấy phép tổ chức. Tối 28/4 vừa qua, anh mở concert tại ban công nhà riêng, mời rất nhiều bạn bè nghệ sĩ tên tuổi và tất cả đều biểu diễn miễn phí phục vụ người hâm mộ.

"Dù đã xin phép rồi nhưng như Hưng đã nói, Hưng rất lo lắng việc mọi người sẽ tập trung trước nhà đông. Điều này có thể làm ảnh hưởng đến sức khỏe của các bạn. Hưng không nghĩ mọi người lại đến đây thế này. Nhìn thấy nhiều người đeo khẩu trang phòng dịch, đúng là một điều tuyệt vời. Cảm ơn mọi người rất nhiều", Tuấn Hưng bày tỏ.

Nguồn: [Link nguồn]

Bị hủy show, tẩy chay vì lộ ảnh thân thiết với Hiền Hồ, Trịnh Thăng Bình nói điều này

Trịnh Thăng Bình trở thành cái tên gây chú ý khi lộ ảnh đi ăn tối, thân thiết với Hiền Hồ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Lam Giang ([Tên nguồn])
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung