Mỹ Tâm ra mắt phim tài liệu “Người Giữ Thời Gian”, hé lộ sự cố trước giờ G

Bộ phim tài liệu đầu tiên của Mỹ Tâm khởi chiếu vào ngày 8/4/2023.

Mới đây, Mỹ Tâm chính thức gửi đến khán giả đoạn trailer của bộ phim tài liệu đầu tiên của mình được mang tên Người Giữ Thời Gian. Đây là bộ phim ghi lại những hình ảnh chân thực trong suốt quá trình nữ ca sĩ thực hiện "Tri Âm" - liveshow cá nhân được đánh giá là thành công nhất trong lịch sử.

Mỹ Tâm ra mắt phim tài liệu “Người Giữ Thời Gian”, hé lộ sự cố trước giờ G - 1

Mỹ Tâm trong liveshow "Tri Âm"

Những giọt nước mắt, những lần chấn thương, hay sự lo lắng khi đứng trước quyết định phải hủy show vì dịch Covid-19... sẽ được nữ ca sĩ lần đầu công bố. Ngoài ra, đây cũng là dịp hiếm hoi fan của “Họa mi tóc nâu” được xem những thước phim đời thường, dung dị chưa từng được thấy trước đây về thần tượng mình.

Trong livestream trước đó, giọng ca Hẹn ước từ hư vô hài hước ví von: "Phim đạt chuẩn 5 sao nha các bạn". Mỹ Tâm cũng chia sẻ, vì máy quay ẩn nên biểu hiện hay các cuộc trò chuyện cùng người xung quanh của cô hoàn toàn tự nhiên. Sẽ có nhiều góc máy bị lệch hay ống kính vô tình bị che chắn. Tuy nhiên cô vẫn giữ lại vì sự chân thực của thước phim. 

Mỹ Tâm ra mắt phim tài liệu “Người Giữ Thời Gian”, hé lộ sự cố trước giờ G - 2

Mỹ Tâm bị chấn thương tay ngay trước thềm show diễn

Mỹ Tâm ra mắt phim tài liệu “Người Giữ Thời Gian”, hé lộ sự cố trước giờ G - 3

Liveshow được tổ chức tại sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội), với hơn 30 nghìn khán giả

Mỹ Tâm gọi mối quan hệ với fan là "mối tình 20 năm kỳ diệu". Do đó, cô muốn mang tình cảm, sự ấm áp, nồng cháy và thăng hoa nhất để gửi đến khán giả. Nữ ca sĩ cho biết có rất nhiều chuyện đã xảy ra trước liveshow nhưng giây phút bước vào sân vận động, gặp ê-kíp, lên bục nâng và ra sân khấu. Khi đó, cô là chính mình. Mỹ Tâm chia sẻ: "Có những thứ không lấy lại được nhưng thời gian có thể lấy lại được bằng liveshow "Tri Âm" này". 

Giọng ca 8X trải lòng về quyết định ra mắt phim: "Tâm từng lên ý tưởng làm một bộ phim về mình cách đây 2 năm, nhưng nhìn đi nhìn lại thấy không khả thi lắm nên đã quyết định ngừng dự án đó. Sau liveshow "Tri Âm" tại Hà Nội, mình có quá nhiều cảm xúc khi chứng kiến tình cảm của khán giả khắp nơi dành cho mình. Bên cạnh đó, nhiều khán giả và đồng nghiệp khi gặp mình còn thắc mắc tại sao Tâm có thể làm được một liveshow lịch sử lớn đến như vậy. Vì thế, Tâm quyết định thực hiện và phát hành bộ phim Tri Âm trên các rạp toàn quốc để mọi người biết được tất cả mọi thứ đều có chìa khóa để thực hiện được. Mỹ Tâm đã trải qua mọi thứ ra sao, tất cả sẽ có trong bộ phim này".

Trailer Người Giữ Thời Gian (Mỹ Tâm)

Người Giữ Thời Gian được đầu tư sản xuất chỉn chu với chất lượng hình ảnh và âm thanh tiêu chuẩn cao nhất, hứa hẹn mang lại những cảm xúc tuyệt vời dành cho người xem. Phim sẽ được chính thức khởi chiếu tại tất cả các rạp trên toàn quốc vào ngày 8/4/2023. Mỹ Tâm cũng sẽ thực hiện các chuyến cinetour đến nhiều thành phố khác nhau để gặp gỡ khán giả cũng như quảng bá phim.

Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/my-tam-ra-mat-phim-tai-lieu-nguoi-giu-thoi-gian-he-lo-su-co-truoc-gi...

Mỹ Tâm lên tiếng về chuyện kết hôn

Mỹ Tâm chia sẻ: "Mình không cần tìm kiếm hạnh phúc bằng đám cưới mà mình có thực sự hạnh phúc trong cuộc sống hay không. Đến giờ tôi không còn đặt ra hạn định về...

Chia sẻ
Theo THÚY VI (Nông thôn Việt)
Ngôi sao ca nhạc Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung