Mỹ Tâm khoe bộ ảnh lung linh đón năm mới

Thứ Bảy, ngày 02/01/2016 07:48 AM (GMT+7)

"Họa mi tóc nâu" tung bộ ảnh mới nhân dịp đầu năm.

Sự kiện: Mỹ Tâm

Mỹ Tâm khoe bộ ảnh lung linh đón năm mới - 1

Thời gian gần đây, Mỹ Tâm liên tục thay đổi hình ảnh trở nên dịu dàng và quyến rũ hơn. Sau MV Thứ tha và bộ ảnh gần đây mang đậm phong cách cổ điển phương Tây, nữ ca sĩ lại vừa tung bộ ảnh mới.

Mỹ Tâm khoe bộ ảnh lung linh đón năm mới - 2

Họa mi tóc nâu” mong manh dưới nắng sớm khoe vẻ đẹp bất chấp thời gian. 

Mỹ Tâm khoe bộ ảnh lung linh đón năm mới - 3

 Sau hơn 15 năm đi hát, đến nay, Mỹ Tâm vẫn luôn giữ vị trí hàng đầu ở làng giải trí Việt và hứa hẹn sẽ có một năm “bùng nổ” trong 2016 này.

Mỹ Tâm khoe bộ ảnh lung linh đón năm mới - 4

Trước ngày liveshow chính thức diễn ra, nhiều fan cũng bất ngờ khi nữ ca sĩ liên tục tung những bộ ảnh đẹp lung linh khác hẳn với Mỹ Tâm trước đây. Năm 2015 đánh dấu sự lột xác về hình ảnh của nữ ca sĩ. Cô được nhiều lời khen về gu thời trang có tiến bộ.

Mỹ Tâm khoe bộ ảnh lung linh đón năm mới - 5

Liveshow Ô cửa màu xanh của nữ ca sĩ sắp diễn ra vào ngày 16.1 đang được nhiều fan háo hức chờ đợi bởi đây là lần đầu tiên Mỹ Tâm tổ chức đêm nhạc dịp sinh nhật.

Mỹ Tâm khoe bộ ảnh lung linh đón năm mới - 6

 Lần đầu tiên, Mỹ Tâm mời “ông hoàng nhạc đỏ” Trọng Tấn cùng biểu diễn trong liveshow, hai giọng ca sẽ kết hợp với nhau qua một ca khúc nhạc kịch kinh điển. Và lần đầu tiên, những bài hát nhạc xưa như Anh đến thăm em đêm 30, Cảm ơn người tình… được thể hiện qua giọng ca của “họa mi tóc nâu”… Những lần đầu tiên này, hứa hẹn sẽ mang đến một không gian âm nhạc đặc biệt cho khán giả.

Mỹ Tâm khoe bộ ảnh lung linh đón năm mới - 7

Mỹ Tâm xinh đẹp thuần khiết trong bộ ảnh chào năm mới.

Theo Linh Võ (danviet.vn)
sự kiện Mỹ Tâm
Báo lỗi nội dung