“Mỹ nhân Bolero” rơi nước mắt khi chồng quá đam mê mua sắm đồ điện tử xa xỉ

Thứ Năm, ngày 29/07/2021 00:15 AM (GMT+7)

Nữ ca sĩ “bất lực” khi ông xã giấu giá trị thật của những món đồ công nghệ yêu thích.

Sự kiện: Chuyện của sao

Cặp đôi nhân vật của “Mảnh Ghép Hoàn Hảo” tuần này là vợ chồng ca sĩ Tánh Linh và ông xã Thế Dự. Chia sẻ về cuộc sống hôn nhân, Tánh Linh cho biết cô và chồng đến với nhau nhờ sự đồng cảm. Cô đam mê nghệ thuật, trong khi ông xã thường hoạt động trong các hội nhóm cộng đồng nên hiểu được tính chất công việc của vợ. Trước khi chung sống, Thế Dự đã có đam mê về chụp ảnh, âm thanh nên tần suất sắm sửa và sưu tầm những món đồ liên quan rất lớn khiến giọng ca Bolero choáng váng.

“Mỹ nhân Bolero” rơi nước mắt khi chồng quá đam mê mua sắm đồ điện tử xa xỉ - 1

Nữ ca sĩ tâm sự cô không hiểu hết về những thứ đồ công nghệ ấy nên về giá cả thì không nắm bắt chắc chắn. Tuy nhiên Tánh Linh khẳng định không dưới vài lần ông xã giấu mình về giá trị thật của món đồ mà anh vừa mua: “Mình nhìn rõ là giá tiền nhiêu đó nhưng lại nói là ít hơn”.

Lắng nghe tâm sự của vợ, Thế Dự chỉ biết cười trừ. Anh cho biết mỗi khi đem về một món đồ công nghệ là vợ lại nhìn mình với thái độ bất mãn cùng câu cảm thán: “Mua nữa hả?”. Đứng trước lời “tố cáo” của vợ, Thế Dự thú nhận rằng tuy không nói dối để sắm những thiết bị ấy nhưng anh sẽ không nói đúng giá trị món đồ.

Bên cạnh những thiết bị nhiếp ảnh, Thế Dự còn sắm sửa cả loa, máy tính và thậm chí cả các món đồ cổ. Theo Tánh Linh, cô cho rằng những món đồ này có một số sử dụng được nhưng đa phần thì chỉ để sưu tầm và trưng bày là chính. Việc lưu trữ khá nhiều đồ đạc dẫn đến không gian trong nhà bị thu hẹp khá nhiều và Tánh Linh nghĩ rằng việc trưng bày này chưa phù hợp. Cô rơm rớm nước mắt chia sẻ chồng mình là người biết cân bằng trong thu chi và kiểm soát tốt việc ấy. Thế nhưng, Tánh Linh lại mong muốn Thế Dự nghĩ xa hơn về tương lai sau này khi con cái lớn lên.

“Mỹ nhân Bolero” rơi nước mắt khi chồng quá đam mê mua sắm đồ điện tử xa xỉ - 2

Tiến sĩ tâm lý Linh Trang đặt ra câu hỏi cho Thế Dự rằng bỏ qua vấn đề tài chính thì việc anh quan tâm đến sở thích này nhiều hơn quan tâm đến vợ con đã khiến Tánh Linh xúc động đến vậy. Thế Dự khẳng định không hề có chuyện này. Anh cho biết với vấn đề trưng bày thì anh rất kĩ tính, sắp xếp theo vị trí và lấy ra ở đâu sẽ đặt lại chỗ ấy chứ không để bừa bãi. Bên cạnh đó, dù là sở thích nhưng anh vẫn thu về kinh tế từ nó, tuy không nhiều nhưng cũng bù đắp lại phần nào đó. Ngoài ra, những món đồ anh sưu tầm chủ yếu để phục vụ gia đình, đặc biệt là trong các buổi biểu diễn của bà xã thì anh chính là người ghi lại hình ảnh và tư liệu.

Tánh Linh nhận xét chồng là một người tương đối hoàn hảo, tinh tế trong đời sống, luôn quan tâm đến con cái và giúp đỡ vợ trong công việc gia đình. Chỉ có vấn đề quá đam mê đồ công nghệ là khiến cô “xót tiền”. Hai vợ chồng cũng nhiều lần trao đổi về chuyện này nhưng gọi là đam mê thì đã “ngấm lâu vào máu”. Cô cũng trên tinh thần tôn trọng sở thích cá nhân của chồng, điểm đến của cô là hạnh phúc nên không muốn “vì sở thích của anh hay của tôi” mà dẫn tới cãi vã ảnh hưởng đời sống gia đình.

“Mỹ nhân Bolero” rơi nước mắt khi chồng quá đam mê mua sắm đồ điện tử xa xỉ - 3

Cùng chia sẻ và lắng nghe câu chuyện của nhau, Thế Dự cảm ơn Tánh Linh vì đã đồng hành cùng anh trong suốt quãng thời gian vừa qua. Bên cạnh đó, anh cũng cam đoan rằng những đồ công nghệ mình đã sắm sửa sẽ có lúc sử dụng đến hoặc cho mục đích thu về nguồn tài chính thêm cho gia đình. Ngoài ra, ông xã Tánh Linh luôn chuẩn bị sẵn khoản dự phòng dành cho những trường hợp cần thiết.

“Mảnh Ghép Hoàn Hảo” tập 31 phát sóng lúc 19h35 thứ Sáu ngày 30.7 trên VTV9.

Nguồn: http://danviet.vn/my-nhan-bolero-roi-nuoc-mat-khi-chong-qua-dam-me-mua-sam-do-dien-tu-xa-xi-5020...

2 mỹ nhân hot nhất nhì ”Động Thiên Thai” lộ điểm chung đời thực bất ngờ

Hai nữ diễn viên từng đóng phim "Quỳnh búp bê" gây bất ngờ khi có chung trải nghiệm thú vị này.

Theo Thúy Vi (Dân Việt)
sự kiện Chuyện của sao
Báo lỗi nội dung