Mỹ nhân 17 tuổi trong phim Hàn bị phạt vì cảnh quay hở hang

Sự kiện: Phim Hàn Quốc hay

Đoạn phim bị “tuýt còi” chính là cảnh nữ chính dùng khăn trắng bó ngực nhằm che giấu thân phận.

Mới đây vào chiều 20.10, Ủy ban tiêu chuẩn truyền thông Hàn Quốc (Korea Communications Standards Commission - KCSC) đã ra quyết định xử phạt KBS và nữ diễn viên chính Kim Yoo Jung trong Mây họa ánh trăng (Moonlight Drawn By Clouds) vì những cảnh quay bán nude, nhạy cảm không phù hợp trên phim.

Cụ thể, đoạn phim bị “tuýt còi” chính là cảnh quay chi tiết nữ chính Hong Ra On (Kim Yoo Jung) dùng khăn trắng bó ngực nhằm che giấu thân phận, làm nổi bật lên những đường nét khêu gợi trên cơ thể ngôi sao nữ còn chưa đủ 17 tuổi đã từng gây xôn xao dư luận trước đó.

Mỹ nhân 17 tuổi trong phim Hàn bị phạt vì cảnh quay hở hang - 1

Cảnh quay bán khỏa thân và hôn môi nóng bỏng của Kim Yoo Jung dù vẫn ở tuổi vị thành niên

Bên cạnh đó, những phân cảnh thể hiện tình cảm quá mức cần thiết giữa nam diễn viên Park Bo Gum và Kim Yoo Jung cũng đang trong diện được xem xét vì đã vi phạm quy định 45 về kiểm duyệt trước khi phát sóng. Các nhà chức trách thuộc KCSC tuyên bố cơ quan này đã gửi thông báo tới đài KBS yêu cầu loại bỏ những cảnh quay không phù hợp này ra khỏi bộ phim.

Mội diễn viên mới ở tuổi vị thành niên lại diễn vai người lớn chính là vấn đề cần được lưu ý. Có người sẽ cho rằng những quy định về độ tuổi là không rõ ràng và hãy bỏ qua lần này, nhưng nếu như chúng tôi dễ dàng với Kim Yoo Jung - người hiện đang chưa đủ 17 tuổi, thì sau đó một diễn viên 15 tuổi khác cũng có thể làm điều tương tự.

Mỹ nhân 17 tuổi trong phim Hàn bị phạt vì cảnh quay hở hang - 2

KCSC lo ngại Kim Yoo Jung sẽ tạo ra tiền lệ xấu cho các diễn viên trẻ sau này

Chúng tôi lo ngại về việc giới trẻ có thể muốn thể hiện bản thân theo những cách không đúng đắn", một đại diện KCSC cho hay.

Chưa rõ hình phạt chính xác mà KCSC đưa ra cho KBS và bản thân nữ diễn viên Kim Yoo Jung là gì nhưng có thể thấy nó đã ảnh hưởng phần nào tới hình ảnh của người đẹp.

Video một cảnh phim "Moonlight Drawn By Clouds"

Trước đó, việc nhiều công ty quản lý cho phép gà cưng chưa đủ 18 tuổi tham gia các cảnh quay người lớn cũng đã vấp phải sự chỉ trích từ dư luận xứ củ sâm. Tuy vậy đối với vụ việc lần này của Kim Yoo Jung, nhiều khán giả vẫn tỏ ý đứng về phía ngôi sao “Mây họa ánh trăng”, họ cho rằng cảnh quay trong phim vốn không dung tục như những gì người ra vẫn bàn tán, có chăng chỉ là do cơ thể cả Yoo Jung quá sexy mà thôi.

Mỹ nhân 17 tuổi trong phim Hàn bị phạt vì cảnh quay hở hang - 3

Nhiều người vẫn lên tiếng ủng hộ Kim Yoo Jung sau Mây họa ánh trăng

Mây họa ánh trăng hiện đã đi qua tập phát sóng cuối cùng vào đầu tuần vừa qua. Nội dung phim xoay quanh một cô gái trẻ tuổi tên Hong Ra On (Kim Yoo-jung) sống dưới thời Joseon thế kỷ 19, phải cải trang thành nam nhi để che giấu thân phận của mình. Duyên phận đã đưa cô gặp gỡ Thế tử Hyomyeong (Park Bo Gum). Cả hai sớm tìm thấy những điểm chung thú vị của nhau, tâm đầu ý hợp trong mọi chuyện và rồi tình yêu nhanh chóng chớm nở.

Mỹ nhân 17 tuổi trong phim Hàn bị phạt vì cảnh quay hở hang - 4

Kim Yoo Jung thuở còn ngây thơ trong sáng trên phim cách đây 1 năm

Mỹ nhân 17 tuổi trong phim Hàn bị phạt vì cảnh quay hở hang - 5

Cho tới hình ảnh sexy quyến rũ ở hiện tại

Từ lúc ra mắt, Mây họa ánh trăng đã tạo nên cơn sốt lớn không chỉ ở Hàn Quốc, tập cuối phát sóng ngày 18.10 vừa qua thậm chí đã đạt mốc rating cao kỷ lục lên tới 20%.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thanh Tuấn (Theo soompi) ([Tên nguồn])
Phim Hàn Quốc hay Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN