Mỹ Linh bùng nổ trong 2 đêm đầu tiên của tour diễn lớn cuối cùng

Thứ Hai, ngày 13/08/2018 14:17 PM (GMT+7)

Sau 2 đêm diễn mở màn, diva làng nhạc Việt đã để lại dấu ấn với người hâm mộ thủ đô qua nhiều cung bậc cảm xúc trải dài theo sự nghiệp gần 20 năm ca hát.

Mỹ Linh bùng nổ trong 2 đêm đầu tiên của tour diễn lớn cuối cùng - 1

Cuối tuần qua, Mỹ Linh đã cùng hàng nghìn khán giả hâm mộ, bạn bè và gia đình chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời của âm nhạc trong hai buổi biểu diễn đầu tiên của “Mỹ Linh tour 2018 – Thời gian”.

Mỹ Linh bùng nổ trong 2 đêm đầu tiên của tour diễn lớn cuối cùng - 2

Trên sân khấu được bố trí một cách hiệu quả với màn hình led gợi hình ảnh của phím đàn, Mỹ Linh mở ra cho khán giả không gian âm nhạc tràn đầy cảm xúc. Các ca khúc gắn liền với tên tuổi của cô, trong các đĩa nhạc Tóc ngắn, Chat với Mozart, Một ngày...được trình diễn trong những bản phối vừa mới mẻ, vừa gần gũi đã từng làm nên thương hiệu của ban nhạc Anh Em.

Mỹ Linh bùng nổ trong 2 đêm đầu tiên của tour diễn lớn cuối cùng - 3

Mỹ Linh với sự sung mãn đã một mình “cân” hai đêm nhạc mà không hề có chút đuối sức nào. Cô càng hát càng “phiêu” và nhiều năng lượng. Đó là đặc tính của một người chắc chắn phải thuộc về sân khấu.

Mỹ Linh bùng nổ trong 2 đêm đầu tiên của tour diễn lớn cuối cùng - 4

Không thể không nhắc đến các nghệ sĩ khách mời của buổi biểu diễn. Đó là Hà Phạm Thăng Long, giọng nữ ca số một Việt Nam trong màn trình diễn "Sớm nay mùa xuân" đã mang đến sự mới mẻ cho ca khúc vốn đã quen thuộc với những người yêu mến Mỹ Linh.

Mỹ Linh bùng nổ trong 2 đêm đầu tiên của tour diễn lớn cuối cùng - 6

Mỹ Anh với sự trong sáng và hồi hộp của tuổi 16 chính là tái hiện sinh động nhất cho hình ảnh của Mỹ Linh thuở mới chập chững vào nghề.

Mỹ Linh bùng nổ trong 2 đêm đầu tiên của tour diễn lớn cuối cùng - 7

Bùi Anh Tuấn khi đứng trên sân khấu lớn cùng diva nhưng không hề tỏ ra bối rối. Chất giọng cao và truyền cảm của anh đã mang đến “Những giấc mơ dài” đầy tràn cảm xúc. Cuối chương trình, rapper Hà Lê Xuất hiện mang đến hơi thở thị thành hiện đại và sôi động.

Mỹ Linh bùng nổ trong 2 đêm đầu tiên của tour diễn lớn cuối cùng - 8

"Mỹ Linh tour 2018 – Thời gian" như một lời hồi đáp Mỹ Linh dành cho khán giả yêu mến mình, rằng sau thời gian, tình yêu dành cho âm nhạc của cô vẫn cuộn trào và tràn đầy như thế. Nhưng để có được điều đó là sự bền bỉ, nỗ lực của một nghệ sĩ, đằng sau là một người vợ, người mẹ vĩ đại.

Mỹ Linh bùng nổ trong 2 đêm đầu tiên của tour diễn lớn cuối cùng - 9

Đêm nhạc được kết thúc với "Bài ca tự do" – ca khúc nằm trong Chat với Mozart 2 qua sự kết hợp thú vị của Mỹ Linh, rapper Hà Lê cùng phần âm nhạc pha trộn giữa Pop, Hiphop và Jazz cộng phong cách urban bụi bặm mang đến sự phóng khoáng, bùng nổ nhưng vẫn rất mực tinh  tế, có chừng mực.

Mỹ Linh bùng nổ trong 2 đêm đầu tiên của tour diễn lớn cuối cùng - 10

Câu hát cuối cùng “những trái tim buồn đau tìm về với những ngày vui sẽ thấy sớm mai yên bình” chính là thông điệp nữ ca sĩ gửi đến mẹ mình. Người phụ nữ ấy đã trải qua tất cả những buồn đau trong cuộc đời để cho các con, cháu có được ngày hôm nay và một Mỹ Linh như bây giờ. Và niềm hạnh phúc, bình yên nhất chắc hẳn bà đã cảm nhận thấy vào tối qua, khi con gái, con rể, cháu gái và các đồng đội cùng nhau tỏa sáng trên sân khấu.

Mỹ Linh bùng nổ trong 2 đêm đầu tiên của tour diễn lớn cuối cùng - 11

Qua thời gian sát cánh bên nhau, họ đã có một sự nghiệp rực rỡ và thành công trong tình yêu của khán giả mà còn cả cuộc sống yên ấm bên gia đình và những người thân thiết.

Hà Hồ xin ngưng hát khi Diamond Plaza bốc cháy dữ dội

Đang hát nhảy cuồng nhiệt trên sân khấu, nữ ca sĩ bất ngờ yêu cầu tắt nhạc và xin phép khán giả ngưng hát khi thấy trung...

Theo Ly Ly (Dân Việt)

sự kiện Mỹ Linh