MV mới của Khắc Việt ngập cảnh nóng, bạo lực, fan đề nghị gắn nhãn 18+

Thứ Năm, ngày 28/05/2020 10:35 AM (GMT+7)

Ngoài những cảnh nóng táo bạo, MV của Khắc Việt còn bị phản ứng vì mang tính bạo lực được cho là ảnh hưởng tiêu cực với giới trẻ.

Khắc Việt vừa trở lại đường đua Vpop với MV mới mang tên “Sao em nỡ vậy”. Sản phẩm âm nhạc mới của Khắc Việt có nội dung bị người mình yêu phản bội. Nam ca sĩ kể về chuyện tình bị người yêu "cắm sừng", nhiều lần đưa bạn trai mới về nhà, thậm chí là ngoại tình trước mặt mình. Tuy nhiên ở đoạn kết, Khắc Việt tiết lộ sự thật, anh bị bệnh hiểm nghèo, phải ngồi xe lăn không thể di chuyển. Chính vì vậy, người con gái anh yêu thương mới có cơ hội liên tục ngoại tình công khai ngay trước mặt anh, trong chính ngôi nhà của cả hai. Và tất cả những hình ảnh trả thù tình trong MV đều là do anh tưởng tượng trong sự bất lực, đau khổ.

Nhiều người hâm mộ còn bình luận vui khi cho rằng đa phần các sản phẩm âm nhạc của Khắc Việt đều mang nội dung bị người yêu "cắm sừng" và lần này cũng không ngoại lệ.

MV mới của Khắc Việt ngập cảnh nóng, bạo lực, fan đề nghị gắn nhãn 18+ - 1

Khắc Việt ra mắt MV mới, tiếp tục là câu chuyện bị người yêu phản bội.

Sau chưa đầy 1 ngày khi MV chính thức lên sóng, "Sao em nỡ vậy" của Khắc Việt vướng nhiều ý kiến tranh cãi trái chiều. Theo đó, ca khúc mới của Khắc Việt được nhiều lời khen về giai điệu, ca từ cũng như giọng hát, thậm chí được dự đoán là một "siêu phẩm" mới của Khắc Việt, sẽ càn quét các bảng xếp hạng âm nhạc trong thời gian tới.

Dù vậy, dân mạng lại phản ứng dữ dội với nội dung trong MV "Sao em nỡ vậy". Cụ thể, MV mới của Khắc Việt được cho là có quá nhiều cảnh nóng táo bạo, nhiều người còn khuyên nam ca sĩ nên gắn mác 18+ cho sản phẩm âm nhạc mới. "Nhiều cảnh nóng thấy lộ vậy, nhìn mất hay. Nếu quay khéo hơn xíu là MV xuất sắc", "Toàn cảnh nhạy cảm thế này thì phải gắn 18+ rồi", "Anh hát thì hay xưa giờ rồi nhưng MV hơi "nặng" rồi. Nên gắn mác cấm trẻ dưới 16" - loạt bình luận của cư dân mạng về cảnh nóng trong MV của Khắc Việt.

MV mới của Khắc Việt ngập cảnh nóng, bạo lực, fan đề nghị gắn nhãn 18+ - 2

Những cảnh nóng gây tranh cãi trong MV mới của Khắc Việt.

Ngoài ra, MV "Sao em nỡ vậy" còn bị phản ứng vì những cảnh quay bạo lực được cho là có ảnh hưởng tiêu cực với giới trẻ. Cụ thể, trong MV, Khắc Việt sử dụng nhiều "hàng nóng" như dao, kiếm, súng, cảnh châm xăng đốt.... Nhiều ý kiến khuyên nam ca sĩ nên can thiệp làm mờ để vừa không làm giảm tính chân thật cho câu chuyện trong nội dung MV vừa không quá bạo lực. Nhiều người còn lo sợ việc sản phẩm âm nhạc mới của Khắc Việt sẽ khó lên top trending YouTube, thậm chí bị buộc gỡ bỏ vì nội dung mang tính bạo lực.

MV mới của Khắc Việt ngập cảnh nóng, bạo lực, fan đề nghị gắn nhãn 18+ - 3

"Sao em nỡ vậy" bị khán giả phản ứng vì sử dụng nhiều "hàng nóng" mang tính bạo lực.

Trước đó, MV "Nếu ngày ấy" của Soobin Hoàng Sơn ra mắt vào năm 2019 bị "sờ gáy", đưa sản phẩm này vào danh sách hạn chế với lời khuyến cáo: "cộng đồng Youtube đã xác định nội dung sau đây là không phù hợp hoặc có tính xúc phạm một số khán giả". Để có thể xem được MV, người dùng buộc phải đăng nhập và chứng minh mình đủ 16 tuổi trở lên. 

Phía ê-kíp của Soobin Hoàng Sơn có 2 lựa chọn: 1 là giữ nguyên bản gốc và chấp nhận bị giới hạn, 2 là xoá bỏ, chỉnh sửa và đăng lại bản mới. Cuối cùng, lựa chọn mà phía Soobin Hoàng Sơn đưa ra là sẽ thực hiện một cái kết khác cho MV nhưng vẫn giữ nguyên phiên bản cũ. MV "Nếu ngày ấy" sau đó đã bị văng khỏi top trending YouTube. Việc MV chứa cảnh bạo hành gia đình, tiếp đó là có thêm phân đoạn tự sát ám ảnh của nam chính được cho là nguyên nhân khiến Youtube buộc phải "tuýt còi" MV của Soobin Hoàng Sơn.

Nguồn: http://danviet.vn/mv-moi-cua-khac-viet-ngap-canh-nong-bao-luc-fan-de-nghi-gan-nhan-18-5020202851...

Khắc Việt giàu cỡ nào khi mua cùng lúc 2 căn nhà tặng vợ đang mang thai song sinh?

Hoạt động nghệ thuật lâu năm, có nhiều bản hit... Khắc Việt sở hữu khối tài sản "không phải dạng vừa" trong...

Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Khắc Việt