MV lãng mạn của Hồ Ngọc Hà bị biến thành hài hước thế này

Thứ Sáu, ngày 26/10/2018 11:00 AM (GMT+7)

BB Trần xứng đáng với danh hiệu “Thánh Parody” khi biến đổi MV mới của Hồ Ngọc Hà.

BB Trần là cái tên quá quen thuộc với đối tượng khán giả trẻ ngày nay. Với hình ảnh hài hước và duyên dáng trong các sản phẩm mang tính Parody (nhái hài hước) nên BB Trần được mệnh danh là “Thánh Parody”.

MV lãng mạn của Hồ Ngọc Hà bị biến thành hài hước thế này - 1

BB Trần làm MV Parody của bản hit Em Muốn Anh Đưa Em Về do Hồ Ngọc Hà thể hiện

Trong MV Em Muốn Anh Đưa Em Về lần này, BB Trần tiếp tục hóa thân thành cô gái nóng bỏng không kém gì chủ nhân của MV – nữ ca sỹ Hồ Ngọc Hà.

BB Trần trong MV Parody của Em Muốn Anh Đưa Em Về

Nếu như ở MV gốc, Hồ Ngọc Hà thể hiện hình ảnh quyến rũ, nóng bỏng và có một câu chuyện tình lãng mạn bao nhiêu, thì trong MV Parody của mình, BB Trần sử dụng... miếng sườn làm đạo cụ.

Từ đó, câu chuyện của hai nhân vật chính trở nên “tréo ngoe” hơn. Cảnh hai người lái xe trên cung đường đẹp mắt được thay thế bằng cảnh nam chính phải xuống đẩy chiếc xe cũ kĩ một cách nặng nhọc ngoài bãi biển.

MV lãng mạn của Hồ Ngọc Hà bị biến thành hài hước thế này - 2

BB Trần biến hóa linh hoạt với những trang phục giống Hồ Ngọc Hà trong MV gốc

Bên cạnh đó, BB Trần còn chú thích trong MV rằng: “Vì không đủ điều kiện kinh tế nên không thuê Dancer được, nhảy một mình để tiết kiệm chi phí”, chi tiết này càng tăng thêm tính hài hước, khiến người xem phải bật cười khi liên tưởng đến cảnh Hồ Ngọc Hà nhảy cùng vũ đoàn trong MV gốc.

Bên cạnh đó, góp mặt trong MV là người “chị em song sinh” không thể thiếu của BB Trần cùng với người đồng nghiệp thân thiết: diễn viên Hải Triều và Quốc Khánh. Sự kết hợp ăn ý của bộ 3 đã tạo nên những mảng miếng hài sang tạo, độc đáo.

Nhân vật nam được chú ý trong MV Parody này là chàng người mẫu gây sốt trong thời gian qua - Huy Quang. Vừa rời khỏi The Face 2018, Huy Quang đã có sự trở lại ấn tượng trong Parody lần này của BB Trần.

MV lãng mạn của Hồ Ngọc Hà bị biến thành hài hước thế này - 3

BB Trần có sự kết hợp ăn ý với diễn viên phụ Huy Quang trong MV

Kết thúc bằng một tình huống hoàn toàn khác so với bản gốc, BB Trần một lần nữa ghi điểm về tính sáng tạo trong lòng khán giả, bằng cách để cho nhân vật nữ chính bị bắt với tội danh không phải ai cũng có thể làm được.

Chia sẻ về MV Parody lần này, BB Trần cho biết, anh gặp khá nhiều khó khăn. MV đã được quay từ 2 tháng trước, bối cảnh tại Phú Quốc nhưng do điều kiện thời tiết, chỉ quay được một nửa thì ekip đã phải tạm ngưng và đế đợt quay thứ 2, ekip phải chuyển qua một resort ở Long Hải để thực hiện.

Không ngờ có một ”cô giáo” Hồ Ngọc Hà ”bá đạo” thế này

Nhiều sao “bự” của làng giải trí Việt đã có cơ hội trải nghiệm nghề nhà giáo, dù chỉ là trên màn ảnh.

Theo Tiểu Nhi (Dân Việt)
sự kiện Hồ Ngọc Hà
Báo lỗi nội dung