MV cổ vũ chống dịch Covid-19 của 20 nghệ sĩ Việt Nam gây "sốt mạng"

Thứ Năm, ngày 02/04/2020 11:28 AM (GMT+7)

Sau đăng tải vài giờ, MV “Việt Nam sẽ chiến thắng” hút về hơn 2 triệu lượt xem.

Sự kiện: Dịch Covid-19

MV "Việt Nam chiến thắng" do nhiều nghệ sĩ thể hiện

MV “Việt Nam sẽ chiến thắng” là lời kêu gọi toàn dân cùng chung tay, tiếp sức để đẩy lùi dịch bệnh Covid-19. Ca khúc được sáng tác và hòa âm bởi nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong và Phúc Bồ, có sự tham gia của 20 nghệ sĩ như Ninh Dương Lan Ngọc, Liên Bỉnh Phát, Jun Phạm, Trọng Hiếu, Hồ Quang Hiếu, Tạ Quang Thắng, Đinh Mạnh Ninh, Trung Quân Idol,  Đức Phúc, Han Sara, Uni 5, Lip B…

MV cổ vũ chống dịch Covid-19 của 20 nghệ sĩ Việt Nam gây "sốt mạng" - 1

MV cổ vũ chống dịch Covid-19 của 20 nghệ sĩ Việt Nam gây "sốt mạng" - 2

MV cổ vũ chống dịch Covid-19 của 20 nghệ sĩ Việt Nam gây "sốt mạng" - 3

MV thu hút 20 nghệ sĩ nổi tiếng tham gia

Ê-kíp cho biết, ca khúc này còn thay lời hàng triệu người dân Việt Nam thể hiện tấm lòng yêu mến, biết ơn đội ngũ y bác sĩ đã nỗ lực hết mình vì cộng đồng trong công tác phòng chống dịch. “Dù nhiều gian lao thách thức vô hình, chúng ta không một mình. Cùng nhau giữ đất nước yên bình, chung vòng tay yêu thương…”, lời bài hát truyền tải.

Lời bài hát là những giai điệu nhẹ nhàng, yêu thương với những hình ảnh y bác sĩ tận tụy chăm sóc cho người bệnh, những giọt mồ hôi, nước mắt đã rơi… Những chia sẻ xúc động từ các y, bác sĩ đã chạm đến trái tim của hàng triệu người Việt Nam: “Cái này là nhiệm vụ của mình mà, mình không đi thì ai đi”.

Hiện tại, MV đã hút được hơn 2 triệu lượt xem cùng hàng ngàn bình luận thể hiện sự ủng hộ của cộng đồng mạng. Nhiều lời khen ngợi từ khán giả dành cho nội dung ca khúc cũng như tinh thần mà MV đã mang đến.

“Dù nhiều gian nan thách thức vô hình, chúng ta không một mình, mọi người cùng quyết tâm chiến thắng dịch bệnh. Ủng hộ tinh thần lan tỏa trong MV”, “Một clip thật ý nghĩa trong thời điểm này, hoan hô các nghệ sĩ”, “Hi vọng sau clip này mỗi người dân phải nâng cao ý thức để cùng nhau đẩy lùi dịch bệnh”… là những bình luận từ khán giả. 

Nguồn: http://danviet.vn/sao/mv-co-vu-chong-dich-covid-19-cua-20-nghe-si-viet-nam-gay-sot-mang-1074936....

Tiết lộ ca khúc còn dang dở của Mai Phương cùng tâm sự thắt lòng

Diễn viên Mai Phương ra đi để lại nhiều tiếc nuối trong lòng bạn bè và cả những khán giả yêu mến cô.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Dịch Covid-19