Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

MV 40 triệu view của Bảo Anh có thể bị gỡ khỏi YouTube vì vi phạm bản quyền

Thứ Ba, ngày 12/12/2017 17:03 PM (GMT+7)

Vì lý do vi phạm luật bản quyền YouTube, MV cổ trang đạt 40 triệu lượt xem của Bảo Anh có nguy cơ bị gỡ bỏ hoặc nữ ca sĩ phải bỏ ra gần 300 triệu đồng để mua tác quyền.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Mới đây, cộng đồng mạng không khỏi xôn xao trước tin đồn MV Sống xa anh chẳng dễ dàng của Bảo Anh có nguy cơ bị gỡ bỏ khỏi YouTube vì vi phạm bản quyền. Dù đã bỏ hàng trăm triệu để dàn dựng một MV theo phong cách cổ trang, hoành tráng, nhưng ê-kíp Bảo Anh lại mượn đoạn nhạc nền từ hai bản hoà âm IcarusGlimmer of hope của Ivan Torrent mà chưa xin phép tác giả.

MV 40 triệu view của Bảo Anh có thể bị gỡ khỏi YouTube vì vi phạm bản quyền - 1

MV Sống xa anh chẳng dễ dàng của Bảo Anh có nguy cơ bị gỡ bỏ khỏi YouTube.

Khi chúng tôi liên hệ với Bảo Anh, quản lý truyền thông của Bảo Anh cũng xác nhận thông tin này và cho biết đang làm việc với nhạc sĩ Ivan Torrent.

Trước đó, sau khi MV Chạm khẽ tim anh một chút thôi của Noo Phước Thịnh bị gỡ bỏ trên YouTube vì vi phạm bản quyền, ê-kíp của nữ ca sĩ đã có nhanh chóng bổ sung thông tin về tác giả đoạn nhạc nền và gửi lời cảm ơn, xin lỗi đến Ivan Torrent vì những sơ sót liên quan đến bản quyền.

Dù vậy, Bảo Anh vẫn nhận email nhắc nhở từ YouTube vì việc sử dụng bài hát của cô chưa được chủ sở hữu cho phép.

MV 40 triệu view của Bảo Anh có thể bị gỡ khỏi YouTube vì vi phạm bản quyền - 2

Hiện, nữ ca sĩ đang làm việc với phía tác giả Ivan Torrent và nhiều khả năng phải trả gần 300 triệu đồng tiền tác quyền.

“Chúng tôi đang liên hệ với tác giả Ivan Torrent và chờ đợi phản hồi. Theo công ty Epic Elite, đơn vị quản lý các tác phẩm của nhạc sĩ này, số tiền để mua tác quyền 2 bài nhạc nền được sử dụng trong MV lên tới 10.000 Euro (khoảng 270 triệu đồng). Nếu vụ việc không được giải quyết ổn thoả, MV Sống xa anh chẳng dễ dàng của Bảo Anh có thể sẽ bị gỡ bỏ trên vì vi phạm luật bản quyền của YouTube”, quản lý Bảo Anh cho biết.

Nhà tiền tỷ, người yêu ”đại gia” Bảo Anh có được sau 5 năm đi hát

Sau 5 năm đi hát, Bảo Anh hạnh phúc bên Hồ Quang Hiếu và thành công trong công việc ca hát.

Theo Hương Bùi (Dân Việt)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang