Mr. Đàm bức xúc muốn "đại bàng xử" chủ quán bánh xèo ở Bắc Ninh

Thứ Ba, ngày 24/11/2020 14:18 PM (GMT+7)

Nam ca sĩ gây tranh cãi khi thể hiện thái độ trước sự việc đang gây bức xúc dư luận.

Vụ việc chủ quán bánh xèo ở Bắc Ninh có hành động bạo hành người giúp việc khiến cộng đồng mạng bức xúc. Hiện, công an huyện Yên Phong đang điều tra chủ quán về hành vi hành hạ hai nam nhân viên giúp việc. Hai nhân viên đó là: Trương Quang D. (SN 2005) và Võ Văn Đ. (SN 1999) đều trú tại tỉnh Quảng Ngãi. Theo cơ quan công an, 2 nhân viên này có dấu hiệu bị hành hạ, tra tấn trong thời gian dài, với nhiều vết thương cũ mới trên người.

Mr. Đàm bức xúc muốn "đại bàng xử" chủ quán bánh xèo ở Bắc Ninh - 1

Đàm Vĩnh Hưng bức xúc lên tiếng về vụ việc

Ngay lập tức khi đọc được những tin tức về vụ việc, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã lên tiếng.

"Tôi xin kiến nghị nhà nước và luật pháp cần phải thay đổi khung hình phạt tăng mức tù lên cao đối với những tội phạm như thế này!

Lòng lang dạ thú thì cũng không nên cho ở gần con người làm gì!

Đụng đến con tao ! Tao mà không chẻ mày ra làm 8 thì tao không phải con người!

Yêu cầu nhốt nhanh! Cho đại bàng xử nó để nó biết mùi vị đánh đập và huỷ hoại cơ thể người khác là như thế nào!

Muốn giúp thằng nhỏ bây giờ phải làm sao ta??".

Việc thể hiện thái độ bức xúc trước hành vi hành hạ người khác của chủ quán bánh xèo ở Bắc Ninh là dễ hiểu. Rất nhiều ý kiến của cư dân mạng cùng quan điểm với Đàm Vĩnh Hưng cho rằng hành vi của chủ quán là "lòng dang dạ thú".

Tuy nhiên, trong status của mình, nam ca sĩ lại có động thái dễ gây tranh cãi khi kêu gọi "cho đại bàng xử nó để nó biết mùi vị đánh đập và huỷ hoại cơ thể người khác". Là một người của công chúng, mọi hành động, lời nói của Đàm Vĩnh Hưng luôn có ảnh hưởng tới một lượng khán giả nhất định.

Mr. Đàm bức xúc muốn "đại bàng xử" chủ quán bánh xèo ở Bắc Ninh - 2

Động thái này cũng Đàm Vĩnh Hưng khiến nhiều người nhớ lại việc anh từng thể hiện thái độ bức xúc với một trường hợp bạo hành trong xã hội. Trước đó, Mr. Đàm từng bị nhắc nhở về việc đăng tải trên fanpage lẫn trang cá nhân kêu gọi người hâm mộ "dạy dỗ" người cha lộ clip bạo hành con ở Tiền Giang vào khoảng tháng 10 năm ngoái.

Khi đó sau một tuần bị chỉ trích vì hành vi kích động bạo lực, Đàm Vĩnh Hưng cho biết khi bình tĩnh lại, anh nhận ra mình là người quá bao đồng, quá dễ cảm xúc, nhận ra mình là kẻ nhẹ dạ và bị thiếu kiến thức về luật. Nam ca sĩ cũng xin lỗi vì bản thân với tư cách công dân, là người có sự ảnh hưởng với công chúng nhưng lại chọn cách làm trái pháp luật, làm xáo động đến dư luận vì lòng trắc ẩn của mình dành cho đứa trẻ.

Nguồn: http://danviet.vn/mr-dam-buc-xuc-muon-dai-bang-xu-chu-quan-banh-xeo-o-bac-ninh-50202024111419194...

Bị nhắc ”sao không đi cứu trợ miền Trung”, Đàm Vĩnh Hưng không giữ được bình tĩnh

Nam ca sĩ lên tiếng vì "nhịn bữa giờ nên hôm nay phải nói" trước những ý kiến soi mói chuyện anh làm từ thiện.

Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Đàm Vĩnh Hưng