Mong hôn Thư Kỳ, mỹ nam Đài Loan ăn "quả lừa" từ chồng người đẹp

Thứ Sáu, ngày 18/08/2017 06:41 AM (GMT+7)

Dương Hựu Ninh tố Phùng Đức Luân lấy quyền hạn đạo diễn "Phi vụ cuối cùng" để dập tắt mơ ước của anh.

Mùa hè này, điện ảnh Hoa ngữ đã thực sự khởi sắc khi liên tục cho ra đời những bộ phim bom tấn trong mọi thể loại. Ngoài những ngôi sao trẻ tài năng, mùa phim hè năm nay cũng đánh dấu sự trở lại màn ảnh của hàng loạt gương mặt nổi tiếng, trong đó không thể thiếu bộ phim hành động mãn nhãn Phi vụ cuối cùng với cặp đôi thiên vương Lưu Đức Hoa và người đẹp Thư Kỳ. 

Mong hôn Thư Kỳ, mỹ nam Đài Loan ăn "quả lừa" từ chồng người đẹp - 1

Bộ ba siêu trộm trong phim gồm Lưu Đức Hoa, Thư Kỳ và Dương Hựu Ninh

Phi vụ cuối cùng là câu chuyện về tay siêu trộm Dan (Lưu Đức Hoa) quyết định thực hiện một phi vụ cuối trước khi giải nghệ. Tuy nhiên, mọi chuyện đã chuyển hướng khi Dan biết rằng bạn gái cũ của mình - Amy (Thư Kỳ) đã bị bắt cóc và anh phải lên đường giải cứu. Không chỉ có sự tham gia của hai ngôi sao lớn, phim còn quy tụ nhiều diễn viên được yêu mến khác như mỹ nam gốc Đài Dương Hựu Ninh hay ngôi sao phim hành động Pháp Jean Reno. 

Mong hôn Thư Kỳ, mỹ nam Đài Loan ăn "quả lừa" từ chồng người đẹp - 2

Dương Hựu Ninh từng đóng cặp với một loạt người đẹp Hoa ngữ, trong đó có Lâm Tâm Như

Xuất thân là một bồi bàn, sau vai diễn đồng tính năm 17 tuổi, Dương Hựu Ninh bất ngờ trở thành gương mặt được săn đón. Trong sự nghiệp diễn xuất, "hot boy Đài Loan" từng đóng cặp với rất nhiều mỹ nhân của Hoa ngữ như Lâm Tâm Như, Đường Yên, Trần Kiều Ân... Nam diễn viên không ngại thừa nhận rằng mình nhận lời tham gia phim này với mong muốn được thực hiện cảnh hôn với Thư Kỳ. 

Mong hôn Thư Kỳ, mỹ nam Đài Loan ăn "quả lừa" từ chồng người đẹp - 3

Anh sẽ vào vai một hacker trong đội hình siêu trộm, rất thân thiết với Thư Kỳ

Tuy vậy, mọi việc đã không diễn ra như tài tử Đài Loan mong muốn, bởi đạo diễn của Phi vụ cuối cùng, không ai khác chính là Phùng Đức Luân - mối tình 20 năm và hiện là ông xã của mỹ nhân Tây du hàng ma thiên. Chính Phùng Đức Luân là người đã tiết lộ cho Dương Hựu Ninh ngoài trường quay rằng cảnh hôn giữa nhân vật của anh và Thư Kỳ sẽ không được thực hiện. 

Mong hôn Thư Kỳ, mỹ nam Đài Loan ăn "quả lừa" từ chồng người đẹp - 4

Đã không được hôn người đẹp, Dương Hựu Ninh còn phải ăn một cú tát trời giáng

Không những không được hôn Thư Kỳ anh còn bị người đẹp cho một cái tát trời giáng trong phim. Trong buổi họp báo ra mắt bộ phim tại Trung Quốc, Hựu Ninh đã không ngần ngại tố anh đã bị ăn "quả lừa" quá lớn từ ông xã của bạn diễn. Câu chuyện vui của mỹ nam đã khiến khán giả càng tò mò hơn về bộ phim có quá nhiều ngôi sao này. 

Mong hôn Thư Kỳ, mỹ nam Đài Loan ăn "quả lừa" từ chồng người đẹp - 5

Nam diễn viên bị Phùng Đức Luân "lừa" khi tham gia phim này

Bản thân kịch bản phim cũng là một điều thú vị khi được nhào nặn từ chính một vụ trộm có thật từng gây chấn động nước Pháp. Năm 2013, kẻ trộm đã đột nhập vào phòng khách sạn của nhân viên hãng trang sức Chopard tại LHP Cannes và đánh cắp số nữ trang có giá trị lên tới 1 triệu USD. Số nữ trang này được hãng Chopard tài trợ cho LHP và sẽ cho một số nữ minh tinh mượn để sử dụng trên thảm đỏ. 

Mong hôn Thư Kỳ, mỹ nam Đài Loan ăn "quả lừa" từ chồng người đẹp - 6

Phim được đầu tư phần hình ảnh hoàng tráng và những pha hành động mãn nhãn

Bốn năm sau, câu chuyện đã tạo cảm hứng cho ê-kíp làm phim, trong đó có nhà sản xuất Lưu Đức Hoa và đạo diễn Phùng Đức Luân. Đôi bạn lâu năm quyết định thực hiện bộ phim với sự đầu tư hoành tráng, bối cảnh phim được thực hiện phần lớn ở châu Âu và có những pha hành động ấn tượng.

Phi vụ cuối cùng đang được công chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Trailer Phi vụ cuối cùng

Thư Kỳ hóa siêu trộm, chờ thiên vương Lưu Đức Hoa giải cứu

Đạo diễn của phim cũng là cái tên rất quen thuộc khiến khán giả bất ngờ.

Theo Nguyệt Anh (Dân Việt)

sự kiện Thư Kỳ